Siêu phẩm đồng hồ rolex submariner date có gì xuất sắc?

March 30, 2020

Được đánh giá là một thương hiệu đồng hồ “huyền thoại” với những sản phẩm ra mắt thị trường không chỉ khẳng định vị thế, giá trị hay đẳng cấp mà những chiếc đồng hồ đến từ hãng Rolex đều xuất phát từ nền tảng của ngành công nghiệp hướng đến những lý tưởng, giá trị mang tính tích cực, hoàn hảo nhất đối với con người. Trong những siêu phẩm đồng hồ của hãng này nhất định phải kể đến chiếc đồng hồ rolex submariner date bởi chính vì sự phổ biến, thích hợp với nhiều môi trường hoạt động, làm việc khác nhau dù khắc nghiệt đến mấy.

Những chiếc Rolex Submariner Date được làm bằng chất liệu Thép 904L xứng danh là chất liệu đắt đỏ hàng đầu thế giới càng như khẳng định những giá trị đẳng cấp mà thương hiệu này đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Siêu phẩm này thực chất là một dòng sản phẩm vô cùng hiện đại đối với tất cả mọi người, kể cả những người yêu thích những mẫu đồng hồ truyền thống, thiên hướng cổ điển và cả những người có phong cách hiện đại. Rolex Submariner Date đã vượt trước những xu hướng của thời đại mới khiến cho những chiếc đồng hồ phiên bản thể thao riêng biệt đã ngày từng bước trở thành một dòng đồng hồ được ưa chuộng nhất trên khắp thế giới.

Một phiên bản ấn tượng, đẳng cấp phù hợp với những quý ông lịch lãm

Đối với những người chưa từng tìm hiểu về phiên bản đồng hồ Rolex Submariner Date thì có lẽ những nhận xét ở trên có vẻ như hơi quá lời nhưng khi sở hữu những thông tin đắt giá về dòng sản phẩm này chắc chắn quan điểm của mọi người sẽ phải thay đổi rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi khám phá những chiếc đồng hồ rolex nam chính hãng submariner date có điều gì thu hút đặc biệt đến vậy nhé.

Một cơ chế chuyển động vô cùng hoàn hảo

Một sản phẩm tốt chắc chắn sẽ phải sở hữu một cơ chế chuyển động mang tính hoàn hảo để bộ chuyển động có thể hoạt động chuẩn xác nhất. Mặc dù những chiếc Submariner Date không phải những phiên bản đồng hồ đắt giá nhất, bền bỉ, phức tạp nhất, … so với nhiều mẫu đồng hồ nổi tiếng trên khắp thế giới. Tuy nhiên, điểm nổi bật mà Rolex đã và đang làm được với những sản phẩm đồng hồ của mình nói chung và chiếc Submariner Date chính là cơ chế chuyển động mang tính khoa học đỉnh cao, độ chính xác được kiểm nghiệm COSC, bền vững và rất dễ dàng khi sử dụng.

Sự hoàn hảo chính là những gì khi nói về bộ chuyển động của Rolex Submariner Date

Với bộ máy Calliber 3135 giống như nhiều phong cách cổ điển trước đó nhưng có những điểm cải tiến xuất sắc hơn. Cụ thể chính là tính năng Parachrom mới hơn cùng với đó chính là nguồn năng lượng dữ trữ với thời gian cũng tăng lên gấp nhiều lần khiến dòng sản phẩm này thực sự thu hút.

Xem thêm bài viết: đồng hồ rolex chính hãng bao nhiêu tiền

Thiết kế đỉnh cao, tầm cỡ thương hiệu hàng đầu thế giới

Xuất phát với mục đích sản xuất một chiếc đồng hồ có thể dễ dàng sử dụng. làm việc dưới môi trường dưới nước do đó đồng hồ rolex submariner date được coi là một biểu tượng đỉnh cao của dòng đồng hồ chống nước đẳng cấp. Với khả năng chống nước thực sự đáng kinh ngạc lên đến 300m càng khẳng định giá trị thương hiệu của Rolex.

Với thiết kế mang đậm thiên hướng thể thao và vô cùng chuyên nghiệp, những quay số của chiếc Submariner Date thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy khi làm việc dưới nước.

Thiết kế thể thao, đậm cá tính mạnh mẽ

Cùng với đó chính là những thông số hiển thị kim chỉ giờ, phút tách biệt rõ ràng nhưng vẫn tạo nên một chỉnh thể hoàn mỹ và xuất sắc vô cùng.

Như vậy, với bộ chuyển động được đánh giá cao về chất lượng cho đến thiết kế đỉnh cao tất cả đã tạo nên một siêu phẩm đồng hồ rolex submariner date mang thiên hướng của thời đại mới. Mặc dù ban đầu khi mới sản xuất, Rolex hướng dòng sản phẩm này đến cho những người thợ lặn chuyên nghiệp dưới nước nhưng cho đến thời điểm hiện tại, phân khúc thị trường của những chiếc đồng hồ này đã vượt xa mục đích ban đầu trở thành mẫu đồng hồ của thời đại, của sự đẳng cấp, trẻ trung và năng động.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc