Sở hữu đồng hồ Hublot Big Bang GMT – Đi du lịch trở nên cực đơn giản

October 23, 2020

Vào năm 2011, Hublot đã cho ra đời sản phẩm đồng hồ Hublot Big Bang GMT. Chúng được coi là một trong những thiết kế táo bạo nhất của Hublot khi sử dụng 4 vệ tinh quay để hiển thị 24 múi giờ cùng một lúc. Mặt khác, Hublot còn đơn giản hóa một số bộ phận phức tạp cho phép chúng cập nhật múi giờ thứ 2 ngay lập tức chỉ bằng cái nhận nút. Bởi vậy, cho dù bạn có sử dụng Hublot Big Bang GMT ở bất cứ đâu, cũng biết được thời gian một cách chính xác và thuận tiện nhất. Việc đi du lịch, khám phá chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Modun của đồng hồ đã được cấp bằng sáng chế, tích hợp vào đồng hồ Hublot UNICO. Chúng phù hợp và hỗ trợ đắc lực cho một sản phẩm ưa dịch chuyển, khám phá mọi nơi. Bộ máy mà đồng hồ sử dụng là bộ máy HUB1251. Chúng không chỉ cho phép bạn cập nhật múi giờ thứ hai ngay lập tức bằng một nút nhấn, mà còn cho phép dễ dàng đọc giờ địa phương thông qua kim chính thông thường của đồng hồ.

Hai nút bấm được trang bị ở vị trí hai và bốn giờ. Chúng khiến bạn gợi nhớ đến những siêu phẩm đồng hồ bấm giờ khác của hãng. Tổng thể thiết  kế của đồng hồ hublot Big Bang GMT cực kỳ hài hòa. Thiết kế mạnh mẽ, nam tính nhưng không kém phần đẳng cấp và sang trọng. Khung bezel làm bằng thép không gỉ được gia công, đánh bóng tỉ mỉ. Dây đeo cao su tông màu xanh nhã nhặn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. 

Giờ GMT trên Hublot Big Bang GMT được đặt độc lập. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải đồng bộ hóa tất cả các kim với mọi thay đổi về múi giờ.Kim thứ tư được thiết kế hình mũi tên. Chúng cho biết thời gian bằng cách sử dụng màn hình hiển thị 12 giờ thay vì định dạng 24 giờ. Để làm được điều này, đồng hồ được trang bị đĩa ngày / đêm ở giữa và đánh dấu bằng màu xám hoặc xanh lam tương phản.

Các mốc giờ bằng chữ số Ả Rập xen kẽ không được trình bày trên mặt số. Ngoài ra, các mốc vạch cũng được thiết kế trên khung bezel. Điều này tạo cho chiếc đồng hồ một diện mạo đặc sắc, độc đáo và khác biệt so với những chiếc Big Bang khác. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này vẫn duy trì cấu hình đặc trưng của Hublot Big Bang 45 UNICO.

Khung vỏ được làm bằng chất liệu Titan và sợi Carbon. Bộ máy hoạt động cao đặc biệt của đồng hồ được chế tạo từ 339 bộ phận. Chúng cho phép đồng hồ hoạt động ở tần số 4Hz và cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. 

Nếu bạn là một người ưa xê dịch, thích khám phá, Hublot Big Bang UNICO GMT là người bạn đồng hành của bạn ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian và địa điểm nào.

Xem thêm bài viết: đồng hồ hublot của nước nào sản xuất

Ý kiến bạn đọc