Tìm Hiểu Về Cách Chỉnh Giờ Đồng Hồ Corum

March 23, 2020

Corum một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ xa xỉ nổi tiếng nhất thế giới, việc sở hữu một chiếc đồng hồ Corum sành điệu không phải điều ai cũng dám làm. Nhưng khi bạn may mắn có được nó bạn sẽ có hàng tá những băn khoăn thắc mắc. Thắc mắc đầu tiên đó là việc chỉnh giờ đồng hồ Corum cho thật chuẩn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để giúp bạn hoàn thiện kỹ năng chỉnh giờ này nhé!

1/ Các bước chỉnh giờ đồng hồ Corum

Lần đầu tiên khi chỉnh giờ đồng hồ Corum bạn sẽ rất bỡ ngỡ, vì vậy lúc này bạn cần thật sự tỉnh táo để nắm vững các bước tiến hành sau đây:

Thực hiện đúng 3 bước khí chỉnh giờ

Bước 1- bước đầu tiền:  Đối với núm chốt bên cạnh mặt đồng hồ từ từ nhẹ nhàng vặn núm ngược xuống để núm bật nhẹ ra.

Bước 2- bước quan trọng: Giật nhẹ 2 nấc lên và tiến hành chỉnh giờ theo mong muốn.

Bước 3- bước cuối cùng:  Bạn vừa ấn núm vừa xoay lên, vặn chặt núm lại để tránh nước vào đồng hồ.

Lưu ý quan trọng khi chỉnh giờ: Cách tốt nhất để chỉnh giờ đồng hồ là chỉnh trong khoảng từ 9h sáng đến 12 giờ trưa để có số giờ chính xác nhất. Muốn biết đó là giờ đêm hay giờ ngày thì bạn có thể quay kim theo chiều đồng hồ, và nếu khi xoay qua 12h mà số ngày nhảy thì tức đó là giờ đêm và ngược lại.

Đối với đồng hồ Corum nếu bạn mua hàng tại những địa chỉ bán đồng hồ corum chính hãng, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn chỉnh giờ sẵn. nếu bạn là người thường xuyên đi công tác nước ngoài với các múi giờ khác nhau để chủ động cho bạn, nhân viên cửa hàng cũng sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách chỉnh giờ đồng hồ Corum, cách chỉnh ngày tháng trên đồng hồ hay bất kỳ một thắc mắc nào khác và những dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Vì vậy nếu đã quyết tâm sở hữu chiếc đồng hồ Corum đắt giá bạn nên đến những cửa hàng uy tín, có bảo hành để có thể được hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

2/ Những quy tắc khi chỉnh giờ đồng hồ Corum

– Đọc hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng, khi chỉnh giờ đồng hồ Corum thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, trong trường hợp không rõ cách thực hiện nên nhờ nhân viên chỉnh giúp để tránh những hư hại và sai lệch không đáng có.

Đồng hồ đẳng cấp Corum

– Các động tác phải thật sự nhẹ nhàng, tỉ mỉ và cẩn thận, tránh giật mạnh sẽ gây hư ty hay rớt núm… nên giật từ từ nhẹ nhàng.

– Luôn lưu ý sau khi chỉnh giờ xong, phần núm phải được đưa trở về vị trí ban đầu đúng ren để tránh hơi nước hay nước vào bên trong máy.

– Muốn lấy được giờ chính xác khi chỉnh giờ thì cần kết hợp xem phần lịch ngày  để chỉnh chuẩn giờ cho đồng hồ.

– Bạn chỉ nên mua đồng hồ Corum khi đã tìm hiểu qua về nó, cần phải biết cách nhận biết đồng hồ Corum chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp bạn hết băn khoăn về cách chỉnh giờ của đồng hồ Corum. Giúp bạn tự tin trong việc sở hữu chiếc đồng hồ Corum giá trị và đẳng cấp.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc