Gợi ý 3 cặp đồng hồ đôi Hublot cho các cặp tình nhân

April 1, 2020

Những cặp tình nhân thường “đánh dấu chủ quyền” của mình bằng cách sở hữu những đồ vật giống nhau. Nếu bạn cũng muốn thể hiện tình cảm của mình cho người bạn tình, những cặp đôi đồng hồ Hublot sang trọng, đẳng cấp thế giới sẽ là những gợi ý vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ được gợi ý 3 cặp đồng hồ đôi thương hiệu Hublot tuyệt vời nhất với bài biết ngay sau đây. 

Cặp đồng hồ Hublot Big Bang Blue Benzel Diamonds

Cặp đồng hồ này của Hublot có màu xanh Aura vô cùng thời thượng. Chúng còn thể hiện được tình yêu say đắm, một cuộc tình trọn vẹn. Ở cặp đồng hồ đôi này, bạn có thể thấy mặt số của đồng hồ nam được thiết kế khá phức tạp, còn mặt nữ thì khác, chúng đơn giản hơn nhiều. 

Cặp đồng hồ Hublot Big Bang Blue Benzel Diamonds

Ở cả hai mặt của đồng hồ đều được làm nổi bật bởi hàng kim cương được đính xung quanh vòng bezel. Phần dây được làm bằng chất liệu cao su và cá sấu mang đến sự bền bỉ và thoải mái. Chất liệu ceramic vô cùng bền bỉ biểu hiện cho tình yêu say đắm, nồng nhiệt và hơn thế là một mối tình vĩnh cửu. Những cặp đôi yêu nhau có thể trao yêu thương và thể hiện tình cảm với đối phương bằng cách sở hữu siêu phẩm đồng hồ đôi Hublot này.

Đồng hồ đôi Hublot Big Bang Spirit King Gold 39mm

Hublot Big Bang Spirit King Gold 39mm là cặp đôi đồng hồ mà bất cứ đôi tình nhân nào cũng muốn được sở hữu. Bởi cặp đồng hồ này là biểu hiện của hạnh phúc lứa đôi. Chúng mang thiết kế vô cùng trẻ trung và năng động, hiện đại và cá tính. Đồng hồ nam có mặt số và dây đeo màu đen. Đồng hồ nữ có mặt số và dây đeo màu trắng. 

Đồng hồ đôi Hublot Big Bang Spirit King Gold 39mm

Mặc dù thiết kế khá đơn giản, không hề cầu kỳ, những căp đồng hồ Hublot Big Bang Spirit King Gold 39mm lại chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng. Thêm vào nữa, mặt kính được làm bằng chất liệu sapphire có độ bền và độ chống xước đỉnh cao. Hãy dành tặng món quà quý giá này cho nửa kia của bạn, chắc chắn, bạn sẽ chiếm trọn được trái tim của họ.

Đồng hồ cặp Hublot Bracelet Titanium 

Đối với những cặp đôi có tình yêu êm đềm, ngọt ngào, đừng bao giờ bỏ qua cặp đồng hồ đôi Hublot này. Mặt số của cặp đồng hồ có 2 size là 33mm và 38mm phù hợp với kích thước cổ tay của hai bạn.

Thiết kế của hai chiếc đồng hồ giống nhau từ kim chỉ giờ đến vạch số. Chúng khác biệt ở chỗ, mặt số có hai tông màu. Đó là hồng và xanh! Đây cũng là nét độc đáo và cực kỳ tinh tế của cặp đôi đồng hồ này. Nếu hai bạn đang yêu nhau cùng sở hữu trên tay siêu phẩm đồng hồ đến từ Thụy Sĩ này, các bạn sẽ khiến những người xung quanh phải trầm trồ về tình yêu của mình.

Đồng hồ cặp Hublot Bracelet Titanium

3 cặp đồng hồ đôi Hublot được gợi ý trên đây chắc chắn sẽ là những món quà đặc biệt ý nghĩa và giá trị dành cho nửa kia của mình. Chúng cũng là những gợi ý vô cùng tuyệt vời khi bạn không biết dành tặng cho người mình yêu món quà gì. Hãy thể hiện tình cảm của mình với những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới Hublot. Chắc chắn, đối phương của bạn sẽ thích, và hơn hết là cảm nhận được tình yêu của bạn.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc