Phiên bản đồng hồ franck muller v45 có gì độc đáo?

April 7, 2020

Franck Muller được nhắc đến là một thương hiệu đồng hồ đẳng cấp hàng đầu trên thế giới xứng tầm so sánh với những hãng đồng hồ nổi tiếng mặc dù cho thời gian xuất hiện của dòng sản phẩm này chỉ mới bắt đầu từ năm 1991. Trong nhiều dòng sản phẩm ra mắt công chúng tạo được tiếng vang lớn có mẫu đồng hồ franck muller v45 thực sự đã khiến khách hàng vô cùng bất ngờ và thu hút.

Chiếc Franck Muller là một trong những mẫu đánh dấu tên tuổi của hãng trên thị trường

Tại sao lại là bất ngờ bởi chính thiết kế và cỗ máy của phiên bản này là những điều mà không phải hãng đồng hồ mới xuất hiện chưa đến 30 năm cũng có thể làm được. Với sức trẻ, nhiệt huyết và mong muốn chiếm lĩnh thị trường, xây dựng một đế chế riêng về lĩnh vực đồng hồ đỉnh cao, Franck Muller không ngừng tung ra những mẫu đồng hồ độc đáo, ấn tượng và khác biệt nhưng cũng đầy sức hút với mọi đối tượng khách hàng. Chiếc Franck Muller V45 chính là một ví dụ chuẩn xác nhất về những “chiêu bài” quảng bá thương hiệu của Franck Muller đến với thị trường đồng hồ đầy cạnh tranh và náo nhiệt này.

  • Cơ duyên nào khiến phiên bản Franck Muller V45 xuất hiện

Với hình mẫu thiết kế có màu xanh vô cùng thu hút, đó là vẻ đẹp đặc trưng của biển cả bao la chứng tỏ chiếc V45 được ra đời lấy cảm hứng từ đại dương. Cơ duyên của sự ra đời mẫu V45 này chính là do nhân dịp kỷ niệm một công ty đóng tàu nổi tiếng thời đó.

Lấy cảm hứng từ đại dương nên xét về tổng thể thiết kế mẫu sản phẩm này vô cùng thu hút

Chính bởi vậy mà từ thiết kế, màu sắc cũng như khả năng chống nước, … đều được hãng này đầu tư rất lớn để có thể tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất không chỉ với những người phải làm việc dưới biển mà cả những môi trường khác. Và không ngoài mong đợi của hãng, chiếc đồng hồ franck muller v45 đã tạo được tiếng vang rất lớn, thành công và thu hút không chỉ nhiều khách hàng yêu thích hãng đồng hồ mới này mà cả những chuyên gia chuyên nghiên cứu về đồng hồ có hàng chục năm kinh nghiệm.

  • Thiết kế độc đáo như thế nào?

Nổi bật nhất của chiếc V45 được thể hiện chủ yếu ở thiết kế, với tone màu xanh nước biển tươi mát kết hợp cùng mặt số với những con số Ả rập độc lạ mà không phải thương hiệu đồng hồ nào cũng có thể làm được.

Nhiều người cho rằng phiên bản này giống như chiếc du thuyền mạnh mẽ giữa đại dương

Phần trung tâm của mặt đồng hồ chính là bông hoa gió la bàn – đây chi tiết độc đáo nhất ở thiết kế bởi họa tiết này được điều hướng chọn ở phần bên ngoài của mặt số rất hoàn chỉnh với các đường vĩ độ và kinh độ cùng với đó là các vòng bi ở phía ngoài cùng. Nhìn tổng thể thiết kế giống như một chiếc siêu du thuyền trắng nguyên sơ đầy sức hút mà ai cũng mong muốn có thể sở hữu cho riêng mình.

  • Bộ máy ấn tượng ra sao?

Là thương hiệu đồng hồ sở hữu những cỗ máy phức tạp nhất trên thế giới và chiếc đồng hồ franck muller v45 cũng không nằm ngoài số đó. Với nhiều chi tiết cùng cấu tạo phức tạp đã khiến cho mẫu đồng hồ này xứng tầm đẳng cấp trên khắp thế giới.

Cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu đồng hồ đình đám đến từ Thụy Sỹ Franck Muller vẫn đang giữ vị trí đầu tiên về những phiên bản có những bộ chuyển động đỉnh cao. Với những bộ máy hoàn hảo đến như vậy sẽ quyết định rất lớn đến chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm đối với công chúng.

Tóm lại, một sản phẩm đỉnh cao chính là sự kết hợp của rất nhiều những yếu tố khác nhau từ chất liệu sử dụng, thiết kế cho đến bộ chuyển động, … Khi đã sở hữu những chi tiết hoàn hảo sẽ quyết định được giá trị đỉnh cao thì chắc chắn phiên bản đồng hồ franck muller v45 chính là mẫu đồng hồ được yêu thích nhất không chỉ của hãng Franck Muller mà còn cả thị trường đồng hồ trên khắp thế giới.

XEM THÊM

Nguồn:https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc