Tất tần tật về thương hiệu đồng hồ Hublot không phải ai cũng biết! 

May 6, 2020

Đồng hồ Hublot là một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất thế giới đến từ Thụy Sỹ. Đây là thương hiệu đồng hồ dành cho giới thượng lưu bởi chúng vô cùng xa xỉ và đẳng cấp. Chắc hẳn bạn đã được biết đến thương hiệu này nhưng bạn đã bao giờ tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của Hublot chưa? Hãy cùng nhau tìm hiểu thương hiệu đồng hồ Hublot với bài viết dưới đây. Chắc chắn sẽ vô cùng thú vị!

Khái quát lịch sử thương hiệu đồng hồ Hublot

Hublot được sáng lập bởi Carlo Crocco – người con của một gia đình có truyền thống chế tạo đồng hồ. Có lẽ vậy mà ông mang trong mình đam mê với những chiếc đồng hồ ngay từ khi còn nhỏ. Đến năm 1977, với sự sáng tạo và những kinh nghiệm tích lũy được, chiếc đồng hồ đầu tiên của ông ra đời.

Khái quát lịch sử đồng hồ Hublot

Với một hướng đi táo bạo là muốn mang đến những chiếc đồng hồ có phong cách riêng, năm 1980, công ty riêng của ông được thành lập lấy tên là MDM Geneve. Bằng sự sáng tạo không ngừng của bản thân, Carlo Crocco đã cho ra những chiếc đồng hồ Hublot độc đáo, tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng trên thế giới. 

Đến năm 2005, hãng cho ra đời chiếc đồng hồ Bigbang, tạo nên một cú nổ lớn cho thương hiệu đồng hồ Hublot, đưa Hublot mang tầm đẳng cấp thế giới.

Trong hai năm tiếp theo, hãng liên tục cho ra đời hai mẫu đồng hồ mang tên Classic Fusion và Hublot Mag Bang. Chúng lại một lần nữa khẳng định được vị thế của đồng hồ Hublot trên thị trường đồng hồ quốc tế.

Năm 2008, Hublot đã được tập đoàn LVMH mua lại với giá lên đến 500 triệu USD. Nhờ đó,  Hulot trở thành một trong những thương hiệu đẳng cấp và nổi tiếng bậc nhất trên thế giới cùng với các thương hiệu như Louis Vuitton, Christian Dior,…

Đẳng cấp từ lịch sử cho đến hiện đại

Năm 2011, Hublot cho ra đời mẫu đồng hồ MP Key of Time – loại đồng hồ có thể làm tăng hoặc giảm tốc độ thời gian theo ý muốn.

Đẳng cấp từ lịch sử cho đến hiện đại

Năm 2012 và 2013, hãng tiếp tục cho ra đời những siêu phẩm đồng hồ mang tên MP-05 LaFerrari và MP-02 mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu.

Trải qua từng ấy năm hình thành và phát triển, từ thương hiệu của riêng Carlo Crocco, giờ đây Hublot đã là thương hiệu hàng đầu trên thế giới với những sáng tạo không ngừng cả về hình thức và chất lượng. 

Xem thêm bài viết: đồng hồ hublot của nước nào sản xuất

Những điểm đặc biệt của đồng hồ Hublot

Điểm tạo nên thành công của đồng hồ Hublot đó chính là thiết kế sang trọng, thanh lịch nhưng cũng không kém phần cá tính. Đồng hồ Hublot có thể thích nghi và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, mọi điều kiện khác nhau. Điều đặc biệt nhất đó là sự hoàn hảo về chất lượng, sự tinh tế trong từng chi tiết và độ bền đáng kinh ngạc của nó – trung bình tới 100 năm. Ngoài ra, không thể không thể kể đến khả năng chống nước và chống va đập của dòng đồng hồ này.

Những điểm đặc biệt của đồng hồ Hublot

Đây là món hàng thời trang đáng ao ước của nhiều người bởi sự xa xỉ và đẳng cấp của nó. Chính vì vậy mà nó chỉ dành cho những người nổi tiếng, những người có thực lực mạnh về kinh tế. Cũng dễ hiểu thôi. Nó hoàn hảo đến vậy mà!

Chính lịch sử đồng hồ Hublot đã chứng minh được rằng đồng hồ Hublot là món hàng “xa xỉ từ lịch sử đến hiện đại”. Những sản phẩm đồng hồ thương thương hiệu Hublot đều được đánh giá cao, hoàn hảo về cả chất lượng và thiết kế. 

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc