Sự thật đằng sau những chiếc đồng hồ rolex cơ lộ máy

March 17, 2020

Thị trường buôn bán , trao đổi đồng hồ đặc biệt là những thương hiệu nổi tiếng như Rolex thực sự rất sôi động, nhộn nhịp, kẻ mua người bán tấp nập. Cũng chính vì đó mà hàng thật hàng giả đôi khi khiến người mua nhầm lẫn khó phân biệt được đâu là đồng hồ rolex cơ chuẩn và đâu là những sản phẩm chính hãng.

Và trên thị trường đồng hồ gần đây xuất hiện những chiếc đồng hồ cơ lộ máy được giao bán với những mức giá vô cùng hấp dẫn khiến người mua khá thích thú và tìm mua sử dụng. Nhưng có lẽ do những lời quảng cáo hấp dẫn mà mọi người chưa tìm hiểu kỹ càng về những dòng sản phẩm này bởi lẽ đây hoàn toàn là những chiêu trò quảng cáo lừa gạt khách hàng. Vậy sự thật đằng sau những chiếc đồng hồ cơ lộ máy của thương hiệu Rolex là gì?

Những sản phẩm đồng hồ cơ lộ máy đều là hàng giả

Mặc dù khi được mời quảng cáo với những chiếc đồng hồ lộ máy có những chuyển động hấp dẫn có thể trực tiếp nhìn thấy khiến khách hàng thực sự hài lòng. Hơn nữa những sản phẩm giả này còn có thiết kế khá bắt mắt, đẹp và khá thu hút người mua

Hầu hết những sản phẩm đồng hồ lộ máy đều là hàng giả

Nhưng có thể khẳng định điều này một cách dễ dàng bởi lẽ thương hiệu Rolex hoàn toàn không sản xuất những chiếc đồng hồ lộ máy, thậm chí đến cả những sản phẩm lộ máy phần nắp đắp cũng không hề được Rolex sản xuất.

Rolex cũng chưa hề có bất cứ thông tin nào về việc sản xuất những mẫu đồng hồ rolex chính hãng cơ mặc dù cho bộ máy vận hành của những chiếc đồng hồ Rolex thực sự gây ấn tượng và sức hút với những người yêu thích đồng hồ hãng Rolex cũng như giới chuyên môn về lĩnh vực đồng hồ.

Nhưng tình trạng thường thấy hiện nay trên thị trường đồng hồ đầy phức tạp chính là những lời mời chào mua những chiếc đồng hồ cơ có lộ phần máy với những tên gọi rất hấp dẫn, mỹ miều như: Rolex Tourbillon, Rolex Skeleton, … mà với ai có những kiến thức cơ bản về thương hiệu Rolex sẽ dễ dàng nhận thấy đây thực chất là những sản phẩm hàng giả, nhái, kém chất lượng mà thôi. Hơn nữa với những chiếc đồng hồ này đánh trúng vào tâm lý thích đồ rẻ với những sản phẩm chỉ từ 100.000 đồng – 5 triệu đồng tùy từng mẫu. Nhưng thực tế cho thấy hãng Rolex với những sản phẩm chính hãng thường có mức giá không hề nhỏ như vậy.

Vì sao thương hiệu Rolex không sản xuất những chiếc đồng hồ lộ máy

Điều này thực sự là câu hỏi mà rất nhiều người yêu thích thương hiệu này cũng như bộ máy được đánh giá hoàn hảo của chúng tò mò. Nhưng lý do được hãng giải thích lại vô cùng đơn giản bởi lẽ với những sản phẩm đồng hồ rolex cơ lộ phần máy sẽ bị ảnh hưởng rất lớn bởi từ trường, trong những sự va chạm việc vỡ, nứt là điều dễ xảy ra. Và tất nhiên chính những điều này sẽ giảm tuổi thọ của sản phẩm đem lại cho người dùng những trải nghiệm không hoàn hảo.

Rolex không sản xuất những chiếc đồng hồ lộ máy vì nhiều yếu tố

Do đó, Rolex không thể đánh đổi doanh số đem lại về dòng sản phẩm đồng hồ lộ máy mà khiến người sử dụng có những trải nghiệm không tốt. Hơn nữa, bộ máy của đồng hồ được coi là một bí mật mà thương hiệu không muốn bị đánh cắp bởi việc sản xuất những phiên bản lộ máy sẽ rất dễ bị làm nhái, làm giả hay thậm chí là ăn cắp trắng trợn chất xám của hãng này.

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Rolex chỉ sản xuất duy nhất một dòng đồng hồ được lộ máy ở phần nắp đáy dưới đó chính là chiếc Rolex Cellini Prince. Chiếc đồng hồ này có thiết kế với hình dáng chữ nhật đem lại sự thanh lịch cũng như khá cổ điển đem lại sự mới mẻ và ấn tượng với người dùng. Ngoài chiếc Rolex Cellini Prince, Rolex hiện chưa sản xuất thêm bất cứ mẫu đồng hồ lộ máy nào cả.

Đây là chiếc Rolex lộ máy duy nhất của Rolex tính đến thời điểm hiện tại

Thực ra, vấn đề nhiều người gặp phải trường hợp mua phải những chiếc đồng hồ rolex cơ lộ máy đơn giản chỉ vì không có những kiến thức căn bản về thương hiệu này mà thôi. Chính vậy trước khi tìm mua bất cứ sản phẩm nào của hãng Rolex hãy tìm hiểu từ những nguồn thông tin chính thống từ hãng cũng như về những người có kinh nghiệm về đồng hồ để có thể đưa ra những sự lựa chọn thông minh và chuẩn xác nhất. Và cũng đừng tin về những lời quảng cáo hấp dẫn về những chiếc đồng hồ cơ lộ máy bởi Rolex hoàn toàn không sản xuất dòng sản phẩm này.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc