Thương hiệu đồng hồ franck muller hiện tại Việt Nam có gì đặc biệt?

April 6, 2020

Đồng hồ franck muller – ấn tượng đầu tiên về thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới này chính là do nghệ nhân Franck Muller cùng doanh nhân Vartan Sirmakes thành lập vào những năm 1991. Sự ra đời của thương hiệu này đã tạo nên một làn sóng mới về những chiếc đồng hổ đình đám, chất lượng và đẳng cấp vô cùng.

Những mẫu Franck Muller có sức hút kỳ lạ

Nhưng để có thể tìm hiểu đầy đủ về những thông tin, sự ra đời, phát triển đỉnh cao như những thời điểm hiện tại cũng như những hình mẫu nào đang làm trọng tâm phát triển của thương hiệu này thì có lẽ không phải ai cũng hiểu rõ. Với bài tổng hợp ngắn gọn nhưng khá đầy đủ sau đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn nếu đang và đã yêu thích hãng đồng hồ Franck Muller nổi khắp thế giới này.

  • Đồng hồ Franck Muller có sự ra đời như thế nào?

Vào thời điểm năm 1991 khi có rất nhiều thương hiệu đồng hồ được sáng lập và thu được những sự thành công khá lớn đối với khách hàng và cả những chuyên gia nghiên cứu về lĩnh vực đồng hồ. Cùng đó, tại Geneva – Thụy Sỹ, quê hương của những hãng nổi tiếng khắp thế giới, thương hiệu đồng hồ Franck Muller cũng chính thức được sáng lập và đã tạo được tiếng vang khá mạnh mẽ trên thị trường. Sự nổi tiếng này bắt đầu từ chính cỗ máy được đánh giá siêu phức tạp mang tên Revolution 3 với 3 trục đầu tiên trên thế giới. Ngoài ra, với những thiết kế từ chính dáng vỏ của những bộ sưu tập đình đám Cintrée Curves độc lạ kết hợp với những viên kim cương được chế tác thủ công, tỉ mỉ và thu hút.

Franck Muller xuất phát là người thợ đồng hồ được đào tạo bài bản

Sau nhiều năm nghiên cứu, sáng tạo, hãng đồng hồ franck muller chính thức đưa vào thị trường những mẫu đồng hồ độc đáo mang tên riêng Franck Muller và đã được công chúng cùng những chuyên gia về lĩnh vực đồng hồ đánh giá rất cao. Và năm 1983, chiếc đầu hồ đeo tay đầu tiên của thương hiệu này đã nhanh chóng khiến Franck Muller trở thành một trong những mẫu được yêu thích và tìm mua nhiều nhất tại thời điểm hiện tại và cho đến tận ngày nay.

  • Franck Muller luôn đi liền với những thiết kế mang tính độc lạ

Mẫu đồng hồ ra mắt năm 1983 được coi là mẫu đồng hồ phức tạp nhất về cả thiết kế lẫn bộ máy đi kèm, cụ thể với 36 tính năng được đánh giá siêu phức tạp và đều được cấu thành bởi 1483 chi tiết đều được hãng này sản xuất khép kín. Cũng chính sự thành công của phiên bản đầu tiên đã khiến  Franck Muller trở thành một thương hiệu hàng đầu về những cỗ máy siêu phức tạp.

Những thiết kế của hãng xứng danh thương hiệu “Master of Complications”

Chính danh hiệu “Master of Complications” đã khiến cho hãng Franck Muller luôn đảm bảo cho những kỹ thuật có độ hoàn thiện bậc nhất và thiết kế cũng được trau chuốt và tỉ mỉ đến từng chi tiết một cách hoàn hảo nhất. Thiết kế của đồng hồ franck muller nổi bật với bộ vỏ cong dáng thùng đã được tạo nên từ những kỹ thuật được đánh giá đỉnh cao và thao tác khi chế tác cũng được đánh giá là khó khăn vô cùng. Nhưng chính nhờ những khó khăn, tỉ mẫn đó đã khiến chõ Franck Muller thu được những thành tựu lớn và đã khiến hãng này trở thành một trong những hãng thành công nhất, nổi tiếng nhất. Thậm chí, điều này còn khẳng định được chính thương hiệu Franck Muller trên thị trường không chỉ trên phương diện chế tác vỏ đồng hồ mà còn ở bộ chuyển động thực sự xuất sắc chiếm được nhiều thiện cảm từ khách hàng.

Quá trình ra đời và phát triển lên đến hơn 15 năm qua của Franck Muller đã khiến hãng này đem lại nhiều bằng sáng chế danh tiếng càng như một trụ cột vững chắc khiến thương hiệu đồng hồ franck muller có chỗ đứng vững chắc trên lĩnh vực đồng hồ toàn cầu. Sự thành công, sự phát triển lớn mạnh của Franck Muller càng khẳng định chất lượng đỉnh cao của hãng này và hành trình chế tác, phát minh, sáng tạo những mẫu đồng hồ danh giá trên khắp thế giới. Và tháng 10/2002, thương hiệu Franck Muller đã chiếm được giải Nhất trong hạng mục đồng hồ nam được yêu thích nhất của giải thưởng Genève Watch Making Grand Prix như một lần nữa khẳng định tên tuổi của hãng trên khắp thế giới về những chiếc đồng hồ xuất sắc nhất.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc