UPDATE bảng giá bán đồng hồ Hublot mới nhất năm 2020

May 18, 2020

Đồng hồ Hublot là phụ kiện cao cấp và xa xỉ hàng đầu thế giới. Chính vì thế, được sở hữu chiếc đồng hồ Hublot chính hãng là mong ước không phải của riêng ai. Giá đồng hồ Hublot nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi biết được mức giá của chúng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định của mình. Dưới đây bảng giá đồng hồ Hublot được update mới nhất 2020. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Phân khúc đồng hồ Hublot giá dưới 200 triệu

Các sản phẩm đồng hồ Hublot có mức giá dưới 200 triệu thường là chiếc đồng hồ bình dân. Chúng không thể có chất lượng bằng những chiếc đồng hồ tiền tỷ trong bộ sưu tập của Hublot. Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ của một thương hiệu hàng đầu này thế giới này không hề khiến bạn phải thất vọng.

Phân khúc đồng hồ Hublot giá dưới 200 triệu

Ngay từ khi mới ra mắt, đồng hồ Hublot ở phân khúc này trở thành sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường. Lý do rất đơn giản, bởi chúng có một mức giá “dễ chịu” để đa số khách hàng có thể sở hữu được. Mặt khác, chúng vẫn giữ được nét đặc trưng, mang tinh thần của hàng đồn hồ đẳng cấp Hublot.

Nếu bạn đang tìm mua những chiếc đồng hồ Hublot ở phân khúc giá này, bạn có thể tham khảo 3 chiếc đồng hồ: Hublot Classic Fusion Automatic Opalin Titanium, Hublot Classic Fusion Automatic Titanium 33mm và Hublot Classic fusion Titanium Pink 33mm.

Bảng giá đồng hồ Hublot 200 triệu đến 500 triệu

Đồng hồ Hublot trong khoảng giá từ 200 đến 500 triệu vô cùng đa dạng và phong phú để bạn có thể lựa chọn đáp ứng sở thích, đam mê của mình. Những chiếc đồng hồ này được thiết kế đặc biệt, chất lượng cao. Chúng là sự lý tưởng của nhiều người tầng trung. 

Bảng giá đồng hồ Hublot 200 triệu đến 500 triệu

Một số chiếc đồng hồ Hublot trong phân khúc này chúng ta không thể không nhắc đến chính là Hublot Spirit Of Big Bang Light Blue Ceramic Titanium Diamonds 39mm, Hublot Classic Fusion Classico Ultra Thin 45mm và Hublot Big Bang UNICO 42mm Midsize.

Những chiếc đồng hồ Hublot trên 500 triệu

Với một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới, Hublot chắc chắn có cho mình những chiếc đồng hồ đồ đắt giá xứng đáng với những giá trị tuyệt vời mà chúng mang đến cho khách hàng. Thêm vào nữa, những chiếc đồng hồ đắt đỏ, đẳng cấp này cũng giúp Hublot có được một chỗ đứng nhất định trên thị trường, cạnh tranh với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác.

Những chiếc đồng hồ Hublot có mức giá trên 500 triệu đồng được rất nhiều dân sành đồng hồ yêu thích và mong muốn được sở hữu. Chúng mang những nét đặc trưng, chỉ có ở Hublot cũng với thiết kế đẳng cấp, bộ máy đỉnh cao. Nếu bạn có đủ điều kiện kinh tế, tài chính, bạn nhất định phải sở hữu những chiếc đồng hồ này để khẳng định niềm đam mê với đồng hồ của mình.

Những chiếc đồng hồ Hublot trên 500 triệu

Một vài sản phẩm tiêu biểu và nổi bật cho phân khúc giá đồng hồ Hublot này có thể kể đến như: Hublot Classic Fusion Orlinski Titanium Alternative Pavé 40mm, Hublot Big Bang Unico King Gold Diamonds 42mm, Hublot Big Bang Scuderia Ferrari 90th Anniversary…

Hy vọng rằng việc cập nhật bảng giá đồng hồ Hublot mới nhất 2020 sẽ giúp bạn có thể đưa ra được quyết định đúng đắn để sở hữu chiếc đồng hồ phù hợp! Cùng tham khảo thêm các mẫu đồng hồ Hublot mới tại địa chỉ website: https://donghodangcap.info

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC TẠI:

Ý kiến bạn đọc