Patek Philippe World Time Chronograph Ref.5930G

April 6, 2020

Patek Philippe Ref.5930G có lẽ sẽ làm cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong triễn lãm năm 2019 của nhà chế tác đồng hồ Thụy Sĩ lừng danh. Nó là chiếc đồng hồ nóng bỏng làm mờ cả những ánh đèn chói lóa trên sân khấu.

Để làm nổi bật sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình, nhất là để quảng bá tên tuổi đồng hồ Thụy Sĩ trên toàn thế giới; Patek Phillipe đã thực hiện tổ chức triễn lãm trên toàn cầu từ rất lâu. Tiếp nối chuỗi sự kiện này từ năm 2017, năm 2019 này, Patek Philippe vẫn tiếp tục tổ chức triển lãm cho mình. Và lần này, nhà Patek Philippe chọn Singapore là địa điểm tổ chức. Buổi triển lãm khai mạc tại nhà hát Marina Bay Sands vào 28 tháng 9 năm 2019.

Đánh dấu son nổi bật nhất trong sự kiện này là sự xuất hiện của Patek Philippe World Time Chronograph Ref.5930G. Nó nằm trong bộ sưu tập 6 chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn của Patek Philippe, đánh dấu quãng đường phát triển của thương hiệu.

Dấu ấn nóng bỏng tại triển lãm nhà Patek Philippe năm 2019 tại Singapore

Dấu ấn nóng bỏng tại triển lãm nhà Patek Philippe năm 2019 tại Singapore

Patek Philippe World Time Chronograph Ref.5930G có vẻ đẹp mới mẻ, nóng bỏng, kết cấu phức tạp với mặt số màu đỏ cực kỳ hút mắt.

Vẻ đẹp làm lu mờ đèn sân khấu

Ngay khi Patek Philippe World Time Chronograph Ref.5930G được trình diễn tại sân khấu buổi triển lãm, vẻ đẹp của nó đã làm lu mờ ánh đèn nơi đây. Mặt số guilloche màu đỏ hun khói nóng bỏng, tối dần về phía các cạnh, tinh xảo hiện lên làm say đắm bất cứ ai nhìn thấy. Mặt số đồng hồ Patek Philippe Ref.5930G gây ấn tượng bởi cách tạo màu đặc biệt. Sắc đỏ ở trung tâm nóng bỏng, thuần túy. Dần ra phía xung quanh, màu sắc này chuyển sang sắc đỏ đậm hơn và gần như chuyển thành màu đen ở khu vực viền ngoài của mặt số.

Mặt số guilloche màu đỏ hun khói nóng bỏng, tối dần về phía các cạnh

Mặt số guilloche màu đỏ hun khói nóng bỏng, tối dần về phía các cạnh

Ngoài màu sắc mới, phiên bản 5930G mặt số màu xanh được phát hành tại Baselworld 2016 giờ đây cũng được nâng cấp với các chức năng đặc biệt hơn. Đường viền xung quanh mặt số của nó hiển thị hàng loạt các thông tin khác nhau. Từ thông tin về số phút/giây đến thông tin về thời gian ở 24 thành phố trên thế giới. Ở phiên bản này, múi giờ tại Bắc Kinh đã được thay thành giờ Singapore, để vinh danh thành phố tổ chức triễn lãm.

Giờ địa phương sẽ có thể chỉnh bằng tay, trong khi thời gian ở các múi giờ khác bạn có thể đọc được ở thang đo 24 giờ phía ngoài này. Bộ đếm 30 phút của Ref.5930G được đặt ở vị trí sáu giờ, thang giây của dồng hồ được đặt giữa các thành phố và đĩa 24 giờ.

Kết cấu hoàn mỹ từ ngoài vào trong

Vỏ của Patek Philippe Ref.5930G được làm bằng vàng trắng nguyên khối, cân đối và tinh tế. Kích thước 39,5mm kết hợp với độ dày 12mm; một kích cỡ thoải mái, dễ chịu trên cổ tay người dùng. Vỏ máy được thiết kế tinh tế với 2 nút bấm chronograph và vương miện bên phải cùng bộ đẩy số 10 ở bên trái để điều khiến chức năng thời gian thế giới cho đồng hồ.

Vỏ máy được thiết kế tinh tế với 2 nút bấm chronograph và vương miện bên phải

Vỏ máy được thiết kế tinh tế với 2 nút bấm chronograph và vương miện bên phải

Phiên bản Ref.5930G sử dụng cỡ nòng 28-250 HU, một bộ máy mạnh mẽ. Bộ máy tự động bao gôm 343 bộ phận, dày chỉ 6,6mm, nhẹ nhàng và đẳng cấp. Bộ máy với trang bị bánh xe Gyromax và dây tóc Spiromax làm từ Silinvar- vật liệu silicon được cấp bằng sáng chế riêng. Nó hoạt động ở mức tần số 4Hz, dự trữ năng lượng đến 55 giờ. Một bộ máy đỉnh cao, nhẹ nhàng và vận hành mạnh mẽ như bất kỳ Patek nào, nhưng gây ấn tượng về thẫm mỹ và ý nghĩa độc đáo.

Mặt sau đồng hồ trong suốt, thiết kế tinh tế và in dòng chữ Patek Philippe Singapore 2019 sắc nét và hút hồn.

Mặt sau đồng hồ trong suốt, thiết kế tinh tế

Mặt sau đồng hồ trong suốt, thiết kế tinh tế

Chiếc đồng hồ Patek Philippe World Time Chronograph Ref.5930G mặt số màu đỏ quyến rũ và nóng bỏng này là chiếc đồng hồ được sản xuất giới hạn chỉ 300 chiếc, bạn chỉ có thể mua nó ở Singapore và Đông Nam Á- thật quá đặc biệt đúng không?

Nguồn: donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc