Rolex Daytona 116588TBR- kim cương và kỹ thuật truyền thần đỉnh cao

April 6, 2020

Rolex Daytona Ref 116588TBR, được giới thiệu tại Baselworld 2019, đi đầu với các chi tiết thời trang đẳng cấp cũng như phong cách hoàn toàn khác biệt của nó.

Nếu hỏi đồng hồ bấm giờ nào tốt nhất, có lẽ, bạn sẽ lấy Rolex Daytona làm câu trả lời. Trong thế giới đồng hồ hiện đại, Daytona có sự vượt trội rõ ràng với vỏ, chuyển động, mặt số và các chức năng khác vô cùng mạnh mẽ. Có những Daytona thép không rỉ ấn tượng vô cùng, thế nhưng, giờ đây, bạn sẽ không thể cưỡng lại vẻ hấp dẫn của một Rolex Daytona hoàn toàn đặc biệt mang tên Rolex Daytona 116588TBR.

Basel năm 2019, Rolex làm cả thế giới ngạc nhiên với một chiếc Daytona hoàn toàn điên rồ – Ref 116588TBR. Chiếc đồng hồ Rolex chính hãng độc đáo này bằng vàng nguyên khối 40mm, đi kèm với mặt số sơn mài màu đen lát đá, với 234 viên kim cương cực kì quyến rũ. Kim cương này của Rolex là kim cương nguyên bản, độc quyền sản xuất từ thương hiệu này.

chiếc Daytona hoàn toàn điên rồ - Ref 116588TBR

Chiếc Daytona đẳng cấp – Ref 116588TBR

Các điểm đánh dấu giờ của nó được khoác lên lớp màu rượu sâm banh độc đáo, tạo ánh nhìn sâu, hấp dẫn cho đồng hồ. Khung viền bên ngoài là khung vàng nguyên khối giá trị. Thang đo tachymeter truyền thống được thay bằng 36 viên kim cương trapeze-cut (4.58 carat), thêm vào đó là cọc số kim cương xa hoa. Những viên kim cương của đồng hồ được chọn là Kim cương Baguette. Đó là những viên kim cương được cắt mài hình khối đẹp mắt, là kiểu cắt kim cương quyến rũ, sắc nét hàng đầu hiện nay.

Thiết kế đầy hấp dẫn, xa hoa và giá trị của Rolex Daytona Ref 116588TBR

Và tất nhiên, kết thúc cấu trúc hoàn hảo của nó là một dây đeo cao su Oysterflex độc quyền của Rolex. Dây đeo cao su này thoải mái và an toàn tối đa cho toàn bộ cấu trúc khá “hầm hố” của đồng hồ. Các lưỡi titan linh hoạt bên trong dây đeo không hề gây khó chịu cho cổ tay. Móc khóa của dây đeo cũng làm từ vàng hồng 18K như vỏ và sử dụng liên kết điều chỉnh vi mô Easylink.

Dây đeo cao su Oysterflex độc quyền của Rolex

Lớp vàng hồng 18k của thương hiệu đã làm mê đắm biết bao người. Nó có tên “Eye of Tiger” một phần cũng vì sự sắp xếp những viên kim cương trên mặt số một cách hoàn toàn có chủ đích của nhà Rolex. Nhìn thẳng vào mặt số, bạn có thể thấy được sự hút hồn một cách kỳ lạ, đó là đôi mắt đầy mãnh lực của chúa sơn lâm. Không chỉ quý giá, mặt số của Ref 116588TBR còn có thần, có hồn vô cùng. Đó là tài năng trong sáng tạo nghệ thuật và tài năng trong việc truyền thần vào tác phẩm của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ danh tiếng mấy trăm năm này.

Mặt số thể hiện kỹ thuật chế tác đỉnh cao và tài truyền thần đẳng cấp của nhà Rolex

Cosmograph Daytona 116588TBR Eye of Tiger mang trong mình trái tim quen thuộc caliber 4130. Bộ máy này cho phép nó hoạt động 72 giờ, sai số -2 tới +2 giây trong một ngày. Đồng hồ có thể chịu nước 100 mét, vì thế, nó có thể tỏa sáng lấp lánh cùng bạn ngay cả dưới nước.

Rolex Cosmograph Daytona 116588TBR dành cho những cá tính mạnh, yêu thích sự hoang dại và đẳng cấp

Rolex Cosmograph Daytona 116588TBR là tác phẩm rõ ràng không dành cho tất cả mọi người, không dành cho mọi sở thích. Nó dành cho những cá tính mạnh, yêu thích sự hoang dại và đẳng cấp theo cách riêng. Nó dành cho những ai muốn vẻ đẹp vừa quyến rũ, vừa sang trọng và đẳng cấp với kim cương đầy mê hoặc. Daytona 116588TBR hợp cho cả nam và nữ, chắc chắn nó sẽ làm say đắm bất cứ kẻ si tình nào.

XEM THÊM

Nguồn: donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc