Vì sao những chiếc đồng hồ rolex mặt đỏ lại có mức giá ấn tượng đến vậy?

March 23, 2020

Những chiếc đồng hồ rolex mặt đỏ hay màu xanh, màu đen, màu vàng trắng, … được coi là những kiệt tác của thương hiệu Rolex luôn khiến những người yêu thích thương hiệu này luôn phải trầm trồ thán phục bởi những đường nét được đánh giá cao về sự tinh tế, đẳng cấp. Tuy nhiên, điều gây ấn tượng nhất trong những chiếc đồng hồ không chỉ là những đường nét đơn giản đó mà chính là phần mặt đồng hồ với nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào từng phiên bản của hãng khi ra mắt thị trường yêu thích đồng hồ thương hiệu Rolex đỉnh cao.

Những chiếc mặt đồng hồ sở hữu mặt đồng hồ cho dù với tone màu đỏ hay xanh hay đen đều là yếu tố đóng vai trò quan trọng đầu tiên mỗi khi thấy những chiếc đồng hồ. Đây cũng là chi tiết “nhận diện thương hiệu” bởi chỉ cần nhìn vào mặt đồng hồ sẽ nhận biết được thương đó cũng như là điểm thu hút mọi khách hàng cũng như nhà nghiên cứu về lĩnh vực đồng hồ cảm thấy yêu thích dù chỉ là cái nhìn đầu tiên.

Bất cứ chiếc đồng nào sở hữu mặt màu sắc thường gây được ấn tượng đặc biệt

Cũng chính là tầm quan trọng của mặt đồng hồ với những sắc màu ấn tượng mà giá trị của những sản phẩm này đều sở hữu những mức giá không hề rẻ tùy thuộc vào màu mặt hiển thị cũng như phiên bản đó thuộc phiên bản nào. Và nếu như bạn tò mò vì sao chúng lại có những mức giá ấn tượng như vậy đặc biệt với các sản phẩm đồng hồ rolex mặt đỏ , mặt xanh – đen, … đều là những con số lớn đối với nhiều người yêu thích đồng hồ Rolex.

Xem thêm bài viết: đồng hồ nam rolex chính hãng bao nhiêu tiền

Tập trung vào cấu trúc vô cùng phức tạp của bộ máy đồng hồ

Hầu hết những chiếc đồng hồ với tone màu đỏ, xanh, đen, vàng, … đều trang bị cho mình một bộ máy lên dây mang tên Perprtual đóng một vai trò vô cùng quan trọng của một chiếc đồng hồ hoàn hảo và đẳng cấp. Bộ máy Perpetual là một bộ máy đã được kiểm định đảm bảo những yêu cầu dù là nghiêm ngặt nhất từ độ chính xác cao, khả năng chống sốc, chống va đập cũng như chính khả năng tự bảo dưỡng một cách dễ dàng nhất của những chiếc đồng hồ.

Phần bánh răng của những chiếc đồng hồ mặt đỏ này đều được trang bị đai ốc có thể điều chỉnh quán tính dao đồng để tạo nên sự ổn định khi hoạt động.

Cấu trúc bộ máy là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của đồng hồ

Sự dao động của đồng tâm dây tóc là một yếu tố khá quan trọng quyết định tính chính xác của từng nhịp giờ, giây, phút trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Luôn có sự chính xác mang tính thương hiệu

Điều mà người dùng mong muốn tìm kiếm ở một chiếc đồng hồ có lẽ chẳng phải điều gì quá xa lạ mà chính là sự chính xác cần được đảm bảo đến mức tối đa. Và không chỉ những chiếc đồng hồ rolex chính hãng mặt đỏ hay bất cứ màu sắc nào khác cũng luôn luôn đem lại những sự chính xác nhất có thể.

Khả năng đếm giờ luôn chính xác, luôn có những bước phát triển mang tính toàn cầu về bộ máy tạo nên độ chuẩn mực trong từng phiên bản đồng hồ khi ra mắt thị trường của Rolex luôn khiến người dùng hài lòng.

Sự chính xác chính là biểu tượng của thương hiệu Rolex

Quá trình ra đời và hoàn thiện của một chiếc đồng hồ mang thương hiệu Rolex thực sự là một quá trình vô cùng nghiêm ngặt, nhiều đồng hồ phải mất đến hơn 1 năm mới có thể ra mắt một sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Cũng chính là những yếu tố đó là Rolex được coi là một thương hiệu biểu tượng của sự chuẩn mực trong lĩnh vực đồng hồ trên khắp thế giới. Và tất nhiên khi sở hữu những điều đó mức giá của mỗi sản phẩm trong hãng này đều có mức giá khá ấn tượng bởi chúng quá đắt đỏ.

Tóm lại không chỉ là những mẫu đồng hồ rolex mặt đỏ hay màu xanh, đen, … mới có những mức giá khủng mà bất cứ những chiếc đồng hồ nào của hãng này khi sở hữu bộ chuyển động đỉnh cao cùng độ chính xác được đảm bảo, thiết kế xuất sắc, … cũng sẽ có những mức giá cao. Có được điều này chính là quá trình xây dựng và hoàn thiện không ngừng nghỉ của hãng từ những thời điểm bắt đầu cho đến hiện tại vẫn luôn không ngừng thay đổi, sáng tạo để cho ra mắt những sản phẩm hoàn hảo đến tay người yêu thích thương hiệu Rolex.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc