Truy lùng những mẫu đồng hồ rolex 6 số đặc biệt ấn tượng?

March 30, 2020

Có thể nhiều người đã từng nghe nói đến khái niệm đồng hồ Rolex 5 số, rolex 6 rất nhiều lần nhưng để có thể hiểu đầy đủ về những sản phẩm này của thương hiệu Rolex thì chắc chắn không phải ai cũng hiểu rõ. Bởi lẽ đây là những khái niệm chuyên nghiệp về lĩnh vực đồng hồ Rolex nói riêng cũng như trong lĩnh vực đồng hồ nói chung nên tất nhiên đối với những người chuyên nghiên cứu về lĩnh vực này mới có thể nắm vững được những kiến thức căn bản nhất.

Để có thể giải thích đầy đủ và rõ ràng về những khái niệm đồng hồ rolex 5 số hay 6 số thì qua nhiều thông tin khác nhau chúng ta cần hiểu được những vấn đề căn bản sau.

Rolex 5 số và Rolex 6 số là hai khái niệm đồng hồ hoàn toàn khác nhau

Thứ nhất, về những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Rolex được gọi là rolex 5 số chính là những phiên bản đồng hồ hiện đã được ngừng sản xuất và tất nhiên những mẫu đồng hồ hiện tại tất cả đều là hàng cũ, không phải phiên bản mới nhất nữa bởi hãng đã không còn sản xuất. Có thể hiểu đơn giản đó là những chiếc đồng hồ phiên bản cũ, không được Rolex quá đầu tư và phát triển những mẫu mã mới nhất, hiện đại nhất. Chính vậy nên trước khi chọn mua những mẫu đồng hồ nên tìm hiểu kỹ xem đó là mẫu 5 số hay 6 số bởi những chiếc Rolex Cellini, Pearlmaster, … thường là phiên bản 5 số đã được ngừng sản xuất.

Thứ hai, ngược lại với những mẫu đồng hồ rolex chính hãng 5 số thì những mẫu 6 số chính là khái niệm để ám chỉ những phiên bản rolex 6 chính là những mẫu đang được nghiên cứu và phát triển trên thị trường đồng hồ hiện nay. Như vậy đối với những người đang có nhu cầu trải nghiệm những mẫu đồng hồ mới nhất, vừa ra mắt thì nên quan tâm đến những mẫu đồng hồ 6 số đến từ hãng Rolex. Bởi lẽ, việc cho ra mắt những dòng sản phẩm mới sẽ khiến những mẫu đó sẽ được sở hữu những chức năng mới, bộ chuyển động ưu việt, chất liệu đảm bảo, …

Và nếu bạn đang tìm kiếm nhưng phiên bản 6 số mới nhất đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới về đồng hồ là Rolex thì đừng nên bỏ qua bài viết nay với những mẫu mã mới nhất được tổng hợp ngay sau đây.

Rolex Yacth Master

Lấy cảm hứng từ biển cả những chiếc đồng hồ thực sự thu hút

Là dòng sản phẩm được lấy cảm hứng từ những chiếc du thuyền trên biển khơi, những chiếc Yacth Master thực sự là mẫu gây ấn tượng với người dùng bởi chúng đã thể hiện một cách đầy đủ, rõ nét nhất những tinh thần, cảm hứng của những thủy thủ với những con thuyên trên đại dương. Ngay từ khi mới ra mắt vào năm 1950, phiên bản này vẫn tiếp tục được Rolex nâng cấp, cải tiến, sửa chữa những điểm không hoàn hảo để có thể sản xuất được một chiếc đồng hồ Yacth Master có những phong cách hoàn mỹ và tính năng sử dụng ưu việt nhất.

Rolex Explorer

Sự mạnh mẽ, bền bỉ của bộ máy hoạt động cũng như thiết kế ấn tượng

Phiên bản rolex 6 số Explorer là một mẫu đồng hồ dành riêng cho cánh mày râu yêu thích sự cá tính mạnh mẽ bởi chính bộ bộ chuyển động được đánh giá đỉnh cao được Rolex tốn công nghiên cứu và đã được kiểm nghiệm theo đúng tiêu chuẩn COSC của Thụy Sỹ.

Sự chính xác, mạnh mẽ, bền bỉ với thời gian và tác động đến từ môi trường xung quanh càng khiến cho chiếc Explorer là một siêu phẩm được mong chờ.

Rolex Milgauss

Phiên bản hoàn hảo có thể chống từ trường khá hiệu quả

Là sản phẩm được sản xuất với mục đích chống từ trường tối đa từ 50-100gauss là những gì mà chiếc Rolex Milgauss đã làm được một cách xuất sắc. Mặc dù được thiết kế vào thời điểm những năm 1956 nhưng đến hiện tại những mẫu đồng hồ này vẫn không ngừng được phát triển, sáng tạo những phiên bản mới mang tính hoàn hảo hơn để giúp khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Như vậy, cho dù là những mẫu 5 số hay 6 số đến từ thương hiệu đồng hồ Rolex đều sở hữu những thiết kế, bộ chuyển động tuyệt vời. Tùy vào từng mục đích sử dụng, nhu cầu và sở thích mà bạn nên lựa chọn phiên bản nào là thích hợp với bản thân nhất. Và tất nhiên nếu bạn yêu thích khám phá sự mới lạ thì những chiếc rolex 6 số chính là sự gợi ý chuẩn xác nhất dành riêng cho bạn.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info/

Ý kiến bạn đọc