Giá Rolex Cellini Moonphase tại Việt Nam

June 5, 2021

Đồng hồ Cellini Moonphase có gì đặc biệt?

Mẫu đồng hồ Cellini Moonphase có mặt số sơn mài màu trắng với một đĩa tráng men màu xanh lam ở vị trí 6 giờ sáng hiển thị trăng tròn và trăng non, mặt trước được mô tả bằng một miếng đính thiên thạch và đĩa sau được khắc bằng một chiếc nhẫn bạc. Tuần trăng được đọc thông qua chỉ báo được đặt ở 12 giờ đồng hồ trên mặt số phụ, khi trăng tròn và trăng non quay trong chu kỳ mặt trăng. Cellini Moonphase cũng hiển thị ngày xung quanh chu vi của mặt số, bằng  kim ở giữa hình trăng lưỡi liềm và đầu của nó.

Vành đồng hồ rãnh và vòm – nét chấm phá khác biệt.

Hình dạng tròn, đường kính 39mm cổ điển, vỏ độc quyền chất liệu vàng 18 ct – được đúc tại xưởng đúc riêng của chính Rolex – đã ghi lại những dấu ấn của truyền thống, trong khi các vấu tinh tế, kết cấu đánh bóng và đai kính kép – một dạng hình vòm và một loại được chia rãnh tinh xảo – càng tạo nên sự khác biệt. Một tính năng biểu tượng Rolex, rãnh này cũng có mặt trên nút vặn ở sau vỏ máy, được hình thành như trong thời đại quá khứ. 

Sở hữu bằng sáng chế độc quyền

Để giữ gìn nét đẹp của chiếc đồng hồ vàng hồng, Rolex đã sáng tạo và cấp bằng sáng chế cho hợp kim vàng hồng 18 ct độc quyền tại xưởng đúc riêng của hãng: Vàng Everose. Được giới thiệu vào năm 2005, Everose 18ct được sử dụng cho tất cả các mẫu Rolex Oyster vàng hồng.

Dây đeo đẳng cấp 

Phiên bản Cellini Moonphase được trang bị trên một dây đeo cá sấu da nâu với khóa gập Crown Clasp gấp trong 18 ct vàng Everose, đây là mẫu đầu tiên của Cellini.

Giá Rolex Cellini Moonphase

Cellini Moonphase có màn hình độc quyền của các giai đoạn của mặt trăng. Chiếc đồng hồ có chất liệu sơn mài trắng với một đĩa tráng men màu xanh da trời lúc 6 giờ thấy trăng tròn và mặt trăng mới, đính thiên thạch và sau này bằng một chiếc nhẫn bạc. Phiên bản Moonphase đọc được thông qua các chỉ số thiết lập tại điểm 12 giờ, như trăng tròn và trăng non xoay quanh chu kỳ mặt trăng. Phiên bản này được vận hành bởi máy cơ tự lên dây được sản xuất hoàn toàn bởi Rolex, mà cấu kiện chu kỳ trăng đã được cấp bằng sáng chế có độ chuẩn xác về mặt thiên văn trong 122 năm.

Giá Rolex Cellini Moonphase là 668.100.000 VND

Kích thước 39mm, bằng vàng Everose 18 ct, phủ bóng bề mặt

Hướng dẫn Thiết lập

Với sự xuất sắc và độ tin cậy, đồng hồ Rolex được thiết kế để đeo hàng ngày và mỗi mẫu có thể phù hợp với các môn thể thao cũng như các hoạt động khác nhau. Sáng tạo để trường tồn, những chiếc đồng hồ này mang cá tính đặc trưng nhờ vào tính thẩm mỹ đặc biệt và trường tồn với thời gian. Cellini Moonphase thể hiện sự sang trọng vĩnh cửu của những chiếc đồng hồ truyền thống với màn hình hiển thị chu kỳ mặt trăng độc quyền. Tìm hiểu thêm về các tính năng khác nhau của nó và cách đặt thời gian, ngày tháng và chu kỳ mặt trăng bằng cách xem video.

Liên hệ với nhà bán lẻ Rolex tại Việt Nam 

Bộ sưu tập Rolex có cả đồng hồ Cổ điển và Chuyên nghiệp với nhiều chất liệu, mặt số, vòng đeo tay và kích cỡ khác nhau để phù hợp với mọi cổ tay và phong cách. Bạn có thể liên hệ đến donghodangcap.vn để sở hữu ngay một chiếc Rolex chính hãng liền tay qua hotline 0889.60.60.60

>>>XEM THÊM: Đồng hồ Rolex nữ mặt xanh Oyster Perpetual Day-Date 40

Nguồn: https://donghodangcap.info/

Ý kiến bạn đọc