Sức hút của đồng hồ Patek Philippe 6103G đến từ đâu?

June 24, 2020

Ngành công nghiệp đồng hồ cao cấp ngày càng phát triển mạnh mẽ theo xu hướng phát triển của ngành công nghiệp thế giới nói chung. Patek Philippe là cái tên hàng đầu trong ngành chế tác đồng hồ cao cấp. Mỗi sản phẩm của nhà Patek Philippe đều được giới hâm mộ săn đón mặc dù giá của nó vô cùng đắt đỏ. Cái tên nổi bật hàng đầu trong các thiết kế được truy lùng chính là Patek Philippe 6103G. Tại sao chúng lại được yêu thích như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu để biết thêm những thông tin bổ ích.

Được đánh giá là một thiết kế đắt đỏ

Có thể bạn chưa biết, để sở hữu được một chiếc đồng hồ Patek Philippe 6103G chính hãng thì khách hàng phải bỏ ra một số tiền rất lớn lên đến 12 tỷ đồng. Chứng tỏ mức độ “hoàn hảo” của chúng chắc chắn phải tương xứng với giá tiền ngất ngưởng ấy. 

Được đánh giá là một thiết kế đắt đỏ

Chiếc đồng hồ có phần vỏ được chế tạo từ vàng trắng 18k nguyên khối – chất liệu thuộc loại đắt nhất hiện nay với hình tròn quen thuộc trong các thiết kế của Patek Philippe. Xung quanh vỏ đồng hồ được nạm 38 viên kim cương và 22 viên khác được nạm ở phần chốt khóa. Có lẽ đây là một trong những yếu tố chính tạo nên sự đắt đỏ của thiết kế này.

Với đường kính mặt đồng hồ là 42mm và độ dày vừa phải, chúng phù hợp với hầu hết cổ tay nam giới. Mặt đồng hồ kết hợp với dây da cá sấu vừa tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng vừa mang lại nét sang trong pha chút cổ điển cho toàn bộ thiết kế.

Thiết kế đồng hồ thiên văn độc đáo

Đây là một thiết kế có số lượng giới hạn, không phải ai cũng có thể sở hữu. Một phần chính là bởi tính năng độc đáo của chúng. Patek Philippe 6103G thuộc dòng đồng hồ thiên văn. Chúng hoạt động dựa vào chu kì tuần hoàn của mặt trăng tức là đến ngày trăng tròn thì mặt trăng trên đồng hồ sẽ tròn và sẽ khuyết dần vào những ngày sau đó.

Thiết kế đồng hồ thiên văn độc đáo

Để phù hợp với thiết kế, nhà sản xuất đã thiết kế mặt đồng hồ mang sắc xanh của bầu trời, đặc trưng của vùng Geneve – Thụy Sỹ. Màu xanh hết sức nổi bật tạo ấn tượng ngay lần đầu chạm mắt. Đồng thời mang nét trẻ trung pha chút cổ điển mà lại hết sức tinh tế.

Bộ máy cao cấp hoạt động bền bỉ với thời gian

Để phát triển được tính năng này tất cả nhờ vào bộ máy cao cấp của nhà Patek. Bộ máy được sử dụng là Caliber 240 LU CL C – Self – winding movements được tạo thành từ 45 chân kính, 12 cầu nối và 315 chi tiết. Bộ máy có khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ và hoạt động ở tần số 21600 pbh. Mỗi chi tiết của bộ máy đều được chế tác hết sức tỉ mỉ bởi những người thợ kinh nghiệm để đảm bảo hoàn hảo nhất và hoạt động bền bỉ nhất.

Bộ máy cao cấp hoạt động bền bỉ với thời gian

Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên sức hút mạnh mẽ của thiết kế này. Có lẽ với thiết kế Patek Philippe 6103G thì cụm từ “hoàn hảo” không phải là nói quá. Chiếc đồng hồ nằm trong những thiết kế đắt đỏ nhất và được tìm kiếm và săn lùng nhiều nhất nhà Patek Philippe.

Xem thêm: bảng giá bán đồng hồ patek philippe chính hãng

Ý kiến bạn đọc