Sự nguyên sơ đặc biệt của đồng hồ rolex oyster perpetual datejust 16233

March 19, 2020

Tại sao lại gọi những chiếc đồng hồ rolex oyster perpetual datejust 16233 là chiếc đồng hồ nguyên sơ? Lý do được giải thích ở đây chính là do Oyster Perpetual Datejust chính là một phiên bản nối tiếp của những mẫu Oyster xuất hiện đầu tiên vào năm 1926. Mẫu đồng hồ này sở hữu một thiết kế vô cùng đơn giản, không có điểm gì quá xuất sắc và nổi bật nhưng chúng lại chiếm được một ưu thế vô cùng lớn khi xứng danh là mẫu đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng chống thấm, chống nước. Và cũng nhờ chính điều này mà thương hiệu đồng hồ Rolex đã xây dựng được nền móng vững chắc trong lĩnh vực đồng hồ.

Được mệnh danh là chiếc đồng hồ nguyên sơ nhưng đầy sức hút của thương hiệu Rolex

Những chiếc Rolex Oyster Perpetual Datejust mẫu 16233 được coi là một dòng sản phẩm hiển thị thời gian đáng tin, đơn giản và lịch lãm nhất. Mặc dù thiết kế khá đơn giản từ mặt đồng hồ đến phần viền bao quanh bên ngoài nhưng chính trong sự đơn giản đó lại chứa đựng những giá trị đẳng cấp không chỉ về mặt thời gian mà giá trị về lịch sử của thương hiệu Rolex đã tốn công xây dựng bao lâu nay.

Sở hữu thiết kế đơn giản tối đa

Có thể dùng từ nguyên sơ mới truyền tải hết những thiết kế bên ngoài của dòng đồng hồ này bởi lẽ đó là một thiết kế không có gì quá đặc biệt, quen thuộc đến mức nhìn những mẫu đồng hồ nào cũng giống nhau. Nhưng đối với sản phẩm đồng hồ rolex oyster perpetual datejust 16233 thì không hoàn toàn đơn giản như vậy vì điểm nhấn nổi bật của chúng chính là thương hiệu Rolex. Dòng sản phẩm này cũng chính là sản phẩm gây được tiếng vang lớn của Rolex, giúp Rolex đứng vững trên thị trường đồng hồ và trang sức từ năm 1926 cho đến tận thời điểm hiện tại.

Một thiết kế đơn giản nhưng hề tạo nên sự nhàm chán

Cũng giống như những phiên bản trước đó có thiết kế nổi bật với mặt màu sắc bắt mắt tạo ấn tượng ngay lần đầu nhìn thấy. Chính điều này đã tạo nên dòng sản phẩm Rolex Oyster Perpetual Datejust mẫu 16233 đã tạo nên một bộ sưu tập khá ấn tượng, nổi bật, thu hút vô cùng.

Mặt đồng hồ sở hữu màu sắc ấn tượng

Tuy rằng có đơn giản về thiết kế nhưng những sản phẩm Rolex Oyster Perpetual Datejust lại có những màu sắc của mặt đồng hồ khá ấn tượng và bắt mắt. Đầu tiên phải kể đến tone màu xanh nước biển với kích thước 31mm đem lại cảm giác dịu mát, dễ chịu và đối với những yêu thích màu xanh của biển chắc chẳng thể bỏ qua thiết kế này. Với tone màu đen huyền bí với kích thước là 34mm tạo sự thanh lịch, đơn giản nhưng vô cùng lịch lãm khi sử dụng. Và tất nhiên sẽ không thể bỏ qua tone màu trắng thuần khiết, trong sóng với kích thước 39mm phù hợp với tất cả mọi người.

Màu sắc đa dạng với nhiều tone màu khác nhau giúp mọi người dễ dàng lựa chọn

Điểm nhấn của chiếc đồng hồ rolex oyster perpetual datejust 16233 chính là phiên bản màu nho đỏ rượu vang với nhiều kích thước từ 26, 31, 34, 36, 39mm tạo nên phiên bản được đánh giá cao và sức mua trên thị trường vì thế cũng tăng cao hơn gấp nhiều lần những phiên bản khác.

Xem thêm bài viết: giá đồng hồ rolex chính hãng là bao nhiêu

Sự bền bỉ giữa thời gian

Điều này chính là nhờ sở hữu những tính năng tuyệt vời như chống thấm nước lên đến 100m cùng vò Oyster chống ăn mòn, mặt kính chống trầy xước, phần núm vặn được trang bị hệ thống bảo vệ 2 lớp ngăn chặn sự xâm nhập của nước, khói bụi hay những tác nhân từ bên ngoài.

Sự bền bỉ, chắc chắn nhưng vô cùng mạnh mẽ là những gì sản phẩm này đem lại

Không chỉ vậy với nguồn năng lượng từ tự nhiên được mang tên Perpetual rotor – và đây cũng là tiền đề được công nhận bởi ngành công nghiệp đồng hồ về một bộ máy đồng hồ hoàn thiện và tối ưu nhất.

Như vậy, mặc dù được khẳng định là chiếc đồng hồ đơn giản như những gì mà sản phẩm đã làm được cho thương hiệu Rolex nói riêng cũng như nghành đồng hồ nói chung thì không phải là một điều đơn giản chút nào. Chiếc đồng hồ rolex oyster perpetual datejust 16233 là một dấu mốc lớn quan trọng trong bộ sưu tập Oyster  dựa trên chính sự thành công của phiên bản đầu tiên ra mắt năm 1926 và đã được chứng nhận trên thế giới. Và tất nhiên cho đến hiện tại, đây vẫn là chiếc đồng hồ đóng vai trò dẫn đầu trong cả sự phát triển của những chiếc đồng hồ đeo tay.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info/

Ý kiến bạn đọc