Ai nên đeo đồng hồ Hublot mặt vuông để đẹp và sang trọng nhất

April 5, 2020

Đeo trên tay chiếc đồng hồ Hublot nổi tiếng hàng đầu thế giới, bạn cũng đã khẳng định được đẳng cấp và địa vị của mình. Tuy nhiên, đối với những chiếc đồng hồ Hublot mặt vuông vô cùng đặc biệt lại khác. Nếu bạn không lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đeo chúng trên tay sẽ không được đẹp. Vậy, ai nên đeo đồng hồ mặt vuông thương hiệu Hublot ? Bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn đọc.

Đồng hồ Hublot mặt vuông dành cho những người cổ tay to

Thông thường, chu vi cổ tay của nam giới khoảng 17cm. Đối với những người có cổ tay to hơn 17cm, họ thường tìm kiếm những phụ kiện để che đi phần khuyết điểm hơi thô của cổ tay. Lúc này, đồng hồ mặt vuông nói chung chính là “best choice”. Chúng còn tuyệt vời hơn nữa nếu đó là chiếc đồng hồ mặt vuông đến từ thương hiệu đồng hồ đẳng cấp hàng đầu thế giới Hublot.

Dành cho những người cổ tay to

Hơn thế, đồng hồ Hublot chủ yếu có phần dây được làm bằng da. Điều này giúp bạn thoải mái và cực dễ chịu khi đeo, không hề có nhiều khoảng trống giống như dây kim loại. Phân dây da của đồng hồ sẽ ôm trọn lấy cổ tay của bạn.

Nếu bạn mệnh Thổ, nên đeo đồng hồ mặt vuông Hublot

 Mặt vuông của đồng hồ sẽ khiến chúng ta liên tưởng đến mặt đất. Người mệnh Thổ nên lựa chọn đồng hồ mặt vuông nói chung và đồng hồ của thương hiệu Hublot nói riêng. Khi đeo chiếc đồng hồ hợp mệnh, chúng sẽ giúp bạn thành công hơn trên con đường sự nghiệp, cuộc sống bớt khó khăn hơn.

Phù hợp với người mệnh thổ

Ngoài ra, khi mua đồng hồ Hublot, bạn cũng nên lựa chọn các màu sắc như đỏ, da cm, nâu hay vàng… để hợp hơn với mệnh Thổ của mình. Các sản phẩm đồng hồ của Hublot vô cùng phong phú và đa dạng. Bởi vậy, bạn sẽ không khó để được sở hữu sản phẩm phù hợp với mình.

Đồng hồ mặt vuông của Hublot dành cho những người có cá tính, thích phá cách

Chúng ta có thể thấy hầu hết tất cả những sản phẩm đồng hồ có mặt trên thị trường hiện nay đều là đồng hồ mặt tròn. Không phải nhà sản xuất nào cũng mạnh dạn phá cách mang đến sự độc đáo cho khách hàng. Và cũng không phải ai cũng dám thay đổi mình bằng những chiếc đồng hồ mặt vuông mới lạ. Bởi vậy mới nói, đồng hồ Hublot mặt vuông dành cho những ai có cá tính mạnh mẽ và thích sự mới mẻ, phá cách. 

Sự lựa chọn của những người có cá tính, thích phá cách

Theo tính chất của hình học hình vuông bao giờ cũng tạo được ấn tượng và thu hút được mọi ánh nhìn. Chính vì thế, nếu bạn đeo chiếc đồng hồ mặt vuông của thương hiệu Hublot, bạn chắc chắn sẽ trở nên vô cùng lịch lãm, sang trọng và ấn tượng. 

Điều đặc biệt hơn ở những chiếc đồng hồ mặt vuông chính là khả năng phối kết hợp được với những màu sắc, phụ kiện và các loại trang phục. Chúng được đánh giá là khá “dễ tính”. Bởi  vậy, nên bạn có thể kết hợp được với bất cứ trang phục, phụ kiện nào bạn muốn. Bạn có thể đi làm, đi chơi, hẹn hò, dạo phố với chiếc đồng hồ mình yêu thích.

Nếu bạn đã “phải lòng” những chiếc đồng hồ Hublot mặt vuông thì nhanh chóng sở hữu cho mình một sản phẩm. Chúng chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc