Tìm lời giải đáp: Đồng hồ Franck Muller của nước nào?

August 3, 2020

Franck Muller là một cái tên khá quen thuộc trong thế giới đồng hồ hàng hiệu. Các sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Franck Muller luôn được đánh giá cao với độ sang trọng, quý giá và cao cấp. Thế nhưng, đồng hồ Franck Muller của nước nào? Bạn có bao giờ đặt câu hỏi không? Nếu bạn cũng đang tìm câu trả lời cho vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

Đồng hồ Franck Muller của nước nào?

Nguồn gốc đồng hồ Franck Muller của nước nào thật ra không quá khó để có thể trả lời! Franck Muller là thương hiệu đồng hồ hàng hiệu sang trọng, cao cấp đến từ Thụy Sỹ. Cái tên Franck Muller cũng chính là tên người cha đẻ thành lập nên thương hiệu đồng hồ. 

Đồng hồ Franck Muller của nước nào?

Chúng được thành lập vào năm 1991, khi Franck Muller mới 33 tuổi. Ông kết hợp với một người thợ kim hoàn có tên là Vartan Sirmakes. Công ty được lấy tên là Technowatch SA, trụ sở được đặt tại Genthod, gần Geneva.

Những sản phẩm đồng hồ của Franck Muller đều đạt đến độ hoàn hảo cao, từ thiết kế đến chất lượng. Năm 1992 và 1998, họ nhận được giải thưởng “Chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới!” Đây xứng đáng là sản phẩm hoàn hảo đối với ai có phong cách cầu toàn.

Những giá trị cốt lõi của thương hiệu đồng hồ Franck Muller

Là sự kết hợp hoàn hảo của đồng hồ với kim hoàn

Người đồng sáng lập ra đồng hồ thương hiệu hàng đầu thế giới này chính là 1 thợ đồng hồ lành nghề và 1 người thợ kim hoàn Armenia danh giá. Chính sự kết hợp này đã tạo nên những chiếc đồng hồ hoàn hảo đến từng chi tiết. Không chỉ cao cấp và sang trọng về thiết kế, chất lượng, đồng hồ Franck Muller còn bền bỉ theo thời gian.

Là sự kết hợp hoàn hảo của đồng hồ với kim hoàn

Các mẫu mã không bao giờ lặp lại qua từng năm

Vào sự kiện trình làng những mẫu đồng hồ chưa từng xuất hiện World Premiers, thương hiệu Franck Muller trình làng” một chiếc đồng hồ mới toanh. Đương nhiên, chưa ai biết đến chúng trước đó! Chính điều này cũng tạo nên những giá trị đặc biệt của thương hiệu đồng hồ đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Các mẫu mã không bao giờ lặp lại qua từng năm

Bậc thầy của những cỗ máy phức tạp

Chiếc đồng hồ phức tạp nhất của Franck Muller có bộ máy được lắp ráp bởi hơn 36 chi tiết cùng với 1483 bộ phận khác nhau. Cho đến thời điểm hiện tại, Franck Muller vẫn là thương hiệu được mệnh danh là “bậc thầy của những cỗ máy phức tạp.” 

Những phiên bản Grand Complications tiếp theo của Franck Mullern đều được sản xuất một cách khép kín cùng những chi tiết và bộ phận phức tạp không kém. Cho đến nay, người ta vẫn biết đến đồng hồ Franck Muller với danh hiệu “Master of Complications”.

Bậc thầy của những cỗ máy phức tạp

Hy vọng đến đây, bạn có thể có được cho mình câu trả lời: Đồng hồ Franck Muller của nước nào? Cùng với đó, bạn cũng hiểu được những giá trị cốt lõi mà thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu thế giới mang đến. Những chiếc đồng hồ Franck Muller chính hãng có giá bằng cả 1 gia tài. Được sở hữu chiếc đồng hồ này cho mình là mong ước của tất cả những ai có niềm đam mê với đồng hồ hàng hiệu trên thế giới!

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc