Những siêu phẩm đồng hồ Rolex cổ điển làm mưa làm gió ở Bali

October 19, 2020

Trong tất cả các thương hiệu đồng hồ được liệt vào danh sách thương hiệu có bề dày lịch sử lâu đời nhất. Một trong những điều bạn có thể không biết, càng những sản phẩm đồng hồ Rolex cổ, giá trị của chúng càng cao, càng được ưa chuộng và yêu thích. Những siêu phẩm đồng hồ Rolex cổ điển làm mưa làm gió ở Bali được bật mí ngay sau đây sẽ chứng minh với bạn đọc điều đó. 

Điểm danh những chiếc đồng hồ cổ đến từ bộ sưu tập Vintage Rolex Asylum

Vintage Rolex Asylum (hay VRA), được thành lập cách đây khoảng 5 năm bởi một nhóm các nhà sưu tập Rolex chủ yếu là người Indonesia. Hai năm họ tổ chức 1 sự kiện dành cho những nhà sưu tập Rolex cuồng nhiệt và đam mê tại Bali.

Bali VRA là nơi tụ họp đáng kinh ngạc mà bất kỳ tín đồ mê Rolex nào cũng mơ ước. Các nhà sưu tập từ khắp nơi trên thế giới mang đến những chiếc đồng hồ đẹp nhất của họ để cùng nhau chiêm ngưỡng. Cuối cùng là những cuộc đàm phán kinh doanh sẽ diễn ra sau đó.

Tại sự kiện Bali VRA hội tụ tất cả những siêu phẩm đồng hồ rolex chính hãng cổ mà bất cứ ai cũng mơ ước được sử dụng. Đầu tiên, chúng ta phải nhắc đến những tuyệt tác cỗ máy thời gian trong bộ sưu tập Submariners. Đây là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa thời gian và thể thao một cách lãng mạn. Thương hiệu rolex vấn tiếp tục phát triển đồng hồ cho thợ lặn. 

Cùng với đó, những chiếc đồng hồ Rolex Day – date, Rolex Datejust, GMT – Master… cũng lần lượt xuất hiện trước sự trầm trồ của tất cả những ai có mặt ở đó.

2 yếu tố quyết định giá trị: Độ hiếm và tình trạng

Đối với mỗi nhà sưu tập, giá trị của đồng hồ sẽ được đánh giá khác nhau. Tuy nhiên, độ hiếm và tính trạng chất lượng của đồng hồ vẫn là 2 yếu tố quyết định đến giá trị của sản phẩm. Chỉ cần nhìn vào bản giới thiệu gần đây. 6538 Tàu ngầm “Explorer Dial Red Depth” của Christie’s có bảng giá đồng hồ rolex chính hãng chỉ hơn 1.000.000 đô la hoặc nguyên mẫu gần đây nhất “Single Red Seadweller” từ Phillips đạt hơn 700.000 đô la, chúng ta có thể hiểu được ngay. 

Rolex Submariner ref. 5508 có lẽ là chiếc đồng hồ được chú ý nhiều nhất trong sự kiện lần này. Chúng được xuất xứ chi tiết từ gia đình ban đầu ở Ai Cập, và người sở hữu chiếc đồng hồ này chính là Geoff Hess. Tất cả nguyên bản được làm hoàn toàn bằng bạc hà kết hợp với mặt số nhiệt đới tuyệt vời. Độ hiếm và tình trạng của đồng hồ sẽ ngay lập tức kích thích bất kỳ người đam mê đồng hồ nào. Hơn thế, đằng sau đó lại là một câu chuyện vô cùng cảm động và sâu sắc. Điều này càng khẳng định được tầm quan trọng và giá trị của chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Rolex không chỉ là một phụ kiện sang trọng, chúng còn chứa đựng rất nhiều cảm xúc. Cảm xúc từ những câu chuyện của những địa điểm mà chúng đi qua, những nơi mà chúng đến. Một chiếc đồng hồ có thể đại diện cho toàn bộ hành trình từ xưa đến nay, sự tích của những mảnh đời khác nhau, những con người khác nhau như Rolex Submariner ref. 5508 càng đáng được trân trọng và nâng niu.

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc