Richard Mille ra mắt phiên bản giới hạn RM 33-02

April 6, 2020

Là sự kết hợp táo bạo giữa sự năng động, tự do và mạnh mẽ; RM 33-02 là chiếc đồng hồ phiên bản mới của RM 033 ra đời vào năm 2011. RM 33-02 là chiếc đồng hồ tròn tự động lên dây cót đầu tiên bên trong bộ vỏ Carbon TPT của nhà Richard Mille. Cả thế giới có 140 chiếc đồng hồ phong cách này.

Bằng cách kết hợp hiệu suất của một chiếc đồng hồ thể thao với sự thanh lịch của một chiếc đồng hồ tròn, Richard Mille đã hợp nhất thành công hai đặc điểm đối lập này vào chung thành một. Được giám sát từ Julien Boillat, các đội sản xuất của Richard Mille đã diễn giải lại hoàn hảo vẻ đẹp siêu mỏng của mặt đồng hồ Richard Mille 033 theo cách sáng tạo và độc đáo nhất.

Như chính tầm nhìn của thương hiệu về sự linh hoạt, RM 33-02 là chiếc đồng hồ có thể đeo hằng ngày và trong bất kỳ dịp nào, đeo được cho cả nam và nữ. Kết hợp các đường cong độc đáo trên vỏ- một đặc trưng của bộ vỏ hình dạng tonneau và sự thanh lịch của mặt tròn tạo nên vẻ đẹp khác biệt cho đồng hồ. Nó là vẻ đẹp thể thao nhưng tinh tế và hút mắt.

RM 33-02 là chiếc đồng hồ có thể đeo hằng ngày và trong bất kỳ dịp nào

Chiếc đồng hồ này sử dụng Carbon TPT làm khung bezel, bao bọc mặt trước và mặt sau một cách hoàn mỹ. Bên cạnh đó, phần giữa đồng hồ còn được bổ sung chất liệu vàng đỏ 5N đánh nhám đẹp mắt. Thiết kế dây đeo độc đáo với hai vị trí lõm được đặt bất thường ở vị trí 6 và 12 giờ. Thiết kếtạo vẻ ngoài theo lối thời trang cao cấp cho đồng hồ. Kiểu biến tấu này cũng tăng thêm sự năng động cho đồng hồ.

Đồng hồ thể thao tròn RM 33-02 được trang bị bộ máy RMXP1.  Bộ máy này có thiết kế lộ máy bằng titan cấp 5, dự trữ năng lượng trong 45 giờ. Nó được điều chỉnh bởi một bộ máy có cân bằng quán tính, biến đổi dao động ở tần số 3 Hz, có micro-rotor lệch tâm từ platinum. Nhờ vậy, bộ máy của nó mỏng vô cùng, ở mức 2,6mm. Tuy mỏng nhưng không hề gây khó khăn cho việc thể hiện đẳng cấp thiết kế của thương hiệu.

Đồng hồ thể thao tròn RM 33-02 được trang bị bộ máy RMXP1

Không chỉ thế, bộ máy đồng hồ còn được làm nổi và bật lên với các kỹ thuật chế tạo đồng hồ thời thượng nhất. Đó là kỹ thuật chải nhám, chải xước và tạo vân anglage. Mọi chi tiết này đều được làm thủ công cùng với tiêu chuẩn làm việc nghiêm ngặt nhất.

Các yếu tố trang trí bên ngoài và các điểm đánh dấu giờ của đồng hồ được tạo thêm cảm giác phức tạp về chiều sâu nhờ thiết kế cỡ lớn nằm giữa mặt bích và bộ máy, chế tạo từ vàng 5N quý giá. Mặt số, cỡ nòng được làm chi tiết và nổi bật kết hợp cùng cỡ chữ quá khổ, tạo thành vẻ đẹp độc lạ cho đồng hồ.

Bộ máy của RM 33-02 mỏng vô cùng, ở mức 2,6mm

Bằng cách kết hợp vàng mềm mại với sự mạnh mẽ của Carbon TPT và kết hợp các mã đồ họa đẹp mắt của sự tinh tế với phong cách thể thao; Richard Mille 33-02 được tạo ra cho cả nam và nữ. Đây là chiếc đồng hồ kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố được coi là mâu thuẫn với nhau nhưng lại đi cùng nhau và tỏa sáng khác thường. Khó có thể cưỡng lại vẻ đẹp của đồng hồ này.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc