Sự phát triển mạnh mẽ và đặc biệt của đồng hồ rolex cellini

March 17, 2020

Không giống như bất cứ chiếc đồng hồ nào của thương hiệu đồng đồ nổi tiếng Rolex chiếc đồng hồ rolex cellini thực sự là một điểm nhấn gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đối với mọi người từ thiết kế, bộ máy vận hành và cả giá trị của chúng đem lại. Cho đến cả thiên niên kỷ mới 2020 thì chiếc Rolex Cellini thực sự vẫn tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ khiến bao người phải “xiêu lòng” và mong muốn có thể sở hữu cho mình một sản phẩm bất kỳ trong bộ sưu tập Rolex Cellini.

Những chiếc Rolex Cellini luôn gây ấn tượng đặc biệt với mọi người

Vậy có những điều gì mà khiến cho dòng sản phẩm này lại thu hút đến như vậy thì bạn không thể nào bỏ qua lịch sử phát triển của chiếc Rolex Cellini ngay sau đây. Chắc chắn kết quả sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng và càng yêu thích những chiếc đồng hồ Cellini hơn gấp nhiều lần.

Nguồn gốc xuất phát tên gọi Cellini

Bắt đầu đầy tình cờ với cơ duyên của người thợ kim hoàn nổi tiếng người Italia đó là Benvenuto Celiini là người chế tác ra những chiếc đồng hồ và đã được đánh giá cao về độ tinh xảo, hoàn mỹ trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Chính vì vậy là hãng Rolex đã quyết định đặt tên bộ sưu tập này là Cellini để tôn vinh sự khéo léo cũng như trình độ của ông ghi dấu trên từng sản phẩm Rolex Cellini.

Nếu như những thương hiệu khác lúc bấy giờ hầu hết theo đuổi những phong cách hiện đại, mới lạ để tạo được sức hút với người mua là những người trẻ, doanh nhân thành đạt, … thì chiếc Rolex Cellini lại có một bước đi hoàn toàn trái ngược. Đó chính là phong cách cổ điển mang tính truyền thống – nhưng đứng trước những mẫu đồng hồ hiện đại thì những chiếc đồng hồ rolex cellini mang đậm tính cổ điển lại tạo được sức hút bởi tính ứng dụng cao, đơn giản mà vẫn thích hợp trong nhiều phong cách khác nhau.

Sở hữu một thiết kế ấn tượng, đa đạng

Cellini được đánh giá cao về cả thiết kế lẫn chất liệu

Không giống như những chiếc đồng hồ cùng thời điểm, Rolex Cellini đã sở hữu những thiết kế đa đạng với nhiều mẫu mã khác nhau hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ người trẻ, doanh nhân lớn, quý cô hay những cô gái trẻ trung, … Lý do về tính đa dạng trong thiết kế về bộ sưu tập Cellini này chính là do Rolex không quá tập trung vào tính thẩm mỹ có mục đích mà tập trung vào sự trang trọng, tinh tế, đẳng cấp, … và tính thích hợp cao với mọi người. Bởi lẽ chính điều này mới có thể khiến Cellini có sức mua mạnh mẽ đến như vậy, bất cứ giới thượng lưu nào vào những năm 1970 cũng đều sở hữu cho mình một chiếc Cellini để thỏa mãn niềm yêu thích với chúng.

Nổi bật hơn nữa về những chiếc Cellini chính là những thiết kế mang tính táo bạo, đường nét ấn tượng chính là những góc cạnh đặc trưng với những sáng tạo của những nhà thiết kế như: Gérald Genta đem lại những mẫu sản phẩm đặc biệt thu hút.

Xem thêm bài viết: địa chỉ bán đồng hồ nam rolex chính hãng

Luôn đánh giá cao những chiếc Cellini phong cách cổ điển

Không ngừng đổi mới tạo nên sự bứt phá trong từng sản phẩm những chiếc đồng hồ rolex cellini nhận thấy rằng những thiết kế góc cạnh vuông vắn không tạo nên sức hút mạnh mẽ như phong cách cổ điển trước đó. Điều này đã khiến hãng Rolex tiếp tục sản xuất nhiều mẫu mới với thiết kế cổ điển nổi bật như đường kính 35mm, mặt hiển thị đơn giản nhưng đầy đủ chi tiết, có nhiều phiên bản có thêm phần lịch Mặt Trăng giúp người dùng dễ dàng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên càng những phiên bản về sau càng mang tính ứng dụng cao, đề ca sự tinh tế và thanh lịch hơn trong từng sản phẩm của mình.

Phong cách cổ điển luôn ghi điểm và tạo sức hút cho bộ sưu tập Rolex Cellini

Như vậy có thể dễ dàng nhận thấy càng những mẫu sản phẩm sau này của bộ sưu tập Cellini sẽ khá giống với nguyên bản ban đầu của chúng khi ra mắt công chúng chứng tỏ giá trị của dòng sản phẩm này luôn trường tồn cùng thời gian. Mặc dù hiện nay Rolex đã tung ra rất nhiễu mẫu sản phẩm mới nhưng giá trị của đồng hồ rolex cellini thực sự vẫn là phiên bản có được sự yêu thích của nhiều người với nhiều lĩnh vực, mục đích sử dụng cũng như phong cách thời trang khác nhau. Điều này chính là giá trị của sự tinh tế, thanh lịch và đẳng cấp mà những chiếc Cellini đem lại đến với những khách hàng yêu thích thương hiệu Rolex.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc