Sự bốc hơi của vàng tạo nên điều kỳ diệu trên mặt số Classic Fusion Gold Crystal

February 17, 2020

Classic Fusion Gold Crystal là chiếc đồng hồ đeo tay bao phủ sắc đen toàn bộ với mặ t số có hoa văn vàng nổi bật. Đồng hồ hút mắt từ cái nhìn đầu tiên, huyền bí và đẳng cấp thật sự.

Classic Fusion Gold Crystal là chiếc đồng hồ đeo tay bao phủ sắc đen toàn bộ với mặ t số có hoa văn vàng

Hublot là một thương hiệu nổi tiếng với những chiếc đồng hồ kỹ thuật cao với kích thước quá khổ và mạnh mẽ. Vẫn giữ danh tiếng đó, sáng tạo mới nhất của Hublot tinh tế và phức tạp một cách khác thường. Classic Fusion Gold Crystal là một tác phẩm đó.

Kỹ thuật tạo hóa thạch vàng trên mặt số đồng hồ

Gợi nhớ đến thực vật hóa thạch, các họa tiết trên mặt số Classic Fusion Gold Crystal là vàng nguyên khối. Đây là nguyên liệu được hình thành bằng cách hóa hơi kim loại quý- một ý tưởng được Hublot lần đầu tiên ra mắt vào năm 2017.

Kỹ thuật tạo hóa thạch vàng trên mặt số đồng hồ

Kỹ thuật trang trí này được phát triển trong chính nhà máy của họ. Nó bắt đầu với một lượng vàng 24 cara nguyên chất. Kim loại này được nung nóng đến điểm nóng chảy của nó và được nung nóng thêm nhiều để tạo ra một luồng vàng giống như hơi nước.

Các hạt vàng nhỏ này sẽ được chuyển đến một tấm kim loại lạnh, khiến nó nguội ngay lập tức- tạo thành thứ Hublot tạo là tinh thể vàng. Theo Hublot, những chi tiết vàng nhỏ được sắp xếp theo kích cỡ và hình dạng, nhưng lựa chọn chỉ được 20% trong số đó để đặt lên đồng hồ.

Việc sắp xếp các mảnh vàng là cả một nghệ thuật

Các mảnh tốt nhất sẽ được sắp xếp bằng tay trên mặt số màu đen của đồng hồ. Sau đó, nó được phủ lên một lớp sơn mài trong suốt. Môi trường bao phủ này phải đảm bảo chân không toàn bộ đến ngăn cho bong bóng hình thành. Việc sắp xếp các mảnh vàng là cả một nghệ thuật. Nó là một bức tranh đơn sắc, độc và lạ.

Vẻ ngoài và bộ máy đẳng cấp

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Gold Crystal sử dụng chất liệu vỏ, khung và mặt sau là gốm đen. Trong khi đó, các ốc vít được làm từ titan. Đồng hồ có kích thước 38mm và 45mm. Bộ máy bên trong nó là HUB1112. Bộ mát này hoạt động ở tần số 4 Hz, dự trữ năng lượng 42 giờ.

Đồng hồ có kích thước 38mm và 45mm

Dây đeo đồng hồ cũng là dạng dây đeo cao su phủ da cá sấu bền bỉ. Cả dây đeo, mặt số, khung vỏ đồng hồ, kim đồng hồ đều mang sắc đen huyền bí. Điều này làm nổi bật lên chi tiết trang trí bằng vàng được chế tác thủ công trên mặt số một cách hoàn hảo.

Classic Fusion Gold Crystal có giá gấp đôi phiên bản Classic Fusio bằng gốm đen. Giá cao hơi khó nuốt nhưng đáng giá vì nó là một đồng hồ huyền bí, ma mị thật sự. Giá trị của phiên bản đồng hồ này không chỉ dừng lại ở bộ máy, vận hành mà còn ở kỹ thuật chế tác tỉ mỉ và tài tình của nhà Hublot.

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc