Các dòng đồng hồ Rolex cổ điển được ưa chuộng nhất

April 8, 2021

Với phong cách trường tồn, có thể nhận biết trong nháy mắt, bộ sưu tập các mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual cổ điển gồm các kiểu dáng kết hợp những bí quyết của Rolex và những tiêu chuẩn cao nhất về sự hoàn mĩ với cách tiếp cận nâng tầm tính kế thừa trong chế tác đồng hồ với hình thái trường tồn cùng thời gian. Cùng donghodangcap.info khám phá các dòng đồng hồ Rolex cổ điển được ưa chuộng nhất trong bài viết này.

Oyster Perpetual Datejust 31

Oyster Perpetual Datejust 31 với bốn phiên bản Rolesor trắng (kết hợp thép Oystersteel và vàng trắng 18 ct) của đồng hồ Oyster Perpetual Datejust 31. Chiếc đồng hồ đầu tiên, tích hợp vành đồng hồ nạm 46 viên kim cương cắt tròn, mặt số phủ tia mặt trời màu tím aubergine, cùng chữ số La Mã VI đính kim cương tinh xảo. Ba phiên bản còn lại được trang bị tương ứng với mặt số màu xanh bạc hà phủ lớp hoàn thiện hiệu ứng tia mặt trời, mặt số sơn mài màu trắng hoặc mặt số màu xám đen họa tiết tia mặt trời, cùng vành đồng hồ thiết kế rãnh bằng vàng trắng 18 ct. Kim và vạch dấu giờ cùng các chữ số La Mã trên cả bốn phiên bản này đều được chế tác bằng chất liệu vàng trắng 18 ct. Ánh sáng phản chiếu từ các mặt đồng hồ và vấu làm nổi bật kết cấu thanh lịch của vỏ Oyster 31 mm.

Rolex Datejust là hình mẫu của đồng hồ cổ điển nhờ vào các tính năng và thẩm mỹ luôn hợp thời. Ra mắt vào năm 1945, đó là chiếc đồng hồ đeo tay chống thấm nước tự lên dây đầu tiên có hiển thị thứ trên mặt đồng hồ tại điểm 3 giờ trên mặt số đồng hồ và hợp nhất tất cả những cách tân quan trọng mà Rolex đã góp phần vào chiếc đồng hồ đeo tay hiện đại lúc bấy giờ.

Oyster Perpetual Sky-dweller

Oyster Perpetual Sky-Dweller bằng vàng vàng 18 ct, trang bị dây đeo Oysterflex. Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên trong danh mục Cổ điển với dây đeo cách tân, được chế tác bằng chất liệu đàn hồi hiệu suất cao. Đồng thời, nó tích hợp thêm mặt số họa tiết tia mặt trời màu đen sáng với kim và vạch dấu giờ bằng vàng vàng 18 ct. Ánh sáng phản chiếu từ mặt bên và vấu làm nổi bật cấu hình thanh lịch của vỏ Oyster 42 mm.

Chiếc đồng hồ thanh lịch dành cho những nhà du hành, Sky-Dweller hiển thị thời gian theo hai múi giờ và tích hợp lịch hàng năm. Thời gian tham chiếu, ở định dạng 24 giờ, được hiển thị trên đĩa ngoài trung tâm và giờ địa phương hiển thị qua kim trung tâm như thường lệ. Lịch hàng năm, được đặt tên là Saros, tự động phân biệt các tháng 30 và 31 ngày. Vận hành bởi một cơ cấu đã được cấp bằng sáng chế, chiếc đồng hồ nổi bật với màn hình hiển thị đầy sáng tạo: các tháng trong năm được thể hiện bằng 12 khẩu độ xung quanh chu vi của mặt số, với tháng hiện tại được đánh dấu màu đỏ. Thông số ngày thay đổi tức thì liên kết với giờ địa phương.

Oyster Perpetual

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual thế hệ mới và một sản phẩm cách tân của dòng đồng hồ Oyster, mang tên Oyster Perpetual 41, nổi bật với thiết kế mặt số màu sắc sống động tương tự như các phiên bản Oyster Perpetual 36. Ánh sáng phản chiếu trên các mặt đồng hồ của vỏ đồng hồ làm nổi bật cấu trúc thanh lịch của vỏ Oyster, được chế tác từ chất liệu thép Oystersteel. Kích thước tương ứng 41 mm hoặc 36 mm, vành đồng hồ được thiết kế dạng vòm.

Oyster Perpetual là hậu duệ trực tiếp của Oyster nguyên bản, dòng đồng hồ đeo tay chống nước đầu tiên trên thế giới, gắn liền với hành trình tạo dựng danh tiếng của Rolex từ năm 1926. Những chiếc đồng hồ này hội tụ mọi tính năng của bộ sưu tập Oyster Perpetual – độ chính xác vượt trội, vỏ Oyster chống thấm nước và bộ chuyển động tự lên dây thông qua rotor Perpetual. Hiển thị giờ, phút và giây, được chế tác độc quyền bằng chất liệu thép Oyster, lớp phủ bề mặt tinh xảo, đây là những chiếc đồng hồ đeo tay chronometer mang thiết kế đặc trưng nhất. Đồng hồ Oyster Perpetual thế hệ mới với lớp phủ chống phản xạ trên mặt sau của tinh thể sapphire đảm bảo độ dễ đọc tối ưu cho mặt số.

Nét đẹp của các dòng Rolex cổ điển ắt hẳn đã làm bạn xao xuyến, để xem thêm những mẫu đồng hồ Rolex cổ điển tượng tự, và mua đồng hồ Rolex chính hãng bạn vui lòng truy cập vào trang web donghodangcap.info và xem các bài viết liên quan.

>>>Xem thêm: Các dòng đồng hồ Rolex kinh điển

Nguồn: https://donghodangcap.info/

Ý kiến bạn đọc