Sức hút bất ngờ của những chiếc đồng hồ rolex mặt vuông độc lạ

March 27, 2020

Những sản phẩm đồng hồ rolex mặt vuông thực sự là một thể loại đồng hồ khó tính vì mẫu này thường khá là kén chọn người đeo. Bởi lẽ mẫu đồng hồ này không dễ tính như những mẫu đồng hồ mặt tròn phổ biến hiện nay trên thị trường, những chiếc mặt vuông thường hướng đến những nam giới có cá tính mạnh mẽ, cổ tay to, cơ bắp và đẳng cấp. Chính vì những ưu điểm đó mà những chiếc đồng hồ thương hiệu Rolex mặt vuông thường là một trong những gợi ý hoàn hảo dành riêng của đấng mày râu.

Đồng hồ Rolex với mặt hình vuông có gì đặc biệt?

Những thiết kế về chiếc đồng hồ mặt vuông đã xuất hiện trên thị trường đồng hồ từ rất lâu, thời điểm đó phân khúc thị trường đồng hồ sở hữu mặt vuông chỉ tập trung vào nam giới ưa thích sự mạnh mẽ và cá tính mà không dành cho nữ giới. Nhưng đến thời điểm hiện tại, những bộ sưu tập đồng hồ có mặt vuông hoàn toàn thích hợp đối với nữ giới nếu họ yêu thích sự cá tính, mạnh mẽ – phong cách mà rất nhiều những cô gái hiện đại đang hướng đến cho bản thân mình.

Độc, lạ, ấn tượng thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

Có thể nhiều người cho rằng những mẫu hình vuông thường khá thô cứng, không thu hút nhưng đối với những người yêu thích phong cách này luôn nhận thấy sự đặc biệt trong thiết kế cũng như chất liệu sử dụng. Khác hẳn với những loại đồng hồ khác, những chiếc đồng hồ nam rolex chính hãng mặt vuông thường sở hữu một thiết kế vô cùng ấn tượng, tỉ mỉ, trau chuốt đến từng những chi tiết dù là nhỏ nhất đem lại sự tổng thể hài hòa nhất cho những chiếc đồng hồ Rolex có mặt vuông.

Chính những thiết kế này đã đem lại cho người đeo một sự hài hòa, ấn tượng mà không hề cảm thấy thô cứng, cồng kềnh khi đeo trên tay.

Rolex Gilt Dial Square Case 1950s phiên bản hoàn hảo của đồng hồ mặt vuông

Trong số những mẫu đồng hồ mặt vuông đến từ thương hiệu Rolex chắc chắn sẽ phải nhắc đến chiếc Rolex Gilt Dial Square Case bởi thực tế đây được coi là phiên bản hoàn hảo và độc đáo nhất trong những chiếc đồng hồ mặt vuông được Rolex sản xuất.

Cũng giống như những xu hướng thiết kế của những chiếc đồng hồ mặt vuông cùng loại, chiếc Rolex Gilt Dial Square Case sở hữu một thiết kế khá tối giản, không quá rườm rà để có thể nổi bật phần mặt vuông ấn tượng. Kích thước của mặt đồng hồ thường sẽ to hơn dây để giúp tôn lên sức hút của mặt, tránh nhầm lẫn với những loại trang sức khác nhau.

Đây là sản phẩm đỉnh cao của những chiếc đồng hồ mặt vuông của Rolex sản xuất

Thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên sự đặc sắc với phần vàng 18K được phủ toàn bộ phần dây đeo và viền tạo một một vẻ đẹp ấn tượng. Phiên bản đồng hồ rolex mặt vuông còn sở hữu một vẻ đẹp mang tính “khoa trương”, đánh dấu sự ra đời và phát triển của phong cách những chiếc đồng hồ có mặt vuông hàng đầu trên thế giới vào những năm 1950.

Xem thêm bài viết: giá đồng hồ rolex chính hãng là bao nhiêu

Phong cách nào thích hợp với những siêu phẩm đồng hồ mặt vuông

Nhiều người cho rằng những chiếc Rolex Gilt Dial Square Case khi kết hợp với dây da sẽ đẹp và thu hút hơn so với dây kim loại. Nhưng thực tế thì không hoàn toàn như vậy, bởi lẽ cho dù bất cứ loại dây đeo nào cũng sẽ đem đến những trải nghiệm khác nhau.

Một chiếc dây da sẽ đem lại sự khỏe mạnh, đẳng cấp cho nam giới khiến họ thêm phần tự tin và mạnh mẽ hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Cho dù ở những phong cách khác nhau chiếc Rolex Gilt Dial Square Case 1950s vẫn toát lên sự hấp dẫn

Và một chiếc dây kim loại cũng khiến người đeo trở nên nhẹ nhàng, thu hút đặc biệt trong mọi trường hợp dù là công việc, buổi tiệc tùng, dạ hội, … đơn giản. Phần dây kim loại còn khiến phần cổ tay của người đeo thon gọn, thanh mảnh hơn rất nhiều.

Như vậy, cho dù một chiếc đồng hồ rolex mặt vuông sở hữu phần dây bằng chất liệu gì hay thiết kế gì cũng vẫn toát lên sự ấn tượng vô cùng đặc biệt của chính những người sở hữu. Bởi lẽ một chiếc đồng hồ hoàn hảo chính là một chiếc đồng hồ phù hợp với chính bạn chứ không phải phù hợp với thiết kế hay chất liệu mà chúng sử dụng.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc