Xướng tên chiếc đồng hồ franck muller mặt vuông hot nhất

April 7, 2020

Trên thị trường đồng hồ khắp thế giới đầy biến động và cạnh tranh không ngừng với ngày càng xuất hiện nhiều phiên bản mới, mẫu mã mới khiến người mua khá khó khăn trong việc lựa chọn một dòng sản phẩm ưng ý và thích hợp nhất với nhu cầu của mình. Đáp ứng mong muốn tìm kiếm những dòng sản phẩm mới, hiện đại, hợp xu thế thì những chiếc đồng hồ franck muller mặt vuông đã xuất hiện với đầy đủ những yêu cầu của thời đại mới mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm trong thị trường đồng hồ với vô vàn những mẫu mã đa dạng.

Tại sao lại là những phiên bản đồng hồ có kích thước hình vuông lại chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng đến vậy? Có lẽ đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người tò mò và mong muốn khám phá, lý do đơn giản và dễ hiểu nhất bởi lẽ do xu thế phát triển ngày càng đòi hỏi của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ngay từ khi xuất hiện chiếc đồng hồ đầu tiên đã có kích thước hình tròn nguyên bản, truyền thống, trải qua hàng trăm năm phát triển thị trường đồng hồ dường như cũng không có nhiều mẫu đồng hồ với kích thước khác hình tròn khiến mọi người nhàm chán. Và thương hiệu đi tiên phong phát triển những phiên bản đồng hồ có hình vuông chính là Franck Muller – một hãng đồng hồ trẻ tuổi, mới được sáng lập vào năm 1991.

Mẫu đồng hồ Franck Muller màu vuông hiện là phiên bản độc đáo bậc nhất trên thị trường đồng hồ

Do xuất hiện sau nhưng với những cách thức sản xuất vô cùng độc đáo và mới lạ, Franck Muller đã theo kịp những ông lớn trên thị trường đồng hồ, thậm chí còn có nhiều mẫu vượt bậc và được đánh giá rất cao về cả thiết kế lẫn chất lượng. Với mẫu đồng hồ franck muller mặt vuông Geneve ngay sau đây chính là một ví dụ điển hình để chứng minh sự thành công ngoài mong đợi của một thương hiệu đồng hồ khá trẻ trên thị trường.

  • Sở hữu màu sắc đầy sức hút

Không giống như những phiên bản đồng hồ khác, chiếc Franck Muller Geneve hiện đang có đến 3 tone màu mặt đồng hồ cùng màu sắc dây da khác nhau là: đa sắc, đen, trắng và phiên bản đặc biệt còn được đính kèm thêm những viên kim cương càng làm tăng giá trị của mẫu này lên gấp nhiều lần.

Không chỉ nổi bật với tone màu đen, mẫu này còn có rất nhiều phiên bản màu sắc thu hút

Được sản xuất và ra mắt hướng đến những khách hàng là nữ giới nhưng có cá tính mạnh mẽ, yêu thích sự khỏe khắn trong từng thiết kế cũng như bộ chuyển động hoàn hảo nhất. Phiên bản Franck Muller Geneve hiện vẫn đứng đầu trong danh sách những chiếc bán chạy nhất của hãng này.

  • Thiết kế có điều gì đặc sắc?

Với kích thước tiêu chuẩn hình vuông 36mm x 36mm đem lại khuôn hình vuông nhưng đi kèm với mặt số đa sắc màu, những con số hiển thị giờ không phải là những con số Ả rập như những phiên bản dành cho nam giới. Mẫu đồng hồ franck muller mặt vuông Geneve này lại sở hữu những con số La Mã tạo sức hút lạ kỳ cho tất cả mọi người không chỉ riêng gì nữ giới.

Vô cùng nổi bật, tinh tế và thanh lịch khiến mọi người vô cùng yêu thích

Là một dòng sản phẩm dành riêng cho nữ giới hướng đến sự sang trọng đầy quý phái nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ đầy cá tính chiếc Franck Muller Geneve có thiết kế tổng thể vô cùng hài hòa, từng chi tiết đều tạo nên sự hấp dẫn vô cùng. Phiên bản này không chỉ được đánh giá cao và chiếm được cảm tình từ khách hàng mà còn được nhiều chuyên gia khẳng định về thiết kế xứng tầm thương hiệu trẻ hàng đầu thế giới.

Như vậy, không có nhiều những mẫu đồng hồ sở hữu những kích thước mới lạ so với những mẫu đồng hồ hình tròn truyền thống. Bởi lẽ không nhiều thương hiệu dám bước những bước đi táo bạo như Franck Muller và sự xuất hiện của những chiếc đồng hồ franck muller mặt vuông Geneve chính là sự đánh dấu bùng nổ của hãng đồng hồ dù mới xuất hiện nhưng đã có được những kết quả nhất định. Và những chiếc Franck Muller phiên bản size hình vuông Geneve chính là minh chứng rõ ràng nhất của hãng này về những thiết kế độc đáo mà vẫn thu hút không ngừng.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc