Tất tần tật những khám phá về Patek Philippe Chronometro Gondolo

June 22, 2020

Là một thương hiệu có bề dày lịch sử về sản xuất đồng hồ, Patek Philippe luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng. Những thiết kế của hãng có giá trị vượt thời gian, bền đẹp qua năm tháng và có tính kế thừa tinh hoa của những sản phẩm trước. Bộ sưu tập Chronometro Gondolo chính là một điển hình. Dưới đây là những khám phá mới nhất của chúng tôi về bộ sưu tập này.

Nguồn cảm hứng đến từ một thiết kế cũ

Bộ sưu tập Gondolo của Patek Philippe ra đời năm 1993, thể hiện cam kết của Patek Philippe để tạo thành những chiếc đồng hồ đắt giá. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ cùng tên được sản xuất bởi Patek Philippe cho các nhà bán lẻ nổi tiếng của Brazil Gondolo & Labouriau giữa năm 1902 và 1930. Bộ sưu tập ra đời với slogan: “the art deco spirit” có nghĩa là nghệ thuật trang trí với 7 mẫu đồng hồ nổi bật. Những mẫu thiết kế này đều giữ nguyên tinh thần của thiết kế gốc đó là vỏ đồng hồ là các hình chữ nhật, hình vuông và hình đệm.

Nguồn cảm hứng đến từ một thiết kế cũ.

Những điểm nổi bật của Patek Philippe Chronometro Gondolo

Đây là bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe được hãng cho ra mắt trở lại sau nhiều thập kỷ. Hình dạng của chúng không thay đổi chỉ khác ở chỗ những góc nhọn đã được uốn cong tinh tế mang lại cảm giác uyển chuyển, mềm mại hơn. Đồng thời mặt đồng hồ cũng được uốn cong để ôm lấy cổ tay tốt hơn.

Bộ sưu tập gồm hầu hết những thiết kế đồng hồ đeo tay mà tên của nó được xem là thuật ngữ để chỉ những chiếc đồng hồ có hình dạng không tròn. Vẫn là những chất liệu cao cấp được sử dụng để chế tạo đồng hồ nhưng chủ yếu là vàng trắng và vàng hồng. Chiếc đồng hồ sử dụng mặt kính sapphire chịu lực cao. 

Chiếc đồng hồ sử dụng mặt kính sapphire chịu lực cao

Mặt đồng hồ được thiết kế tối giản chỉ bao gồm những vạch ngang sắc nét và số chỉ giờ rõ ràng. Đường kính và độ dày của chúng không quá lớn với bề ngang chỉ 32*42mm và độ dày vừa phải thích hợp cho cả nam và nữ.

Chiếc đồng hồ đẳng cấp này có khả năng chống nước cao, dự trữ năng lượng trong nhiều giờ đồng hồ. Đặc biệt là bề mặt của chúng được đánh bóng một cách tỉ mỉ tạo nên những đường nét mạnh mẽ nhưng cũng rất uyển chuyển. Phong cách vượt thời gian, hình thù đơn giản, động cơ cao cấp là đặc trưng của thiết kế này. Mỗi chiếc đồng hồ là một di sản của nhà Patek Philippe.

Tất cả các thiết kế trong bộ sưu tập này đều sử dụng dây da là chất liệu cho dây đeo. Sự kết hợp hết sức ăn ý giữa mặt đồng hồ và dây đeo càng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho những chiếc đồng hồ. Tổng thể thiết kế vừa mang nét cổ điển vừa mang nét hiện đại. Vì vậy, mà chúng có sức hút vượt mọi thời đại.

Đỉnh cao trong thiết kế bộ máy

Đồng hồ Patek Philippe Chronometro Gondolo là một thiết kế đắt giá của thương hiệu này. Sau một thời gian dài ra mắt chúng chưa bao giờ hết hot và luôn được các tín đồ săn đón. Quả thực đây là một thiết kế tinh tế và đẳng cấp.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: https://thegioidonghohieu68.blogspot.com

Ý kiến bạn đọc