THEO TỪNG NHỊP ĐẬP CỦA MÔN THỂ THAO VUA CÙNG RICHARD MILLE RM 11-04 AUTOMATIC FLYBACK CHRONOGRAPH ROBERTO MANCINI

April 6, 2020

Richard Mille RM 11-04 Automatic Flyback Chronograph Roberto Mancini là tái xuất đẳng cấp của phiên bản đồng hồ dành cho môn thể thao vua- với đồng hành là quản lý tài danh của đội bóng đá Ý- Roberto Mancini

Richard Mille là hãng đồng hồ danh tiếng với hai điều kì diệu. Thứ nhất, họ tạo ra những chiếc đồng hồ cực kỳ cao cấp với thiết kế thông minh, sử dụng vật liệu sáng tạo. Thứ hai, họ hợp tác với bất kỳ ai có ảnh hưởng để chế tạo đồng hồ mang tên đồng hành cùng họ.

Lần này, chiếc Chronograph Flyback Chronograph tự động mới của RM 11-04  được sản xuất để dành tặng trên cổ tay của Roberto Mancini- người quản lý của đội tuyển bóng đá Ý. Trước đây, Roberto Mancini đã làm việc với Richard Mille để tạo ra một chiếc đồng hồ bấm giờ có thể điều chỉnh thời gian trận đấu một cách hiệu quả và chính xác. Nhưng bây giờ ông làm việc lại với Richard Mille để tạo ra phiên bản mới và nhiều màu sắc hơn.

oberto Mancini- người quản lý tài năng của đội tuyển bóng đá Ý

Chức năng tính giờ theo từng nhịp của trận đấu bóng đá

Được đặt biệt phát triển cho việc tính thời gian của một trận đấu bóng đá, mặt số đồng hồ được chia làm hai nửa. Một nữa đồng hồ hiển thị 45 phút của một hiệp đấu. Nửa còn lại của đồng hồ là phần hiển thị 15 phút bù giờ, hiệp phụ, giải lao giữa hai hiệp. Vì thế, đồng hồ RM 11-04 mang trong mình khả năng theo dõi trận đấu bóng đá một cách toàn bộ, kể cả có thêm hiệp phụ.

Vẻ đẹp khó cưỡng lại của Richard Mille RM 11-04

Nếu có thêm thời gian hiệp phụ, người dùng có thể kích hoạt chức năng flyback của đồng hồ bấm giờ. Kích hoạt chức năng flyback sau 45 phút, người đeo có thể ghi lại chính xác thời gian tăng thêm 15 phút với một đoạn 5 phút bổ sung trên mặt số vô cùng tiện ích. Có một chút khó hiểu khi đọc cách vận hành của nó nhưng khi sử dụng thực tế, bạn sẽ thấy việc vận hành của đồng hồ này vô cùng dễ dàng.

Bộ máy và vẻ ngoài đẳng cấp thương hiệu

Đồng hồ sử dụng RMAC3- một cỡ nòng tự động có chức năng bấm giờ và chức năng lịch hằng năm tự động điều chỉnh bánh răng ngày. Đồng hồ được trang bị cuộn dây roto tự động với hình dạng biến đổi linh hoạt, được nhà sản xuất điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu đeo đồng hồ linh hoạt của nhiều người và bảo vệ đồng hồ. Bộ máy đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 55 giờ hoặc 45 giờ khi chức năng  chronograph được sử dụng.  

Ngoài chức năng đo giờ, phút, giây và flyback chronograph vốn có,  cỗ máy này còn cung cấp lịch thường niên với màn hình hiển thị lớn ở vị trí 12 giờ. Chức năng hiển thị tháng hiển thị với màn hình nhỏ hơn ở khoảng giữa 4 và 5 giờ. Đặc biệt, phần ngày có thể điều chỉnh tự động cho cả tháng có 30 ngày và 31 ngày.

Đồng hồ ccó các màu xanh lá cây, trắng, đỏ; biểu trưng cho lá cờ nước Ý

Tất cả kết cấu của đồng hồ được bao bọc trong vỏ Carbon-TPT độc quyền của Richard Mille. Đồng hồ có kích thước 49,94mm x 44,50mm x 16,15mm và có các màu xanh lá cây, trắng, đỏ; biểu trưng cho lá cờ nước Ý. Còn dây đeo có sắc xanh, núm vặn hay trên thang đo tachymeter thì dựa trên màu sắc trang phị thi đấu của đội bóng đá Ý. Đồng hồ có khả năng kháng nước ở 50m nhờ có hai vòng đệm cao su Nitrile O-ring thiết kế vô cùng đẹp mắt.

Cuối cùng, đồng hồ được hoàn thiện với dây đeo cao su màu xanh với khóa gấp titan cao cấp. Đồng hồ Richard Mille RM 11-04 Automatic Flyback Chronograph Roberto Mancini được bán với giá €201,300, khuấy đảo thị trường đồng hồ xa xỉ thời hiện tại.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc