Review cực nhanh về chiếc đồng hồ rolex vàng Oyster Perpetual Day-Date 40

March 21, 2020

Vàng là một chất liệu quý hiếm và có giá trị kinh tế lớn do đó mà việc sử dụng vàng nguyên khối để làm chất liệu để sản xuất ra những chiếc đồng hồ rolex vàng thì thực sự không phải thương hiệu đồng hồ nào cũng có thể làm được. Tuy nhiên với trình độ cao cũng như sự phát triển mạnh mẽ của Rolex từ lâu đời đã khiến cho hãng này đã sản xuất thành công rất nhiều những chiếc đồng hồ vàng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời không chỉ với người sử dụng mà còn được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Trong những mẫu đồng hồ bằng vàng được Rolex sản xuất, không thể nào không nhắc đến dòng sản phẩm Đồng hồ Oyster Perpetual Day-Date 40 với phiên bản được làm hoàn toàn bằng vàng 18K kết hợp cùng nhiều chi tiết ấn tượng, thu hút. Hơn nữa, đây cũng là siêu phẩm đồng hồ đầu tiên trên thế giới của thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực đồng hồ, trang sức ra mắt với thị trường có hiển thị các thứ trong tuần cùng ngày trên cùng mặt đồng hồ hiển thị và được được công nhận độc quyền sáng chế vào năm 1956.

Một phiên bản bằng vàng vô cùng sang trọng, đẳng cấp

Cũng chính vì điều này đã khiến cho sự đặc biệt của phiên bản Oyster Perpetual Day-Date 40 có một vị trí vững chắc trong thương hiệu Rolex nói riêng cũng như so với những mẫu đồng hồ khác cùng thời điểm. Thậm chí, cho đến cả thời điểm hiện tại cũng có ít sản phẩm đồng hồ bằng vàng nào có được thiết kế cùng loại máy được đánh giá hoàn hảo như vậy.

Vậy tại sao chiếc đồng hồ nam rolex chính hãng vàng Oyster Perpetual Day-Date 40 lại có một sự thu hút đặc biệt ấn tượng đến như vậy. Lý do này bắt nguồn từ chính những thiết kế ấn tượng, chất liệu hoàn hảo, loại máy vận hành trơn chu cùng thương hiệu của Rolex luôn được đánh giá đỉnh cao của mọi phiên bản đồng hồ.

Đặc trưng nổi bật trong từng mẫu đồng hồ

Với phần vành đồng hồ là điểm nhấn cực kỳ đặc biệt của chiếc Oyster Perpetual Day-Date 40 bởi chính những phần rãnh này khi có nguồn ánh sáng tiếp xúc sẽ trở nên vô cùng nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn của mọi người. Cùng với chất liệu vàng nguyên khối 18K chính là một lời cam kết vô cùng xuất sắc về chất lượng của sản phẩm đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Day-Date 40.

Xuất sắc từ thiết kế, chất liệu và bộ máy hoàn hảo

Chi tiết dây đeo đồng hồ tưởng rằng chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng cũng được Rolex chau truốt rất nhiều với dây đeo President cùng mối nối 3 mảnh bán nguyệt tạo nên một chỉnh thể chống nhất hoàn hảo. Đây chính là một đại điện đỉnh cao của sự tinh tế và thoải mái nhất cho người dùng.

Một thiết kế đặc biệt

Đặc biệt ở đây chính là việc Rolex đã cho thêm hiển thị các thứ trong tuần cùng với ngày trong tháng ngay trên mặt đồng hồ của mình. Với phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 1956 chiếc đồng hồ rolex vàng Oyster Perpetual Day-Date 40 là phiên bản đặc biệt gây bất ngờ với mọi người. Cũng chính vì điều này mà đây cũng trở thành sản phẩm được nhiều lãnh đạo, doanh nhân thành đạt sử dụng cho mình. Việc trang bị ống kính phóng đại giúp hiển thị dễ dàng từng thông số xuất hiện trên mặt đồng hồ khiến những chiếc đồng hồ này trở nên vô cùng ấn tượng.

Xem thêm bài viết: đồng hồ rolex nam đắt nhất thế giới

Sở hữu một bộ chuyển động vô cùng hoàn hảo

Một bộ chuyển động là thiết kế đã được đăng ký độc quyền bởi thương hiệu Rolex

Không giống như những phiên bản đồng hồ khác, chiếc Oyster Perpetual Day-Date 40 có trong mình một bộ chuyển động thế hệ mới nhất vào thời điểm 1956, mang tên Calibre 3255 – bộ chuyển động này được độc quyền sáng chế của hãng Rolex thể hiện trình độ cao của hãng.

Bộ chuyển đông này có khả năng tự lên dây cơ học đã khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong ngành chế tác đồng hồ hiện đại. Việc được cấp 14 bằng sáng chế chuyên nghiệp đã khiến sản phẩm này thực sự nổi bật và hoàn hảo nhất.

Không qúa khó khăn để sở hữu một chiếc đồng hồ được làm bằng vàng nhưng để có thể chọn lựa được một sản phẩm tốt nhất thì không phải là điều quá dễ dàng. Và đứng trước những mong muốn đó chiếc đồng hồ rolex vàng Oyster Perpetual Day-Date 40 xuất hiện với phiên bản kích thước 40mm đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với mọi người dùng dù là khó tính nhất cũng phải thực sự hài lòng.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc