3 đồng hồ Hublot hàng đầu mọi thời đại

July 18, 2021

Tất cả những người biết về tập đoàn Binda đều biết đến nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng Breil, nhưng ít người biết đến một người đàn ông từng gắn bó với công ty tên là Carlo Crocco. Ông rời Binda Group vào năm 1976 để thành lập một công ty đồng hồ của riêng mình, MDM Geneve. Công ty của Crocco đã phát hành chiếc đồng hồ đầu tiên của mình vào năm 1980, một chiếc đồng hồ có mặt giống với lỗ cửa sổ được đặt tên là Hublot. Khi chiếc đồng hồ ra mắt lần đầu tại Hội chợ đồng hồ Basel vào năm 1980, không một người mua nào quan tâm. Tuy nhiên, tình thế nhanh chóng nghiêng về phía công ty và Hublot đã thu về hơn 2 triệu đô la doanh thu trong năm đầu tiên có mặt trên thị trường.

Kiểu dáng hiện đại và dây đeo mới lạ đã trở thành điểm nhấn với người tiêu dùng, những người ngày càng tìm kiếm những chiếc đồng hồ mới. Trước Hublot, dây đồng hồ thường là kim loại, vải hoặc da, nhưng chiếc đồng hồ này là chiếc đồng hồ đầu tiên được làm bằng cao su tự nhiên. Không có gì được nhìn thấy giống như nó, điều này đã phân biệt đồng hồ Hublot và mang lại cho công ty vị thế là một nhà sáng tạo và đối thủ cạnh tranh khốc liệt trong ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay. Hiện thuộc sở hữu của tập đoàn LVMH Moet Hennessy của Pháp, Hublot vẫn có nhu cầu cao và những chiếc đồng hồ này được những người nổi tiếng và những người đam mê đồng hồ trên khắp thế giới yêu thích.

3 đồng hồ Hublot hàng đầu mọi thời đại

1. Hublot 5 triệu đô la

Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ trị giá 5 triệu đô la của mình tại triển lãm trang sức và Đồng hồ BaselWorld vào năm 2012, và đó là một điều gây sửng sốt. 1.282 viên kim cương, sáu viên trong số đó nặng hơn 3 carat mỗi viên, nạm toàn bộ chiếc đồng hồ. Tổng trọng lượng là 140 carat, và chiếc đồng hồ tinh tế này đã mất một đội ngũ 17 nhà thiết kế trong 14 tháng để tạo ra. Mẫu đồng hồ Hublot này siêu hiếm và như cái tên đã chỉ ra, mỗi chiếc có giá khổng lồ 5 triệu đô la.

2. Phiên bản giới hạn Bigger Bang Diamond Tourbillon

Bộ sưu tập Big Bang của Hublot là một trong những bộ sưu tập được đánh giá cao nhất và Bigger Bang Diamond Tourbillon Limited Edition là một trong những bộ hiếm và độc nhất. Chỉ 18 mẫu này đã được sản xuất và đó là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa phong cách sáng tạo của Hublot và các yếu tố cổ điển. Bigger Bang Diamond Tourbillon Limited Edition có bộ gờ với 48 viên kim cương baguette, 212 viên kim cương nạm trong vỏ và đồng hồ chronograph được vận hành thông qua một nút ấn phía trên vương miện. Giá bán đồng hồ hublot chính hãng Bigger Bang Diamond Tourbillon Limited Edition là $ 290,000.

3. Masterpiece MP-02

Chiếc đồng hồ này rất khác biệt, ngay cả đối với một công ty như Hublot. Masterpiece MP-02 có kiểu dáng tương lai và được làm bằng cao su đen và titan. Mặt đồng hồ trông giống như một đám rối của các mặt số khác nhau và có ba cài đặt trên Masterpiece MP-02. Một cài đặt làm chậm thời gian, một cài đặt khác tăng tốc độ và cài đặt thứ ba cho phép đồng hồ báo thời gian một cách bình thường. Đúng, hai trong số các cài đặt không phải là quá thực tế, nhưng mục đích là để thể hiện các chức năng phức tạp mà đồng hồ Hublot có thể thực hiện. Chỉ có 50 chiếc Masterpiece MP-02 được sản xuất và giá trị của nó lên tới 305.000 USD.

Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích thì đừng quên bình luận bên dưới bài viết này nhé!

XEM THÊM: >>> Đồng hồ Hublot nữ màu trắng chính hãng Spirit of Big Bang 33mm

Nguồn: https://donghodangcap.info/

Ý kiến bạn đọc