Săn đồng hồ Rolex Datejust 16233 chính hãng và những điều bạn cần biết

March 31, 2020

Đồng hồ Rolex Datejust 16233 có tên đầy đủ là Oyster Perpetual Datejust là đồng hồ 5 số. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về chiếc đồng hồ này thì ở bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tuyệt đối không thể bỏ qua để tìm mua được một chiếc Rolex 16233 – Oyster Perpetual Datejust chính hãng.

Rolex Datejust 16233 có tên đầy đủ là Oyster Perpetual Datejust

Một số điều cần biết về cho đồng hồ phiên bản Rolex Datejust 16233 chính hãng dành riêng cho bạn là gì? Đồng hồ Oyster Perpetual Datejust – 16233 sở hữu phong cách lịch sự, sang trọng và luôn đẳng cấp như đúng tính chất của thương hiệu Rolex. Để lựa chọn được một chiếc đồng hồ chính hãng trong bộ sưu tập của mình thì bạn cầng biết các thông tin cơ bản sau:

1 – Thời gian sản xuất

Đây là chiếc đồng hồ được sản xuất vào giai đoạn cuối thập niên 90 và đầu 2000 nhưng vẫn được rất nhiều người yêu thích đồng hồ Rolex săn đón.

Oyster Perpetual Datejust – 16233 được nhiều người săn đón mặc dù được sản xuất từ lâu

2 – Chất liệu máy

Oyster Perpetual Datejust có chất liệu chủ yếu là từ thép không gỉ, có niềng đúc từ vàng 18k, đáy đồng hồ bằng thép không gỉ, dây đồng hồ là thép không gỉ, là dây trắng phối vàng và có phần màu vàng là phối vàng 18k đúc nguyên khối.

3 – Mặt của đồng hồ

Mặt của đồng hồ rolex chính hãng Datejust 16233 có kích thước là 36mm – kích thước phù hợp cho cả nam và nữ, chính vì vậy đây là chiếc đồng hồ thường được lựa chọn để trở thành đồng hồ đôi cao cấp cho các cặp đôi yêu nhau, có cùng chung đam mê với đồng hồ Rolex. Mặt kính của đồng hồ là kính sapphire chống xước nhưng chưa có logo Rolex. Bên trong là mặt vi tính vàng một lịch, có bọc số kim cương.

Ngoài ra mặt đồng hồ còn có nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách nên bạn có thể thoải mái lựa chọn, tuy nhiên Oyster Perpetual Datejust – 16233 vẫn toát lên vẻ sang trọng và lịch lãm đặc trưng của Rolex.

4 – Tính năng của đồng hồ

Với khả năng khá hoàn hảo khi phiên bản này có thể chịu được nước 5ATM, điều này cũng vô cùng quan trọng giúp mọi người có thể dễ dàng sử dụng ngay cả môi trường dưới nước. Cùng với đó chính là bộ chuyển động mang tên Automatic 3135 chạy cực chính xác – đây là đời máy vẫn được sử dụng cho dòng máy 6 số.

Oyster Perpetual Datejust – 16233 chạy cực chính xác

Vì sao lại gọi đồng hồ Rolex Datejust 16233 là đồng hồ 5 số? Có thể dễ dàng giải thích vì 5 số ở đây là serial dòng 5 số, để xem số serial này bạn có thể mở đầu dây số 12 và xem con số ở vỏ để xác định.

Xem thêm bài viết: cách nhận biết đồng hồ rolex chính hãng

Giá của chiếc Oyster Perpetual Datejust – 16233 trên thị trường hiện nay ?

Như đã nói ở trên, Oyster Perpetual Datejust – 16233 là chiếc đồng hồ được sản xuất từ khá lâu, giai đoạn cuối thập niên 90 và đầu năm 2000, vậy nên ở trên thị trường các thương hiệu hay cá nhân đăng bán đều 100% là hàng đã qua sử dụng, theo đó mà giá của một chiếc Oyster Perpetual Datejust 5 số sẽ không cố định vì còn phụ thuộc nhiều vào hình thức, các bộ phận còn nguyên bản hay đã qua sửa chữa, thay thế.

Tuy nhiên để mang đến cho bạn đọc một đánh giá bao quát nhất, chúng tôi đã khảo sát và tổng kết được mức giá trên thị trường của đồng hồ Oyster Perpetual Datejust 5 số sẽ dao động từ khoảng 90 triệu đồng đến 130 triệu đồng cho một chiếc.

Để có sự lựa chọn sáng suốt nhất và mua được một chiếc đồng hồ Rolex Datejust 16233 bạn nên tham khảo kỹ lưỡng cách đánh giá đồng hồ Rolex thật giả để đảm bảo cho sự lựa chọn của mình.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc