Top 5 Rolex Submariner cổ điển được săn lùng nhiều nhất

February 9, 2020

Rolex chính thức công bố những chiếc đồng hồ dòng Submariner tại Baselworld 1954.Trong 64 năm kể từ hi ra mắt, dòng sản phẩm này đã phát triển thành dòng sản phẩm kinh điển, nổi tiếng hàng đầu của Rolex với phong cách cổ điển và hiện đại đan xen. Những thế hệ của Submariner đáp ứng nhu cầu thị trường một cách hoàn hảo, nó trở thành cái tên đồng hồ với tính cách khác biệt, độc đáo, mang tinh thần phiêu lưu ít đồng hồ nào có được. Sau đây là những chiếc Submariner gây tiếng vang cực kỳ lớn, mà bất kỳ tín đồ Rolex nào cũng muốn có trong bộ sưu tập đồng hồ của mình.

  1. Phiên bản 1680 “Red” Submariner

Có lẽ một trong những chiếc Submariner trong quá khứ là chiếc Submariner cổ điển năm 1680, cụ thể hơn là biến thể có phông chữ màu đỏ trên mặt số. Được sản xuất trong thời gian 1967-1979, nó có thể dẫ dàng được tìm kiếm trong thời gian gần đây bởi những tay chơi đồng hồ thứ thiệt, nhưng biến thể có phông chữ màu đỏ là hiếm nhất.

 Điều làm cho chiếc đồng hồ này trở nên thú vị chính là nó có tới tận 7 biến thể mặt số và nó được gắn nhãn chính xác là Mark I đến Mark VII. Chiếc Submariner cổ điển này hiện tại là một trong những phiên bản đồng hồ Rolex chính hãng được tìm kiếm rất nhiều, bỏ ra công sức để tìm kiếm siêu phẩm này hoàn toàn xứng đáng.

  1. Phiên bản 6538 “James Bond” Submariner

Các 6538 được biết đến nhiều vào lúc mà Sean Connery đeo vào năm 1962, xuất hiện trong dòng phim 007 lừng danh. Một số chiếc của dòng này được bán với giá cao ngất ngưỡng và dường như nó đã trở thành một lựa chọn khó có thể đạt được của các nhà sưu tập đồng hồ.

Ngoài là đồng hồ biểu tượng 007 , phiên bản đồng hồ này còn là Submariner đầu tiên có vương miện lớn và là một trong những phiên bản đồng hồ đưa ra mức chịu nước lên tới 200 mét.

  1. Phiên bản 5512 Submariner

Rolex sản xuất các phiên bản 5512 Submariner trong gần 20 năm từ 1959 đến năm 1978. Mặc dù nó vẫn duy trì phong cách cổ điển của các phiên bản đầu năm 1950, nhưng đây là một trong những Submariner đầu tiên có bảo vệ vương viện và có vẻ đẹp thẩm mỹ hơn hẳn các dòng khác. Trong suốt quá trình sản xuất, đồng hồ này sử dụng cỡ nòng 1530, 1560 và 1570, tất cả đều được chứng nhận COSC.

  1. Phiên bản 5513 Submariner

Các phiên bản 5512 và 5513 được sản xuất cùng thời điểm, chồng chéo nhau nên những người mới trong việc chinh phục đồng hồ xa xỉ sẽ khó mà phân biệt được. Cả hai đều có độ sâu lên tới 200 mét, vỏ và vòng đeo tay bằng thép. Nhưng khác biệt lớn nhất của hai phiên bản chính là chuyển động với bộ cỡ nòng khác biệt. Chuyển động bên trong phiên bản 5513 chưa được chứng nhận COSC. Vì thế, phiên bản 5513 có giá cả phải chăng hơn và được tìm kiếm nhiều hơn trên thị trường.

  1. Phiên bản 6205 “Mercedes” Submariner

Phiên bản Submariner 6205 là một trong những biến thể đầu tiên của Rolex Submariner và nó cực kỳ hiếm. Nó là phiên bản đầu tiên cung cấp cùng với kim đồng hồ tương tự như biểu tượng logo Mercedes, được giới mộ điệu đón nhận nồng nhiệt. Đây là một chiếc đồng hồ đánh dấu quan trọng trong lịch sử chế tác của Rolex vì thiết kế kim đồng hồ độc quyền này.

Những phiên bản đồng hồ trên đây được biết là rất hiếm và rất nhiều nhà sưu tập động hồ hướng đến. Mỗi phiên bản đem đến nguồn cảm hứng khác nhau và là một đánh dấu quan trọng trong lịch sử phát triển huyền thoại của nhà Rolex Submariner.

XEM THÊM

Nguồn: donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc