Tiết lộ các mẫu đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới

April 26, 2020

Chúng ta vẫn biết rằng Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ xa xỉ bậc nhất thế giới. Tất cả chúng đều có mức giá “trên trời”. Thậm chí nhiều người có nhiều tiền nhưng cũng chưa chắc đã được sở hữu. Thế nhưng mức giá chính xác của từng chiếc đồng hồ ấy như thế nào? Điều này không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ tiết lộ đến bạn đọc các mẫu đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Đồng hồ The Henry Graves Jr. Supercomplication (Giá: 555 tỷ)

Nếu hỏi chiếc đồng hồ nào đắt nhất thế giới, chúng ta phải kể đến đồng hồ The Henry Graves Jr. Supercomplication. Cho đến nay, vẫn chưa có một chiếc đồng hồ nào có thể soán ngôi được chiếc đồng hồ Patek Philippe này về mức giá. Không chỉ có mức giá đắt nhất, The Henry Graves Jr. Supercomplication còn là chiếc đồng hồ có bộ máy được cấu tạo phức tạp nhất.

Đồng hồ The Henry Graves Jr. Supercomplication

Bộ máy của đồng hồ bao gồm 900 chi tiết. Điều đặc biệt là tất cả đều được làm bằng vàng 18K. Bởi vậy, chúng có mức giá 555 tỷ cũng là điều dễ hiểu.

Đồng hồ Reference 1518 (Giá: 254 tỷ đồng)

Sau chiếc đồng hồ The Henry Graves Jr. Supercomplication có mức giá bán đồng hồ patek philippe chính hãng đắt nhất thế giới, chúng ta phải kể đến, Reference. Vào khoảng năm, đây chính là chiếc đồng hồ đắt nhất và là niềm mơ ước của bất cứ dân sành đồng hồ nào. Điều làm nên giá trị của chiếc đồng hồ Patek Philippe này chính là chất liệu thép không gỉ. Chất liệu này chưa từng được Patek Philippe sử dụng trong những sản phẩm trước đó của mình.

Đồng hồ Reference 1518

Đồng hồ Reference 5016A/010 (Giá: 168.9 tỷ đồng)

Lại một mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập Reference của Patek Philippe nữa mà chúng ta nên kể đến ở đây. Đó chính là đồng hồ Reference 5016A/010. Chúng được cho ra mắt vào năm 2015. Ngay từ khi ra mắt, Reference 5016A/010 đã khuấy đảo thị trường đồng hồ hàng hiệu. Giới mộ điệu ai nấy đều trầm trồ, đứng ngồi không yên và khao khát được sở hữu chúng. Đồng hồ có màu xanh là màu chủ đạo. Chúng vừa tạo được sự nhã nhặn, lịch sự, vừa sang trọng  và đẳng cấp. Có thể nói, vào thời điểm đó, Reference 5016A/010 không có đối thủ, cả về mức giá lẫn chất lượng đồng hồ.

Đồng hồ Reference 5016A/010

Đồng hồ Reference 1527 Perpetual Calendar (Giá: 132.2 tỷ đồng)

Reference 1527 Perpetual Calendar là một trong các mẫu đồng hồ Patek Philippe đặc  biệt và độc đáo nhất. Lý giải vì sao chúng lại có mức giá “trên trời” này có lẽ chính là hoàn cảnh ra đời. Reference 1527 Perpetual Calendar được hãng Patek Philippe cho ra đời vào thời kỳ cuối của chiến tranh thế giới thứ II. Mặt khác, chiếc đồng hồ này ra đời cũng tạo được tiền đề cho những chiếc đồng hồ Patek Philippe sau này. Vì thế, mức giá 132.2 tỷ cũng không có giá quá đáng so với siêu phẩm này của thương hiệu hàng đầu thế giới Patek Philippe.

Đồng hồ Reference 1527 Perpetual Calendar

Các mẫu đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới này khiến ai cũng muốn được sở hữu. Chúng không chỉ thể là một thứ phụ kiện xa xỉ, mà còn thể hiện được địa vị, đẳng cấp của người đeo. So với những giá trị và điều tuyệt vời mà đồng hồ Patek Philippe mang đến, mức giá của chúng hoàn toàn xứng đáng.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc