Những thông số ấn tượng của phiên bản đồng hồ nam rolex 16233

March 24, 2020

Là một phiên bản được đánh giá rất cao về cả chất lượng cũng như thiết kế xuất sắc những chiếc đồng hồ nam rolex 16233 đã và đang tạo nên một sức hút ngay từ khi mới ra mắt cho đến tận thời điểm hiện tại. Mặc dù hiện nay trên thị trường mua bán, trao đổi, kinh doanh những loại đồng hồ cũ mới được diễn ra vô cùng sôi động nhưng những mẫu đồng hồ của thương hiệu Rolex đặc biệt mẫu đồng hồ nam 16233.

Với lịch sử phát triển lâu đời, thương hiệu Rolex đã mang lại cho nghành công nghiệp đồng hồ rất nhiều những phát minh quan trọng mang tính lịch sử, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Rolex trong lĩnh vực đồng hồ trên khắp thế giới. Ngay từ khi mới xuất hiện, những chiếc đồng hồ với khả năng chống nước, chống thấm đầu tiên đã được Rolex nắm giữ, tiếp sau đó là không ít những phiên bản đặc biệt hơn như: xuất hiện giờ Mặt Trăng, chiếc đồng hồ hiển thị các thứ của một tuần cùng ngày của tháng trên cùng mặt đồng hồ, … Hầu như tất cả những phiên bản đặc biệt đó đề là những thiết kế của hãng Rolex sản xuất và ra mắt thị trường đồng hồ.

Là chiếc đồng hồ đánh dấu sự phát triển của thương hiệu Rolex trên thị trường

Và chiếc Rolex 16233 cũng được coi là một phiên bản vô cùng đặc biệt đánh dấu sự tiến triển mang dấu ấn lịch sử về siêu phẩm hoàn hảo từ chất liệu vàng nguyên chất 18K, mặt kính chống xước cùng thiết kế mang tính thương hiệu chuẩn mực của những mẫu Rolex. Chiếc đồng hồ rolex nam chính hãng 16233  là một phiên bản tiếp theo cùng trong bộ sưu tập Rolex Datejust chính hãng, đây được coi là một mẫu tiếp nối những tiền đề có sẵn của mẫu Rolex 36mm. Chính vậy nên sản phẩm này sở hữu những thông số, thiết kế khá giống với những mẫu trước đó, tuy nhiên điểm nhấn chính là những đường nét, chất liệu khác biệt tạo nên một sức hút ấn tượng đối với những người yêu thích thương hiệu đồng hồ Rolex.

Hãy cùng điểm qua những thông số vô cùng xuất sắc của phiên bản Rolex 16233 để có thể nhận thấy những sự khác biệt so với những phiên bản trước đó.

Thiết kế phần vỏ bên ngoài

Cũng giống như nhiều mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập Rolex Datejust chiếc Rolex 16233 vẫn tiếp tục sử dụng chất liệu thép không gỉ 904L có thể thích hợp sử dụng dưới những môi trường khác nhau dù là khắc nghiệt. Phần niềng của đồng hồ dùng vàng đúc 18K tạo nên một vẻ đẹp ấn tượng bởi chất liệu vàng 18K sẽ khiến cho niềng đồng hồ Rolex 16233 trở nên vô cùng thu hút. Đáy đồng hồ cũng được sử dụng là thép không gỉ đem lại những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng những mẫu đồng hồ này.

Dây đeo đồng hồ cũng là một điểm hút

Dây đeo có sự kết hợp hoàn hảo giữa thép không gỉ và vàng 18K chất lượng

Với phần dây đeo đã được Rolex khéo léo kết hợp giữa thép không gỉ kết hợp cùng vàng đúc 18K nguyên khối đã tạo nên một vẻ đẹp cuốn hút. Phần dây đeo này khiến giá trị của những chiếc đồng hồ phiên bản 16233 trở nên vô cùng đặc biệt.

Mặt đồng hồ hiển thị

Thiết kế của mặt đồng hồ của chiếc đồng hồ nam rolex 16233 được đánh giá rất đơn giản nhưng đem lại sự tinh tế khi sử dụng. Mặt số được sử dụng vàng 18K cùng với cọc số được đính kim cương chính hãng – viên kim cương này được chế tác thủ công và đã trải qua nhiều quá trình kiểm định nghiêm ngặt của Rolex. Điểm nhấn chính là viên kim cương được đính trên thể hiện các khung giờ đồng hồ khiến vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ này thực sự bắt mắt và gây cảm tình ngay từ khi xuất hiện trên thị trường. Cấu tạo mặt kính Saphire có khả năng chống trầy xước rất tốt đã được Rolex đăng ký độc quyền sáng chế.

Xem thêm bài viết: bảng giá đồng hồ rolex chính hãng

Sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và hiện đại

Một chiếc đồng hồ vừa có nét cổ điển nhưng vẫn rất hợp thời

Kích thước mặt chỉ 36mm đã khiến cho phiên bản này khá tương thích với cả phái nam lẫn nữ giới đem lại sự đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế mỗi khi đeo. Chiếc đồng hồ này thường hướng đến những phong cách trẻ trung, cá tính nhưng vẫn rất nhẹ nhàng.

Có thể ngay từ cái nhìn đầu tiên khi những mẫu đồng hồ nam rolex 16233 ra mắt thị trường đồng hồ thì siêu phẩm này đã chiếm được cảm tình của không ít người yêu thích sự đơn giản nhưng cũng đầy sự hiện đại trong chính thiết kế và chất liệu sử dụng của dòng sản phẩm này. Chiếc Rolex 16233 chính là một phiên bản hoàn hảo tiếp theo của bộ sưu tập Rolex Datejust đã được khẳng định cũng như sở hữu một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực đồng hồ hiện đại.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc