Siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe mặt vuông 10 – Day Power Reserve

April 26, 2020

Chúng ta đã quá quen thuộc với những chiếc đồng hồ mặt tròn trên thị trường. Đồng hồ mặt vuông ra đời như một sự phá cách vô cùng mới mẻ và độc đáo. Patek Philippe cũng chiều lòng người hâm mộ bằng siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe mặt vuông 10 – Day Power Reserve. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về siêu phẩm đặc biệt này.

Đồng hồ Patek Philippe 10 – Day Power Reserve mặt vuông đầu tiên

Patek Philippe rất biết chiều lòng khách hàng của mình bằng những sản phẩm chất lượng. Tính đến thời điểm hiện tại, Patek Philippe đã cho ra đời khoảng hơn 3000 mẫu đồng hồ mặt vuông các loại. Chúng được làm từ rất nhiều chất liệu quý giá khác nhau: từ vàng trắng, vàng hồng, bạch kim đến thép không gỉ… Theo số liệu thống kê, có khoảng 1500 chiếc đồng hồ làm từ vàng 18K, 300 chiếc làm từ bạch kim, 450 chiếc làm bằng vàng trắng và khoảng 700 chiếc được làm từ vàng hồng.

Patek Philippe có khoảng 3000 mẫu đồng hồ mặt vuông

Ngoài ra, bạn hầu hết đồng hồ mặt vuông của Patek đều được đánh giá rất cao ởi khả năng lưu trữ thời gian. Chúng có thể dự trữ năng lượng lên đến 10 ngày. Đây cũng chính là lý do vì sao chiếc đồng hồ Patek Philippe mặt vuông đầu tiên lại được lấy cái tên 10 – Day Power Reserve. 

Chưa hết, khả năng chống nước của những siêu tốt ở độ sâu 25m. Không chỉ có chất lượng tuyệt vời, đồng hồ mặt vuông của thương hiệu Patek Philippe còn mang đến sự độc đáo, mới mẻ và cá tính. Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe mặt vuông có mức giá lên đến 35000 USD. Chính vì thế, bất cứ ai cũng muốn sở hữu một sản phẩm tuyệt vời từ thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới này.

Đồng hồ Patek Philippe 10 – Day Power Reserve mặt vuông đầu tiên

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe 10 – Day Power Reserve

Như đã nói ở trên, đồng hồ Patek Philippe nói chung và đồng hồ Patek Philippe 10 – Day Power Reserve nói riêng luôn được chuyên gia và dân sành đồng hồ đánh giá cao. Hầu hết những chiếc đồng hồ mặt vuông này đều lấy nguồn cảm hứng từ những hình khối. Mặt số màu trắng nhã nhặn nhưng cũng vô cùng lịch sự và sang trọng. Những con số chỉ giờ được thiết kế ngăn ngáy và đẹp mắt. Tất cả đều phối hợp một cách ăn ý, hài hòa để tạo nên một tổng thể vô cùng hoàn hảo. 

Xem thêm bài viết: giá bán đồng hồ patek philippe chính hãng

Mặt kính của đồng hồ được làm bằng chất liệu sapphire. Nhờ đó, chúng không chỉ toát lên vẻ ngoài sang trọng, quý giá, mà còn có khả năng chống xước vô cùng tốt. Các bộ phận bên trong bộ máy của đồng hồ vì thế cũng được bảo vệ một cách tốt nhất. Dây đồng hồ chủ yếu được làm bằng chất liệu da. Chúng không gây khó chịu, vướng víu cho người đeo. Mà ngược lại, bạn luôn có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, kể cả khi đeo đồng hồ trong một thời gian dài liên tục.

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe 10 – Day Power Reserve

Mặc dù đã có mặt trên thị trường khoảng 150 năm, nhưng những điều tuyệt vời mà đồng hồ Patek Philippe mặt vuông 10 – Day Power Reserve mang đến chưa một lần khiến người hâm mộ phải thất vọng. Được sở hữu một ấn phẩm đồng hồ mang tên thương hiệu Patek Philippe là ước mơ không phải của riêng bất cứ người đàn ông nào?

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc