Phiên bản đồng hồ Hublot xì gà Classic Fusion Fuente 20th Anniversary

October 8, 2020

Arturo Fuente là một gia đình xì gà có từ năm 1912.  Giám đốc điều hành Hublot Ricardo Guadalupe cũng dành sự trân trọng đối với Arturo Fuente với cái tên “Jean-Claude Biver của thế giới xì gà”. Kỷ niệm 20 năm sự hợp tác của Arturo Fuente và Hublot là phiên bản đồng hồ Hublot Classic Fusion Fuente 20th Anniversary. Đó là sự kết hợp hoàn hảo và độc đáo giữa thiết kế của điều xì gà và nền công nghiệp đồng hồ.

Ricardo Guadalupe và Carlito Fuente giới thiệu Classic Fusion Fuente 20th Anniversary Special Edition

Sở hữu thiết kế cổ điển đặc biệt

Bộ sưu tập đồng hồ hublot Classic Fusion gồm 60 chiếc. Chúng được chia đều thành ba phiên bản và tất cả đều được thiết kế bởi nhiếp ảnh gia chuyên về xì gà người Cuba, Manny Iriarte. Chiếc đầu tiên có vỏ và gờ được làm bằng gốm đen được đánh bóng bằng sa tanh. Chiếc thứ hai có vỏ và gờ bằng titan được chải xước được khắc hình điểu thuốc và chữ “X”. Phiên bản thứ ba được làm bằng vàng King và chúng cũng được chạm khắc trên vỏ. 

Ba phiên bản giới hạn

Mặt số của cả ba biến thể đều có màu xanh dương với thiết kế nền chữ X tinh tế. Các điểm nhấn màu cognac và kim và chỉ số được mạ vàng đỏ. Huyền thoại “20 năm” được ghi ở vị trí 6 giờ.

Dây đồng hồ được làm bằng chất liệu da cá sấu có màu đen, xám và nâu phù hợp với mặt số. Đồng hồ sử dụng bộ máy HUB112 với khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Hộp đồng hồ tăng gấp đôi đi kèm với một hộp Opus X kỷ niệm 20 năm, chúng được trang trí bằng nhãn màu xanh – màu yêu thích của người cha quá cố của Carlito, Carlos Fuente Sr.

Đồng hồ Classic Fusion Fuente 20th Anniversary và xì gà Arturo Fuente

Vì được thiết kế hoàn toàn với sự hợp tác của nhóm Arturo Fuente, nên các đặc trưng của công ty xì gà được thể hiện rõ trong toàn bộ chiếc đồng hồ. Đặc biệt, chúng được đánh dấu XX ở vị trí 12 giờ đề cập đến cả Opus X và đánh dấu kỷ niệm 20 năm sản xuất. Hình ảnh của Carlito và cha của ông được khắc ở mặt sau của đồng hồ. Các chỉ số kim loại và vỏ máy cũng được chạm khắc xung quanh theo kiểu trang trí kỷ niệm 20 năm Fuente từ xanh mờ đến nâu.

Mặt sau có khắc của Carlito Fuente và cha của anh ấy

Sự kết hợp của cả hai ngành công nghiệp đỉnh cao

Classic Fusion Fuente 20th Anniversary chính là sự kết hợp hoàn hảo của chiếc đồng hồ hublot phiên bản giới hạn với xì gà. Cả Guadalupe và Fuente đều lấy sự tương ứng, đặc trưng của từng ngành công nghiệp của mình để tạo nên sản phẩm hoàn hảo và hòa quyện với nhau. 

Arturo Fuente sản xuất 30 triệu điếu xì gà mỗi năm. Cách Arturo Fuente tạo ra xì gà khác với cách người Cuba làm ra chúng. Bởi vậy, chúng được đánh giá cao và mang được nét đặc trưng không có ở sản phẩm của bất cứ thương hiệu nào khác. 

Carlito Fuente dành thời gian nghỉ ngơi với một trong những điếu xì gà của mình

Hublot cũng vậy! Các sản phẩm đồng hồ Hublot luôn sở hữu những siêu phẩm đẳng cấp thế giới. Đồng hồ Classic Fusion Fuente 20th Anniversary mang lại sự mãn nhãn với sự kết hợp hoàn hảo giữa Hublot và hãng xì gà hàng đầu thế giới. Đây là một gợi ý hợp lý cho bạn nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm đồng hồ hàng hiệu độc, lạ.

Xem thêm bài viết: đồng hồ hublot của nước nào sản xuất

Ý kiến bạn đọc