Sự kết hợp độc đáo giữa Hublot và họa sĩ tài ba Takashi Murakami

July 20, 2021

Hublot Takashi Murakami All Black – Chiếc đồng hồ mang cảm hứng hội họa đương đại

Hublot là thương hiệu không còn quá xa lạ khi nhắc đến đồng hồ xa xỉ, thương hiệu đến từ Thụy sĩ mang lại cho người sở hữu vẻ đẹp sang trọng, tinh tế khi đeo nó lên tay. Mới đây Hublot và nghệ sĩ hội họa đương đại người Nhật Takashi Murakami đã có dịp kết hợp cho ra đời một thiết kế mới mang tên Classic Fusion Takashi Murakami All Black. Sự bắt tay giữa hai tên tuổi lớn đã lần nữa khẳng định tình yêu nghệ thuật đương đại mà Hublot muốn truyền tải đến khách hàng trên toàn thế giới.

Sự kết hợp độc đáo giữa Hublot và họa sĩ tài ba Takashi Murakami

Phong cách Avant-garde Thụy Sĩ của thương hiệu đồng hồ Hublot có một lịch sử đáng tự hào về việc hợp tác với các nghệ sĩ hiện đại, khi tạo ra những đường viền độc đáo trên các thiết kế cốt lõi của thương hiệu với những nhà nghệ thuật quyền lực thế giới như Shepard Fairey, Richard Orlinski và Maxime Plescia-Buchi. Cái tên mới nhất tham gia vào sự phát triển ổn định của Hublot là nghệ sĩ đồ họa Nhật Bản Takashi Murakami, người đã chuyển thể họa tiết “Bông Hoa Mặt Cười” mang tính biểu tượng vui vẻ của mình sang canvas theo dòng Classic Fusion. Kết quả là phiên bản giới hạn Hublot Classic Fusion Takashi Murakami All Black, biến bông hoa mang tính biểu tượng thành trung tâm xoay ba chiều đồng thời tạo ra một tuyên bố ấn tượng, vui vẻ bất chấp sự thôi thúc thu hút mọi sở thích.

 

  • Kiểu dáng sang trọng đậm chất Hublot

Vỏ gốm đen 45mm của Hublot Classic Fusion Takashi Murakami All Black là điểm khởi đầu quen thuộc để tạo nên chiếc đồng hồ này, với dạng dấu tích hợp góc cạnh và thiết kế gờ vặn chữ H đặc trưng. Với kích thước 45mm, đây có thể là một kích thước phù hợp trên hầu hết các cổ tay, ngay cả khi lớp hoàn thiện màu đen và độ sáng của gốm sứ có cảm giác vừa vặn hơn, nhưng thiết kế này không hề nổi bật từ đầu. Nơi mà đem lại sự tinh tế và khiến chiếc đồng hồ thực sự tỏa sáng là tinh thể sapphire trên đỉnh. Được gắn trực tiếp vào viên pha lê là bông hoa đặc trưng của Murakami bằng gốm, được đánh bóng ba chiều hình vòm chính giữa, được nạm hoàn toàn bằng 107 viên kim cương đen.

Mặc dù chiếc nắp lấp lánh này chắc chắn làm cho vẻ bề ngoài của phiên bản Classic Fusion trở nên đặc biệt, nhưng nó không quá khó sử dụng vì độ dày tổng thể là 13,4mm. Mặt khác, thiết kế bông hoa bắt đầu trên tinh thể của Hublot Classic Fusion Takashi Murakami All Black chảy xuyên qua lớp sapphire và hoàn toàn thống trị mặt số. Bề mặt quay số cơ bản sơn mài màu đen gần như được bao phủ hoàn toàn bởi một mảng xoay tự do của 12 cánh hoa cách điệu màu đen, được mạ đen và đính 456 viên kim cương đen khác. Yếu tố chuyển động, lấp lánh này trông rất quyến rũ trong những hình ảnh ban đầu, tạo ra một hiệu ứng bắt mắt không thể phủ nhận. Giờ hiện hành thực tế được để lại cho hai kim dùi cui nhọn được mạ đen đơn giản, với hiệu ứng mặt số bí ẩn nhờ vào đầu bông hoa trên đỉnh pha lê.

  • Sức mạnh bên trong chiếc đồng hồ Thụy Sĩ

Hublot cung cấp sức mạnh cho Classic Fusion Takashi Murakami All Black bộ chuyển động tự động MHUB1214 UNICO bên trong. Trang trí rất đơn giản và cực kỳ hiện đại, với các cầu và tấm được làm bằng xương, phần bằng ruthenium mờ phía trên là rôto khung bằng vonfram được chải. MHUB1214 UNICO cung cấp khả năng dự trữ năng lượng ổn định trong 72 giờ ở tốc độ nhịp 28.800 bph. Hublot làm nổi bật thiết kế với dây đeo tích hợp đơn giản bằng cao su đen sọc.

Táo bạo, hào nhoáng và cố ý nhảy theo nhịp của riêng mình, dù cho phiên bản giới hạn Hublot Classic Fusion Takashi Murakami All Black có thể không dành cho mọi sở thích về độ hoàn thiện tuyệt vời và ý tưởng táo bạo về sự đề cao nhu cầu thiết kế.

Với sự kết hợp độc đáo từ Hublot và nghệ sĩ đương đại Nhật Bản Takashi Murakami, phiên bản Classic Fusion Takashi Murakami All Black thực sự là một lựa chọn rất có giá trị đối với những người đam mê đồng hồ xa xỉ, vì chỉ có 200 mẫu Hublot Classic Fusion Takashi Murakami All Black được sản xuất, hiện có sẵn thông qua các đại lý ủy quyền với mức giá đồng hồ Hublot MSRP là 27.300 USD.

XEM THÊM:

Nguồn: https://donghodangcap.info/

Ý kiến bạn đọc