Đồng hồ Hublot Classic Fusion: Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

March 20, 2020

Mỗi bộ sưu tập của đồng hồ Hublot đều mang một nét đặc trưng và những giá trị riêng. Bộ sưu tập đồng hồ Hublot Classic Fusion là một trong những bộ sự tập được đánh giá cao. Chúng là sự kết hợp hoàn hảo của truyền thông và hiện đại. Với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về những sản phẩm đình đám thuộc bộ sưu tập này của Hublot.

Vì sao nói đồng hồ Hublot Classic Fusion là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại?

Những chiếc đồng hồ Classic Fusion của Hublot được lấy cảm hứng từ phiên bản đầu tiên vào năm 1980. Bởi vậy, chúng có thiên hướng cổ điển. Đó là chiếc Hublot nguyên bản có vòng tròn. Chúng có viền được gắn chặt với ốc vít hình chữ H kết hợp với dây đeo được làm bằng chất liệu cao su đặc trưng của hãng. 

Đồng hồ Hublot Classic Fusion: Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

Tuy nhiên, Hublot Classic Fusion không đơn thuần dừng lại ở đó. Nhà chế tạo thương hiệu Hublot đã thêm một chút tinh tế, hiện đại vào chiếc đồng hồ của mình. Chúng là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều chất liệu cao cấp, quý giá khác nhau của những sản phẩm đồng hồ thời thượng. Chúng ta phải kể đến như: gốm, titan, sapphire…. Chính vì thế mới nói bộ sưu tập đồng hồ Classic Fusion của Hublot vừa mang khuynh hướng cổ điển, nhưng cũng vô cùng tinh tế và hiện đại.

Xem thêm bài viết: địa chỉ bán đồng hồ hublot chính hãng

Điểm danh các sản phẩm của Hublot Classic Fusion

Hublot Classic Fusion Skeleton

Đây là một chiếc đồng hồ dành riêng cho nam. Chúng được làm bằng chất liệu Titan với bộ máy lộ cơ cực kỳ năng động, khỏe khoắn. Nhờ đó, khách hàng có thể được chiêm ngưỡng những nét đẹp vô cùng tinh tế của bộ máy siêu phẩm thời gian này.

Hublot Classic Fusion Skeleton

– Hublot Classic Fusion Ultra Thin

Chiếc đồng hồ Ultra Thin cũng được là bằng chất liệu Titan cao cấp, bền bỉ và chịu được lực. Phiên bản này của Hublot Classic Fusion được đánh giá rất cao bởi cơ chế lên dây cót bằng tay cùng khả năng lưu trữ lên đến 90 giờ. Bởi vậy, chúng trở thành sản phẩm được yêu thích và sử dụng vô cùng 

Hublot Classic Fusion Ultra Thin

– Hublot Classic Fusion Automatic Ceramic

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc đồng hồ hàng hiệu năng động, trẻ trung và có phần huyền bí thì không nên bỏ qua Hublot Classic Fusion Automatic Ceramic. Chúng được làm bằng chất liệu gốm cực sang trọng. Kết hợp cùng với đó là mặt số màu đen rất phù hợp. Kích thước mặt kính 45mm phù hợp với nhiều cổ tay của nam giới, những người trưởng thành và thành đạt.

Hublot Classic Fusion Automatic Ceramic

– Hublot Classic Fusion Blue 516.OX.7180.LR

Hiếm ai mê đồng hồ Hublot mà bỏ qua được chiếc Hublot Classic Fusion Blue 516.OX.7180.LR. Đây là một trong những phiên bản vô cùng hiện đại, tinh tế của đồng hồ Hublot Classic Fusion. Chúng nổi bật với màu xanh Navy cực ấn tượng. Mặt số cũng là một màu xanh trẻ trung, thanh lịch và mạnh mẽ.

Hublot Classic Fusion Blue 516.OX.7180.LR

Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại đã mang đến cho thế giới một bộ sưu tập đồng hồ Hublot Classic Fusion vô cùng ấn tượng. Cho đến thời điểm này, chúng vấn được đánh giá rất cao và là sự lựa chọn của hầu hết tất cả những người có niềm đam mê với những chiếc đồng hồ hàng hiệu đẳng cấp hàng hiệu sang trọng.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc