Mức giá đồng hồ franck muller có gì đặc biệt?

April 6, 2020

Một mức giá cao sẽ đi liền với nhiều yếu tố, điều này lại càng dễ hiểu khi một sản phẩm đồng hồ có mức giá lớn sẽ đem lại cho mọi người những giá trị đẳng cấp hơn rất nhiêu so với nhiều phiên bản cùng loại mà mức giá thấp hơn. Và tất nhiên đối với mức giá đồng hồ franck muller cũng không nằm ngoài điều dễ hiểu đó bởi chính những giá trị xứng tầm đẳng cấp đỉnh cao mà hãng đem lại cho người dùng những mẫu đồng hồ Franck Muller.

Vậy với những sản phẩm đồng hồ đến từ hãng Franck Muller luôn sở hữu một mức giá “khủng” thì những giá trị của chúng hiện tại có những điều gì khiến người dùng hài lòng và luôn mong muốn sở hữu những mẫu đồng hồ này. Hãy cùng tìm hiểu những giá trị đằng sao mức giá lớn như vậy của Franck Muller ngay sau đây.

  • Giá trị về lịch sử thương hiệu

Được đánh giá là một trong nhiều mẫu đồng hồ tốt nhất và có bộ máy chuyển động phức tạp nhất trên thế giới mặc dù thời điểm ra đời khá muộn vào năm 1991. Khi mà thời điểm năm 1991, những thương hiệu nổi tiếng đã có hàng chục năm ra đời, xây dựng và phát triển thì Franck Muller mới bắt đầu bước đi những bước đi đầu tiên.

Dù xuất hiện không lâu nhưng những giá trị đẳng cấp của thương hiệu thì không phải hãng nào cũng làm được

Ra đời vào năm 1991 bởi hai nhà sáng lập Franck Muller và Vartan Sirmakes tại Geneva – Thụy Sỹ với mong muốn sáng tạo ra những mẫu đồng hồ đỉnh cao và đặc biệt nhất. Và cho đến thời điểm hiện tại, đây là hãng đồng hồ có tuổi đời trẻ nhưng thu được những thành công nhất định và xứng tầm trên thế giới. Những danh hiệu về “Chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới” càng khiến cho tên tuổi của hãng này lớn mạnh theo thời gian. Chính nhờ những thành công đó mà mức giá đồng hồ franck muller cũng không phải là con số nhỏ chút nào.

  • Sở hữu thiết kế bên ngoài độc – lạ – không trùng lặp

Có thể khẳng định thương hiệu Franck Muller đã có những bước đi vô cùng liều lĩnh và táo bạo khi mà thị trường thời điểm những năm 1991 đều yêu thích những hình mẫu đồng hồ truyền thống hình tròn. Đã có vài thương hiệu lớn lấn sang sản xuất, thiết kế những mẫu đồng hồ hình vuông khác biệt nhưng cũng không thu được sự thành công như mong đợi.

Và hãng đồng hồ Franck Muller đã quyết định chọn con đường đi riêng cho mình, không trùng lặp mà độc đáo vô cùng với hình mẫu Cintree Curvex được đánh giá vô cùng thượng hạng, đỉnh cao. Dáng vỏ đồng hồ này nổi bật vì chúng có hình dạng gần giống với hình chữ nhật nhưng lại được uốn cong khá tinh xảo. Những đường nét của những chiếc đồng hồ này đều tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, không hề thô cứng, cũ kỹ mà tất cả đều toát lên sự đẳng cấp, sang trọng đầy thu hút.

Thiết kế độc đáo, ấn tượng không hề trùng lặp

Được đánh giá là thiết kế của sự tao nhã, mặt số hiển thị rõ nét, đẹp mặc dù trên đó có những chi tiết hết sức phức tạp. Tất cả những thiết kế đó đều khiến cho Franck Muller luôn tự hào về thiết kế đồng hồ của mình  mang đậm thiên hướng của sự đẳng cấp, quyến rũ mà không kém phần lịch lãm.

  • Sở hữu một cỗ máy được đánh giá đỉnh cao

Để có thể có được một mức giá đồng hồ franck muller khủng điều quan trọng chính là bộ máy của Franck Muller đều khiến mọi người hết sức bất ngờ. Để có thể sở hữu được một bộ máy hoàn thiện những nghệ nhân của hãng này phải mất đến 20 giờ chế tác liên tục và tỉ mẩn.

Với nhiều chi tiết, Franck Muller xứng danh là chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới

Thời điểm năm 2011, hãng Franck Muller đã gây nên một tiếng vang lớn trong nghành công nghiệp đồng hồ khi cho ra mắt cơ chế Tourbillon phức tạp nhất thế giới đồng hồ. Ngoài ra với những tính năng đặc biệt không  gặp ở bất cứ mẫu đồng hồ nào khác như khả năng lặp lại phút, tính năng cài đặt cột giờ không theo quy luật chỉ gặp ở những mẫu đồng hồ Franck Muller.

Tóm lại, với những mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu Franck Muller đều sở hữu những mức giá khủng từ vài trăm đến vài tỷ đồng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi lẽ từ lịch sử thương hiệu cho đến những thiết kế cùng bộ máy đồng hồ mang tính đẳng cấp và vô cùng xuất sắc chính là yếu tố lớn quyết định giá bán đồng hồ franck muller chính hãng luôn ở mức cao như vậy. Mặc dù với mức giá cao nhưng sức mua của những mẫu đồng hồ này cũng không hề giảm sút bởi mọi người đều mong muốn sở hữu những giá trị đẳng cấp mà chỉ có thể tìm thấy ở thương hiệu đồng hồ Franck Muller.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc