Bạn có biết giá đồng hồ Patek Philippe chính hãng bao nhiêu không?

April 19, 2020

Nói đến các thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới, sẽ thật thiếu sót khi không nhắc đến cái tên Patek Philippe. Tuy nhiên, không quá nhiều người biết đến họ. Bởi những giới hạn các sản phẩm cũng như mức giá của chúng. Bạn có biết giá đồng hồ Patek Philippe chính hãng bao nhiêu tiền không? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Nguyên tắc bán hàng của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe

Như chúng ta đã biết, các sản phẩm đồng hồ của Patek Philippe luôn có giới hạn về số lượng. Họ đặt chất lượng lên hàng đầu và không bao giờ sản xuất một cách tràn lan, ồ ạt.  Mỗi năm, Patek Philippe chỉ sản xuất vài trăm chiếc. Thậm chí có những mẫu, Patek Philippe chỉ sản xuất duy nhất một chiếc. Bởi vậy, không phải ai cũng có thể sở hữu những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng.

Nguyên tắc bán hàng của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe

 

Nguyên tắc bán hàng của thương hiệu đồng hồ xa xỉ thế giới này cũng cực kỳ nghiêm ngặt. Để có thể mua được một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng, bạn cần phải gửi hồ sơ đăng ký trực tiếp đến hãng. Sau đó, hãng sản xuất Patek Philippe sẽ xét theo thứ tự ưu tiên để bán sản phẩm. Thứ tự ưu tiên sẽ là doanh nhân thế giới, chính khách quyền lực, nghệ sĩ nổi tiếng và cuối cùng là người rất giàu có.

Chúng ta có thể điểm danh một vài tên tuổi đã mua và được sở hữu sản phẩm đồng hồ mang thương hiệu Patek Philippe. Đó là: Vua Christian IX và Công chúa Louise của Đan Mạch, Vua Victor Emmanuel III của Italia, Hussein Kamel – lãnh đạo Hồi giáo Ai Cập (1914-1918), gia đình Saddam Hussein…

Patek Philippe bán hàng theo nguyên tắc ưu tiên

Giá đồng hồ Patek Philippe chính hãng bao nhiêu tiền?

Giá bán đồng hồ patek philippe chính hãng là bao nhiêu? là câu hỏi được rất nhiều giới mộ điệu quan tâm. Patek Philippe chính là một trong Top 10 thương hiệu đồng hồ xa xỉ, quý giá hàng đầu thế giới có mức giá cao. Một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng không có mức giá không dưới 500 triệu đồng. Bởi vậy, để sở hữu được một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng không phải là một điều dễ dàng. Thậm chí, có những sản phẩm có mức giá lên đến vài chục tỉ. Nếu bạn mua những chiếc đồng hồ Patek Philippe có giá vài triệu hoặc vài chục triệu, rất có thể đó là những chiếc đồng hồ fake. 

Giá đồng hồ Patek Philippe chính hãng bao nhiêu tiền?

Không phải ngẫu nhiên đồng hồ Patek Philippe lại có mức giá cao “trên trời” như vậy! Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe đều được ví như một sản phẩm nghệ thuật. Chúng được tạo nên bởi sự khéo léo, tỉ mỉ, hoàn toàn bằng tay của những người thợ khéo léo, tài năng. Ngoài ra, chúng còn được làm bằng những chất liệu vô cùng quý giá như vàng, đá quý, hay kim cương… Chưa hết, những chiếc đồng hồ Patek Philippe còn được trang bị rất nhiều chức năng khác nhau. Chúng có bộ đếm chronograph, lịch vạn niên và tuần trăng…

Giá đồng hồ Patek Philippe đã thể hiện được tất cả những điều tuyệt vời mà chúng mang đến cho người sử dụng. Đối với nhiều người, đây không chỉ là phụ kiện hàng hiệu, mà còn là cả một gia tài, chứng minh địa vị, giá trị và đẳng cấp của người sở hữu. Hy vọng rằng, những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về thương hiệu đồng hồ xa xỉ bậc nhất thế giới này. 

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc