3 Điều có thể bạn chưa biết về những chiếc vòng tay Cartier

February 27, 2020

Vòng tay Cartier được mệnh danh là một tượng đài huyền thoại trong thế giới đồ trang sức, đặc biệt là siêu phẩm vòng tay Cartier Love. Giới sao nổi tiếng Hollywood vô cùng ưa chuộng và thích thú với sản phẩm này. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng còn rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn chưa khám phá hết. 

Thiết kế độc đáo, tỉ mỉ và đẳng cấp

Khác với những chiếc vòng tay thông thường khác, chiếc vòng Cartier được thiết kế với kiểu dáng hình Oval. Nhờ đó, chúng có khả năng ôm sát vào tay của bất cứ ai sở hữu và đeo chúng. Đặc biệt, những chiếc vòng Cartier phù hợp với cả nam và nữ. 

Thiết kế của vòng Cartier độc đáo, tỉ mỉ và đẳng cấp

Vòng tay Cartier ra đời sở hữu sự khác biệt trong thiết kế với những đinh vít nhỏ xíu trên mặt vòng. Cũng chính điều khác biệt này đã tạo nên được tên tuổi và sự đẳng cấp của sản phẩm vòng tay này. Cartier cho ra đời chiếc vòng tay của mình vào năm 1969. Vào thời điểm này, các loại đồ trang sức hầu hết được thiết kế theo thời. Hoặc chúng được sản xuất nhằm vào mục đích nào đó. Vòng  Cartier xuất hiện phá vỡ những điều lệ này, và trở thành trường hợp ngoại lệ. Bạn có thể đeo chiếc vòng tay này trong bất cứ hoàn cảnh nào, phối hợp với bất cứ bộ trang phục nào. 

Vòng tay Cartier Love – tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

Chiếc vòng tay Cartier Love là sản phẩm độc đáo và chiếm được nhiều cảm tình nhất trong tất cả các sản phẩm vòng tay của Cartier. húng ra đời với đại diện của những người theo quan điểm “Make love not war” – “Hãy yêu thương và ngừng chiến tranh”. Chính thiết kế của chúng cũng thể hiện được điều này.

Vòng Cartier Love – tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

Vòng Cartier Love được tạo bởi hai nửa của vòng tròn. Chún kết nối với nhau bằng những chiếc ốc vít siêu nhỏ. Đây chính là biểu tượng cam kết vĩnh cửu cho tình yêu, sự gắn bỏ bền chặt, khăng khít chẳng thể tách rời.

Vòng love của Cartier được hết kế với 3 phiên bản màu khác nhau. Đó chính là: màu bạch kim, vàng hồng và vàng. mỗi màu sắc của chúng lại thể hiện được một ý nghĩa riêng. Vòng Cartier màu bạch kim thể hiện tình bạn, màu vàng hồng đại diện cho tình yêu. Còn màu vàng chính là sự trung thành.Không chỉ tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, vòng Cartier còn là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa và giá trị.

Giá của chiếc vòng Cartier bao nhiêu tiền?

So với các món đồ trang sức khác của thương hiệu Cartier, sản phẩm vòng tay được liệt kê vào các loại sản phẩm đơn giản, cơ bản. Chúng không được đánh giá cao cũng không quý giá bằng các món đồ trang sức khác. 

Giá của chiếc vòng Cartier bao nhiêu tiền?

Mỗi chiếc vòng tay được tạo ra từ 3 chất liệu hợp kim vàng, có thể được đính kèm thêm kim cương hoặc không. Giá của chúng dao động trong khoảng từ $ 4,500 đến $ 56,500. Mức giá này hoàn toàn phù hợp và xứng đáng! bởi Cartier không sử dụng nhiều chất liệu quý hiếm cũng như thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ cho những chiếc vòng tay của mình.

Khi biết được hết những điều thú vị về vòng tay Cartier, chắc chắn bạn muốn sở hữu ngay một sản phẩm cho riêng mình. Đây là một món đồ trang sức truyền thống, đơn giản nhưng chứa đầy ý nghĩa.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc