Đồng Hồ Chopard Thương Hiệu Dành Cho Phái Đẹp

March 24, 2020

Đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng nhờ những thiết kế ấn tượng cùng chất lượng hàng đầu, chính vì vậy đồng hồ nơi đây là biểu trưng cho sự phát triển vững bền của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Một trong những thương hiệu đồng hồ được rất nhiều người yêu thích đó là đồng hồ Chopard, thương hiệu đồng hồ số một mang đến vẽ đẹp– độc – lạ đầy tinh xảo, cá tính, riêng biệt và sắc nét.

Đồng hồ Chopard thương hiệu dành cho phái đẹp

Thụy Sĩ có rất nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng chuyên sản xuất đồng hồ dành cho phái mạnh. Nhưng Chopard đã tận dụng thế mạnh của mình là chế tác đồ trang sức để làm nên những chiếc đồng hồ dành riêng cho nữ giới. Hơn 150 năm kinh nghiệm là sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ máy thời gian chuẩn Thụy Sĩ với sự tinh tế nét đẹp kiêu sa trong những bộ trang sức lấp lánh đã tạo nên nét riêng khác biệt mà không phải bất cữ hãng đồng hồ nào cũng làm được. Là dòng đồng hồ số một tại Thủy Sĩ, thương hiệu “swiss made” với hơn 50% bộ máy được sản xuất, lắp ráp kiểm định chất lượng tại đây. Một lần nữa lại khẳng định đồng hồ Chopard là một trong những dòng đồng hồ đẳng cấp số 1 trên thế giới.

Đồng hồ Chopard thương hiệu dành cho phái đẹp

Lịch sử ra đời đồng hồ Chopard

Hãng đồng hồ Chopard được thành lập vào năm 1860 bởi nghệ nhân Louis-Ulysse Chopard tại Sonvilier- Thụy Sĩ. Sản phẩm của hãng phân bổ rộng rãi khắp thị trường rộng lớn châu Âu, cung cấp cho Nga Hoàng Nicholas II của Nga.

Sự kiện được xem là lịch sử lớn của hãng đó là vào năm 1937 công ty có 150 nhân viên được chuyển tới Geneva. Được xem là bước ngoặt trên con đường định vị và có thể xem là điều kiện thuận lợi cho phép bộ máy đồng hồ do công ty sản xuất đạt được chứng nhận Geneva Seal – con dấu này tượng trưng cho chất lượng đỉnh cao của sản phẩm của thành phố và tiểu bang Geneva.

Đồng Hồ Chopard chất lượng đỉnh cao

Vào năm 1963 công ty thuộc về sở hữu của Karl Scheufele-  một gia tộc làm đồng hồ và trang sức đến từ Đức. Ở thời điểm này công ty đã có được tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ và đồ trang sức cao cấp với vẻ đẹp mang đầy tính nghệ thuật được chế tác thủ công cực kỳ tinh xảo.

Công ty bắt đầu sản xuất các loại đồng hồ nữ thời trang mang thương hiệu Chopard có khảm kim cương trên bề mặt từ năm 1976. Bốn năm sau, kể từ năm 1980 các loại đồng hồ thể thao dành cho nam giới và đồ trang sức có đính kim cương dành cho nữ giới được công ty mở rộng hoạt động chế tác.

Đồng hồ Chopard thành lập cơ sở hoàn chỉnh cho riêng mình vào năm 1996 để sản xuất cho bộ máy đồng hồ do chính công ty phát triển tại Fleurier, Canton Jura nhằm trang bị cho các sản phẩm đồng hồ cao cấp của mình xứng đáng là Đồng Hồ Nghệ Thuật Cao . Đây được xem là chặng đường đánh lại dấu mốc lịch sử và một lần nữa khẳng định chất lượng và giá trị đỉnh cao mà Chopard mang lại.

Cho tới thời điểm hiện tại dù đã trải qua 156 năm thì ngôi vương của nhà sản xuất đồng hồ và đồ trang sức thời trang cao cấp đứng đầu Thụy Sĩ -Chopard vẫn là số một trong trái tim khách hàng. Đồng hồ thời trang Chopard biểu tượng của phái đẹp.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info/

Ý kiến bạn đọc