Tìm hiểu nhanh về mẫu đồng hồ franck muller v41

April 6, 2020

Bắt đầu xuất hiện từ năm 1987, hãng đồng hồ Franck Muller đã gây được tiếng vang rất lớn không chỉ trên thị trường đồng hồ mà còn cả những chuyên gia chuyên nghiên cứu, tìm hiểu về đồng hồ trên khắp thế giới. Mặc dù chỉ là một hãng sản xuất về đồng hồ khá mới mẻ, thời gian xuất hiện chưa lâu nhưng sự thành công, tên tuổi, chỗ đứng mà Franck Muller có được thì chắc chắn không phải thương hiệu nào cũng làm được. Trong số những sản phẩm xuất sắc, được đánh giá cao của hãng thì chắc hẳn không thể bỏ qua phiên bản đồng hồ franck muller v41 đỉnh cao.

  • Sự ra đời của mẫu Franck Muller V41 bắt đầu từ đâu?

Chiếc đồng hồ Franck Muller V41 là một trong những sản phẩm được đánh giá rất cao trong bộ sưu tập Vaguard Yachting nổi tiếng toàn cầu. Và sự xuất hiện của mẫu này cũng được đánh giá khá đặc biệt với một mục đích mang tính hợp tác phát triển giữa các bên. Nhân dịp kỷ niệm giữa nhà máy đóng thuyền Italian Sea Group, hãng này đã quyết định tung ra bộ sưu tập đặc biệt Vaguard Yachting khiến công chúng vô cùng yêu thích.

Sự ra đời của dòng sản phẩm nhân dịp kỷ niệm hãng đóng tàu Italian Sea Group nổi tiếng

Với mục đích rõ ràng, những chiếc đồng hồ thuộc, bộ sưu tập này cũng sở hữu những thiết kế vô cùng xuất sắc, mang đậm thiên hướng của biển cả bao la. Phiên bản này có tone màu xanh nước biển đặc trưng cùng bông hoa gió tại vị trí trung tâm càng tôn lên những giá trị mang tính biểu tượng của thương hiệu này đến với người dùng.

  • Thiết kế bên ngoài có điều gì thu hút

Là một mẫu sản phẩm ấn tượng, những chiếc đồng hồ franck muller v41 thực sự khiến giới chuyên gia đánh giá cao về thiết kế.  Bởi lẽ, mẫu này sở hữu kích thước khá tiêu chuẩn với nam giới là 41mm x 55mm. Kích thước này đem lại sự khỏe khoắn, cá tính và rất mạnh mẽ với người sử dụng.

Trên mặt đồng hồ ngoài tone màu xanh đặc trưng và bông hoa gió ở vị trí trung tâm còn nổi bật hơn với phần mốc chỉ giờ đươc thiết kế với những con số Ả Rập được khảm kim cương độc lạ. Ở góc 6h có khung cửa sổ hiển thị ngày giúp mọi người có thể dễ dàng sử dụng và cảm nhận những đỉnh cao của thiết kế này. Việc kết hợp với chất liệu Thép không gỉ 316L giúp viền ngoài được đánh bóng và thu hút cái nhìn bên ngoài lên gấp nhiều lần.

Đây được coi là một thiết kế đẳng cấp và sang trọng

Chính nhờ bộ vỏ đồng hồ được thiết kế theo hướng Tonneau – xu hướng ngày càng được yêu thích với thời điểm hiện tại với hình dáng vuông nhưng lại vát cong mềm mại sang hai bên khiến cho phiên bản Franck Muller V41 trở nên đặc biệt hơn.

Xem thêm bài viết: đồng hồ franck muller của nước nào?

  • Bộ chuyển động đỉnh cao như thế nào?

Thừa hưởng cỗ máy đồng hồ xuất sắc nhất thời điểm hiện tại chính là bộ chuyển động có cơ chế tự động hóa mang tên Cabiber FM 0800 với tần số dao động 4Hz. Bộ máy này khiến cho mẫu đồng hồ franck muller v41 có thể vận hành lên đén 21 chân kính với tần số dao động 28.800 Bph cùng khả năng dự trữ năng lượng 42 liên tục.

Bộ chuyển động có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 42 giờ là điều mà sản phẩm này đã làm được

Theo như những thông tin từ chính hãng Franck Muller đã công bố thì cỗ máy này đã được tạo nên từ chính nền tảng của bộ chuyển động Swiss ETA, cung cấp đủ thông tin về ngày, giờ, phút và giây chính xác nhất đến với người dùng. Luôn kế thừa và phát triển nhưng từng mẫu sản phẩm của hãng được sản xuất ra đêu có sự sáng tạo vô cùng đặc biệt, không trùng lặp với bất cứ mẫu sản phẩm nào trước đó. Điều này chính là một điểm sáng khác biệt và ấn tượng vô cùng khiến thương hiệu này trở nên độc đáo.

Có lẽ đây là chiếc đồng hồ hoàn hảo nhất dành riêng cho những người mong muốn sở hữu một vẻ đẹp rõ ràng, chi tiết nhất cỗ máy của họ khi đeo. Bởi lẽ với thiết kế ấn tượng, bộ máy xuất sắc cùng phong cách mạnh mẽ, đầy cá tính khiến cho phiên bản đồng hồ franck muller v41 thực sự thu hút và trở thành một bộ sưu tập gây tiếng vang lớn trên thị trường đồng hồ.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc