Vén màn sự thật: Có hay không đồng hồ Rolex 6009G

July 11, 2020

Nếu bạn tìm kiếm từ khóa đồng hồ Rolex 6009G trên thanh tìm kiếm của Google sẽ xuất hiện vô số các kết quả khác nhau. Nhưng hầu hết đều là phiên bản Rolex Quartz. Điều này khá bất hợp lý với đồng hồ Rolex. Bởi vậy, sự thật về chiếc Rolex 6009G vẫn là một ẩn số. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn vén màn sự thật này.

Sự thật về đồng hồ Rolex 6009G

Như đã nói, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về sản phẩm đồng hồ Rolex 6009G. Bởi vậy, bạn rất khó để xác định được thông tin chính xác hoàn toàn về chiếc đồng hồ đặc biệt này của Rolex

Sự thật về đồng hồ Rolex 6009G

Để vén màn được sự thật về 6009G của Rolex, trước hết, bạn cần phải biết được một cách đầy đủ và chi tiết về các sản phẩm Quartz. Chúng được biết đến là những chiếc đồng hồ sử dụng máy cơ tự động. Người ta vẫn gọi chúng với một cái tên khác là đồng hồ thạch anh.

Rolex được khách hàng biết đến nhiều với những sản phẩm đồng hồ cơ với những bộ máy phức tạp, đỉnh cao hơn là những chiếc đồng hồ Quartz. Thế nhưng, vào khoảng những năm 1970, khách hàng lại ưa chuộng và đổ xô tìm kiếm những chiếc đồng hồ Quartz. Ngành công nghiệp sản xuất và chế tác đồng hồ cũng vì thế mà thẳng tiến đến những sản phẩm này.

Thế nhưng, từ khi, đồng hồ Quartz tấn công vào thị trường đồng hồ Thụy Sĩ, doanh thu của Rolex giảm mạnh. Trước tình thế đó, Rolex bắt buộc phải chuyển mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Rolex có sản xuất Rolex 6009G không?

Để sản xuất được những chiếc đồng hồ Rolex sử dụng bộ máy Quartz, Rolex đã phải bắt tay vào hợp tác với một số thương hiệu, hãng sản xuất khác trong giới đồng hồ, đó là Patek Philippe, Omega… 

Rolex không hề sản xuất chiếc đồng hồ 6009G

Sau đó, chiếc đồng hồ Rolex Quartz Date 5100 ra đời. Sau 5 năm nghiên cứu và chế tác, Rolex đã cho ra đời phiên bản bộ máy Quartz của riêng mình có tên là Calibre 5035 và Calibre 5055. Chúng được sử dụng trong những chiếc đồng hồ Oysterquartz Datejust và Oysterquartz Day-Date. 

Rolex có cải tiến và phát triển với rất nhiều sản phẩm đồng hồ Quartz khác nhau. Thế nhưng, dường như chưa hề có sự xuất hiện của cái tên Rolex 6009G. 

Cẩn thận khi mua đồng hồ Rolex 6009G 

Rolex chưa từng sản xuất và cho ra đời chiếc đồng hồ 6009G. Bởi vậy, bạn nên cẩn thận và lưu ý với những lời quảng cáo, giới thiệu về đồng hồ 6009G Rolex chính hãng. Rất có thể đó là các sản phẩm làm giả, bạn rất có thể sẽ rơi  vào tình trạng “tiền mất, tật mang” khi mua những chiếc đồng hồ này.

Cẩn thận khi mua đồng hồ 6009G

Nếu bạn có đam mê với những chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy Quartz và hơn thế là một tín đồ của thương hiệu Rolex, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhưng đồng hồ Quartz Rolex, nhưng không phải 6009G. Mức giá của những chiếc đồng hồ Quartz có mức giá thấp hơn đến 10 lần những sản phẩm thông thường của thương hiệu này. Chính vì thế, chúng nhận được rất nhiều tình cảm và săn đón rất lớn của khách hàng. Tuy nhiên, Rolex đã ngưng sản xuất những chiếc đồng hồ Quartz vào năm 2001.

Sự thật về đồng hồ Rolex 6009G đã được làm sáng tỏ. Từ đó, chắc chắn bạn sẽ được lựa chọn những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng chất lượng tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc