Những giá trị tạo nên thương hiệu của đồng hồ rolex chính hãng đẳng cấp

March 12, 2020

Cùng là một chiếc đồng hồ nhưng có những sản phẩm được mọi người “săn lùng” tìm mua rất nhiều, đặc biệt mỗi khi phiên bản mới, mẫu mới hay những sản phẩm được đóng mác “Limited” tung ra ngoài thị trường. Trong số những hãng đồng hồ nổi tiếng được mọi người tìm kiếm nhiều và ưa chuộng nhất chắc chắn không thể không nhắc đến thương hiệu đồng hồrolex chính hãng.

Vậy tại sao những chiếc đồng hồ hàng Rolex lại được ưa chuộng nhiều đến vậy mặc dù cho giá thành của nhiều sản phẩm hãng này không phải là một con số nhỏ với nhiều người. Câu trả lời dễ hiểu đó chính là từ thương hiệu lâu đời, chất lượng chặt chẽ, chuẩn xác cũng như sự đẳng cấp mà từng sản phẩm Rolex đem lại.

Thương hiệu đỉnh cao quyết định giá trị sản phẩm

Có thể nhiều hãng đồng hồ sẽ có những sản phẩm khá giống nhau nhưng chính thương hiệu trong từng chiếc đồng hồ lại là yếu tố quyết định lớn đến giá trị của chúng. Và tất nhiên khi bạn sở hữu một chiếc đồng hồ rolex chính hãng thì không đơn giản là bạn mua và sử dụng chúng mà bạn đang mua cả giá trị về lịch sử lâu đời của chúng.

Với thương hiệu đồng hồ Rolex có nguồn gốc bắt đầu từ nước Anh từ những năm 1905 nhưng sau này do Thụy Sỹ trở thành thiên đường của các hãng đồng hồ họ chuyển đến đây và bắt đầu sản xuất những chiếc đồng hồ gây ấn tượng với người dùng như: Datejust, GMT, Submariner, … có sự ảnh hưởng rất đến đến khắp thế giới. Đi kèm với thương hiệu lâu đời cũng chính là sự chất lượng luôn được đảm bảo, thiết kế sang trọng, đỉnh cao, … khiến đồng hồ hãng Rolex luôn là sự lựa chọn cho mọi người.

Xem thêm bài viết: giá đồng hồ rolex chính hãng là bao nhiêu

Luôn có quá trình kiểm tra chất lượng vô cùng khắt khe

Đối với những sản phẩm đồng hồ Rolex thì chính độ hoàn thiện của từng chi tiết nhỏ cho đến bộ máy tổng thể của chiếc đồng hồ chính là một thước đo giá trị chuẩn xác nhất. Trong giới đồng hồ cơ tại Thụy Sỹ thì khi đồng hồ sở hữu một độ hoàn thiện đỉnh cao thì tất nhiên giá trị của chúng cũng được tăng lên cấp số nhân. Và đồng hồ rolex chính hãng là một trong nhiều thương hiệu đã làm được điều ấy một cách cực tốt với bộ máy hoàn thiện được làm hoàn toàn 100% thủ công bởi chính những thợ đồng hồ có tay nghề đẳng cấp toàn Thụy Sỹ thực hiện.

Có thể lấy một ví dụ vô cùng đơn giản về sự hoàn hảo của bộ máy trong từng chiếc đồng hồ hãng Rolex chính là vào năm 2017 khi mà Rolex được khẳng định về chất lượng nhờ việc có một cỗ máy thời gian đắt giá nhất hành tinh. Chiếc đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Paul Newman của ngôi sao Paul Newman đã được sử dụng để tiến hành đấu giá trong buổi đấu giá chung của nhà Phillips New York và sở hữu một mức giá cực khủng lên đến 17.7 triệu USD tương đương khoảng 400 tỷ đồng. Mặc dù ban đầu chiếc Rolex Cosmograph Daytona Paul Newman được coi là khá lòe loẹt, dị vì chúng có đến 4 màu trên mặt số hiển thị và Rolex đã cho tạm ngưng sản xuất thì không có người mua. Nhưng khi đến tay nam tài tử Paul Newman đồng hồ này lại trở nên đắt giá và nhiều người tìm mua.

Không chỉ đơn giản là thương hiệu và chất lượng luôn được đảm đến từng chi tiết dù là nhỏ bé nhất cho đến một bộ máy hoàn chỉnh tạo nên đẳng cấp của thương hiệu Rolex chính là nhờ sự khác biệt không giống với bất cứ hãng đồng hồ nào. Những chiếc đồng hồ rolex chính hãng luôn được hãng này thu hút khách hàng từ việc giới hạn số lượng sản xuất, tạm dừng một dòng đồng hồ nào đó hay sản xuất chỉ tập trung cho một vài đối tượng đặc biệt. Chính nhờ những điều này đã khiến cho Rolex luôn đặc biệt ấn tượng không nhầm lẫn với các hãng khác và được khách hàng vô cùng yêu thích mặc dù chi phí để có thể có được một chiếc đồng hồ Rolex không phải là một con số nhỏ.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc