Những thông tin về đồng hồ rolex 5 số và giá trị sở hữu

March 20, 2020

Khi nhắc đến tên gọi đồng hồ rolex 5 số thì có lẽ nếu không phải những người chuyên nghiên cứu, tìm hiểu về lĩnh vực đồng hồ chắc chắn sẽ không thể nào hiểu được. Đơn giản bởi đây là một dòng đồng hồ được đánh giá rất cao trên thị trường đã từng “ làm mưa, làm gió” khiến bao người mong muốn sở hữu một trong những sản phẩm tuyệt vời này của hãng Rolex.

Mặc dù đã cho ra mắt từ rất lâu nhưng đến thời điểm hiện tại khi mà ngày càng có nhiều sản phẩm mới thuộc nhiều thương hiệu khác với những tính năng, chất liệu ưu việt hơn nhưng chỗ đứng của những chiếc đồng hồ rolex với 5 số vẫn khiến mọi người yêu thích. Đặc biệt hơn nữa chính là đây là dòng sản phẩm đỉnh cao của thương hiệu Rolex đã được khẳng định qua nhiều năm về cả chất lượng lẫn thiết kế vô cùng ấn tượng.

Đồng hồ Rolex mẫu 5 số là gì?

Mặc dù đã không còn sản xuất nhưng những mẫu sản phẩm này vẫn được mọi người yêu thích

Để trả lời cho câu hỏi này thì chúng ta cần phải hiểu rõ một vấn đề đơn giản đó chính là những sản phẩm thuộc bộ sưu tập này đã không còn sản xuất bởi hãng Rolex nữa.

Mặc dù là những mẫu không còn sản xuất nhưng sự săn đón của khách hàng nói chung cũng như những người chuyên nghiên cứu về lĩnh vực đồng hồ nói riêng ngày càng lớn vì những sản phẩm này đều là những phiên bản đặc biệt, ấn tượng về thiết kế, đỉnh cao về chất liệu và hoàn hảo về loại máy.

Trên thị trường hiện nay đồng hồ rolex chính hãng 5 số không còn sôi động như trước kia vì nhiều mẫu hầu như hoàn toàn biến mất hoặc là chủ sở hữu không muốn sang tay sản phẩm Rolex của mình sang tay một ai khác. Hiện tại chỉ có những mẫu số 5 của bộ sưu tập Rolex Ceilline và Rolex Pearlmaster 39 là hai dòng sở hữu nhiều mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, số lượng hiện tại cũng ngày càng hạn chế bởi hãng Rolex đã không còn nghiên cứu phát triển mẫu mã, thiết kế cũng như chấm dứt việc sản xuất. Như vậy để có thể tìm mua những sản phẩm này chỉ có một cách duy nhất đó là việc tìm kiếm những địa chỉ đồng hồ đã qua sử dụng và hãy lựa chọn cẩn thận một địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng của những chiếc đồng hồ.

Điểm qua một số mẫu Rolex 5 số ấn tượng

Có không ít những mẫu Rolex 5 số nhưng đến thời điểm hiện tại số lượng của những sản phẩm này đã giảm đi ít nhiều do sức mua quá lớn cũng như giá trị của những sản phẩm này ngày càng tăng cao. Nếu bạn yêu thích dòng sản phẩm này có thể điểm qua những mẫu Rolex 5 số tiêu biểu sau đây.

Rolex 5 số thuộc bộ sưu tập Datejust với thiết kế đậm chất cổ điển, đơn giản mà lịch lãm, phiên bản này được lần đầu ra mắt vào đầu thập niên 80 với chất liệu bằng vàng đúc 18K cùng thép không ghỉ đem lại những trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng. Với nhiều mức giá dao động khác nhau tùy vào từng phiên bản và giá trị của từng chiếc đồng hồ.

Phiên bản vàng 18K cùng thép không ghỉ tạo nên sức hút đặc biệt

Thêm một chiếc đồng hồ rolex 5 số nổi bật đó chính là chiếc Rolex Datejust đã được dừng sản xuất vào năm 2000. Sở hữu một cơ chế hoạt động đặc biệt ấn tượng Automatic 3135 cùng chất liệu thép không hề gây ghỉ trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, với khả năng chịu nước lên đến 5h càng khiến phiên bản này được săn đón hơn rất nhiều so với những phiên bản khác.

Với chất liệu thép không ghỉ tạo nên điểm nhấn ấn tượng

Có thể dễ dàng nhận thấy khi thị trường buôn bán, trao đổi của những mẫu Rolex 5 số ngày càng bị thu hẹp bởi rất nhiều những yếu tố tác động cả chủ quan lẫn khách quan. Tuy nhiên, do sức hút từ chính những những sản phẩm này đem lại cho người. Chính vì sức mua lớn, nhu cầu nhiều nên việc không ít những địa chỉ thường lừa gạt khách hàng bằng những sản phẩm được làm giả tinh vi, khiến người mua nhầm lẫn. Chính vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ càng cũng như lựa chọn những địa chỉ tin cậy để có thể sở hữu một sản phẩm đồng hồ rolex 5 số chuẩn chính hãng nhất.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc