Những siêu phẩm đồng hồ 2 tông – đơn giản nhưng không tầm thường

October 16, 2020

Rolex nổi tiếng với những chiếc đồng hồ không quá cầu kỳ về thiết kế, sở hữu những màu sắc đơn giản. Thế nhưng, từng sản phẩm đồng hồ của Rolex đều trở thành những siêu phẩm. Chúng đơn giản, nhưng không hề tầm thường. Chỉ sở hữu 2 tông màu đơn giản, nhưng chúng vẫn hút được tầm mắt của người đối diện ngay lần đầu tiên. 

Màu vàng của vàng và màu trắng của thép

Thép và vàng là hai tông màu được sử dụng trong hầu hết tất cả những chiếc đồng hồ cổ điển của Rolex. Ngoài ra, hai tông màu được kết hợp còn có thể là thép và vàng. Chúng toát lên sự sang trọng, đẳng cấp, làm vừa lòng hầu hết các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. 

Hai tông màu ngoài được sử dụng ở các sản phẩm đồng hồ, mà vẻ đẹp của thép và vàng còn phù hợp với hầu hết tất cả các loại trang sức dành cho cả nam và nữ. Đồng hồ Rolex trở thành một trong những “người bạn” đồng hành của bất cứ ai.

Vào năm 1928, Rolex cho ra đời sản phẩm đầu tiên bằng vàng và vàng trắng. Đến năm 1933, Rolex được cấp bằng sáng chế cho thuật ngữ Rolesor. Chẳng hạn như đồng hồ Rolex Prince hình chữ nhật có trong hộp đựng màu vàng và trắng “Tiger Stripe”. Đồng hồ Prince Brancard đã được sản xuất trong hộp thép không gỉ và vàng vàng. Năm 1931, chiếc đồng hồ tự động vỏ Oyster đầu tiên của Rolex – Bubbleback được ra mắt. Ngay lập tức, những chiếc đồng hồ được làm bằng thép và vàng, ngoài ra, còn chất liệu vàng hồng đáng chú ý.

Số 3 là con số kỳ diệu

Năm 1931, đồng hồ Reference 3133 được giới thiệu như một chiếc đồng hồ bằng thép và vàng tuyệt đẹp. Chúng trở thành sản phẩm đặc trưng  của Rolex trong việc sản xuất ra những chiếc đồng hồ đẹp vượt thời gian. Mặc dù đã ra đời gần 1 thế kỷ, cho đến thời điểm hiện tại, chúng vẫn là sản phẩm thanh lịch, phù hợp với những con người hiện đại. 

Vào năm 1950, Rolex bắt đầu thử nghiệm những thiết kế đầu tiên của mình cho đồng hồ thể thao vẫn là hai tone màu đơn giản. 

Năm 1971, siêu phẩm đồng hồ Rolesor GMT-Master được mệnh danh là đồng hồ thể thao Rolex “ngôi sao nhạc Rock” được ra đời. Năm 1977, Rolex ra mắt Rolesor Datejust và đặt cho mẫu đồng hồ hai tông màu số tham chiếu riêng là 16013. Năm 1983, một chiếc Submariner với tham chiếu 16803 cũng được cho ra mắt. Từ đó, những hệ thống sản phẩm đồng hồ 2 tông được thiết lập. Điều đặc biệt là các siêu phẩm Rolesor luôn kết thúc bằng số 3, trong khi thép là 0, vàng vàng 8, vàng trắng 9, vàng Everose 5 và bạch kim 6. 

Những siêu phẩm đồng hồ Rolex 2 tông màu hiện đại

Rolex đã có một cú hích lớn đối với các sản phẩm Rolesor trong nhiều năm qua. Vào năm 2018, biểu tượng mới nhất trong đợt ra mắt Rolesor của Rolex chính là GMT Master mang tên “Root Beer”. Root Beer khác biệt do với các sản phẩm khác vì chúng có mặt số màu nâu và miếng đệm màu nâu / kem. Phiên bản năm 2018 là Rolesor kết hợp Oystersteel với vàng Everose.

Các sản phẩm đồng hồ rolex chính hãng sở hữu 2 tone màu tiếp tục được nâng cấp và cải thiện hơn nhiều. Rolesor Rolex Sky-Dwellers là siêu phẩm được cho ra đời. Vẫn là 2 tông màu nhưng giá trị của chúng không đã được cải thiện và nâng cấp hơn nhiều. Khi bạn đeo chúng trên tay trông rất ngầu, bạn khẳng định được giá trị và đẳng cấp của bản thân.

Xem thêm bài viết: bảng giá đồng hồ nam rolex chính hãng thụy sỹ

Ý kiến bạn đọc