Review siêu phẩm đồng hồ Hublot màu xanh Big Bang Tutti Frutti

May 8, 2020

Những chiếc đồng hồ Hublot màu xanh luôn gây được ấn tượng và cuốn hút khách hàng bởi sự độc đáo và mới lạ của chúng. Không chỉ bởi hình thức hoàn hảo, đồng hồ Hublot còn luôn mang đến cho khách hàng của mình những siêu phẩm chất lượng cao. Đồng hồ Hublot màu xanh Big Bang Tutti Frutti là một sản phẩm như thế! Bài viết dưới đây sẽ review chi tiết về siêu phẩm này.

Thiết kế siêu sang, siêu hiện đại

Bạn sẽ bị cuốn hút vô cùng ngay sau lần đầu tiên trông thấy siêu phẩm cỗ máy thời gian này của thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới Hublot. Chúng được làm bằng khung vàng 5N, không chỉ mang đến sự chắc chắn, bền bỉ, mà còn cực kỳ sang trọng. 

Thiết kế siêu sang, siêu hiện đại của chiếc đồng hồ Hublot xanh

Cũng như những chiếc đồng hồ khác của Hublot, Big Bang Tutti Frutti sở hữu bộ vỏ khung 45 tàng với 2 chất liệu. Đây cũng là những đặc trưng nổi bật của thương hiệu Hublot. Chúng bảo vệ rất tốt các bộ phận bên trong của đồng hồ. Cùng với đó, khả năng chống nước của đồng hồ cũng được cải thiện lên đến 100m.

Vòng bezel của đồng hồ được làm bằng chất liệu vàng 18K. Nổi bật trên đó là 114 viên kim cương. Điều này càng làm tăng thêm sự trang trọng, quý giá của chiếc đồng hồ. Ngoài ra, chúng còn có 6 chiếc đinh hình chữ H đặc trưng chỉ có ở những chiếc đồng hồ chính hãng của Hublot. 

Vòng bezel được gắn 114 viên kim cương

Hai nút bấm chỉnh giờ của chiếc đồng hồ Big Bang Tutti Frutti cũng được thiết kế vô cùng đặc biệt. Chúng được làm bằng chất liệu vàng 18K và được bọc bên ngoài là một lớp cao su tổng hợp màu xanh. Điều này vừa khiến chiếc đồng hồ trở nên đẹp đẽ, thẩm mỹ, vừa giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh, sử dụng chúng.

Phần dây đeo của đồng hồ Big Bang Tutti Frutti có màu xanh da trời. Chúng là sự kết hợp hoàn hảo của hai chất liệu: da cá sấu và cao su tổng hợp. Chiếc đồng hồ Hublot chính hãng màu xanh này cũng vì thế mà trở nên đặc biệt, cuốn hút hơn. Mặt trên của dây là lớp cá sấu, còn mặt sau là chất liệu da tổng hợp. Điều này không những khiến chiếc đồng hồ trở nên tự nhiên, uyển chuyển, mà còn giúp người đeo cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi đeo chúng kể cả trong một thời gian dài liên tục.

Gam màu xanh vô cùng độc đáo, hiện đại và bắt mắt

Điểm nổi bật nhất của chiếc đồng hồ Big Bang Tutti Frutti này có lẽ chính là mặt số, có màu xanh. Chúng vô cùng ăn ý và phù hợp với tông màu của dây đồng hồ. Mặt xanh thẫm lì cùng các chi tiết nổi bật vô cùng bắt mắt. Mặt số xanh đặc biệt này khiến Big Bang Tutti Frutti trở thành một trong những chiếc đồng hồ đặc biệt, bán chạy nhất trên thị trường.

Mặt kính sapphire chống lóa có khả năng chống trầy xước đỉnh cao. Nhờ đó, bạn có thể quan sát một cách dễ dàng, chính xác những chi tiết bên trong máy.

Bộ máy đẳng cấp, chất lượng cao

Bên cạnh vẻ thiết kế bên ngoài không có gì hoàn hảo hơn, đồng hồ Hublot màu xanh Big Bang Tutti Frutti sử dụng bộ máy siêu bền, chất lượng cao HUB4300. Chúng được lấy nền tảng từ bộ máy vô cùng nổi tiếng Valjoux 7750. Khi bạn lên dây cót đủ, đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 42 giờ.

Bộ máy HUB4300 chất lượng đỉnh cao

Đồng hồ Big Bang Tutti Frutti màu xanh là chiếc đồng hồ Hublot 6 kim. Chúng được trang bị thêm chức năng chronograph. Chúng vô cùng hiện đại và đẳng cấp, giúp người sử dụng thực hiện được nhiều chức năng hơn.

Đồng hồ Hublot màu xanh Big Bang Tutti Frutti là một siêu phẩm cỗ máy thời gian mà bất cứ ai cũng muốn được sở hữu. Ngoài ra, Hublot cũng có rất nhiều sản phẩm đồng hồ tông màu xanh khác. Bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ website: https://donghodangcap.info khi có nhu cầu. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc