Tổng hợp những cách phần biệt đồng hồ rolex thật giả nhanh chóng

March 26, 2020

Ngày nay khi mà giá trị thương hiệu Rolex ngày càng tăng lên chóng mặt, sức mua lớn từ thị trường với những sản phẩm đồng hồ đến từ Rolex vì thế cũng ngày càng tăng cao khiến hãng này trở thành một trong nhiều thương hiệu có sức mua lớn nhất trên thế giới. Chính vì sự phát triển đó mà thị trường buôn bán, trao đổi những chiếc đồng hồ chính hãng Rolex ngày càng hỗn độn với những phiên bản thật, giả khó phát hiện. Nhiều người nếu không có những kiến thức căn bản về những chiếc đồng hồ hãng Rolex khó lòng có thể phần biệt đồng hồ rolex thật giả một cách chuẩn xác nhất.

Khi thị trường đồng hồ ngày càng phức tạp việc phân biệt đồng hồ thật, giả là điều hết sức khó khăn

Do đó, rất nhiều người đã phải chi một số tiền không hề nhỏ nhưng kết quả nhận lại chỉ là những sản phẩm đồng hồ Rolex được làm giả, làm nhái vô cùng tinh xảo. Vậy liệu có những cách gì để có thể phân biệt được những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu đình đám hàng đầu trên thế giới là Rolex một cách đơn giản và nhanh chóng được không. Hãy cùng điểm qua một số cách dành cho tất cả mọi người yêu thích đồng hồ Rolex chính hãng ngay sau đây.

Quan tâm số seri và cách dập số

Yếu tố tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng chú ý đến và nhiều khi sự không chú thưỡng dẫn đến những kết quả không chính xác, Đừng bỏ qua bất cứ chi tiết nào dù là nhỏ nhất, số seri chính là những ký hiệu về thông tin của sản phẩm đó mà bạn có thể tìm kiếm thông tin trên web chính hãng của Rolex về sản phẩm. Với một chiếc Rolex chính hãng sẽ có một dãy số seri được dập khá sắc nét, rõ ràng từng chữ và ngược lại với một chiếc Rolex giả đường nét sẽ mờ, nhòe khó đọc. Với cách phần biệt đồng hồ rolex thật giả đầu tiên này được thực hiện khá nhanh chóng, dễ dàng với tất cả mọi người chỉ cần bạn đừng bỏ qua những chi tiết dù là nhỏ nhất.

Phần mặt số hiển thị trên đồng hồ Rolex

Mặt số hiển thị sắc nét, tỉ mỉ, con số không bị nhòe cũng là một chi tiết quyết định đồng hồ thật hay giả

Cái nhìn đầu tiên khi nhìn một chiếc đồng hồ chắc chắn chính là phần mặt số hiển thị giờ và với một sản phẩm chính hãng sẽ có được một thiết kế tổng thể vô cùng hoàn hảo từ những kim giờ, kim giây, kim phút cùng ngày thứ hiển thị trên đó.

Với thương hiệu chính hãng từng đường nét, con chữ trên đó đều được chế tác tỉ mỉ, kỹ lưỡng vô cùng không hề có sự ẩu thả, mờ nhạt trên mặt số đó. Điều này hoàn toàn có thể nhận biết được bằng mắt thường.

Phần kính lồi hiển thị ngày

Với phần mặt kính lồi để hiện thị ngày của thương hiệu Rolex được sử dụng có thể phóng lớn kích thước lên đến 2.5 lần nên cái nhìn sẽ luôn là rõ nét nhất. Còn tất nhiên đối với những chiếc đồng hồ giả, phần kính và con số hiển thị sẽ khá mờ, khó đọc vì chất lượng kính không được đảm bảo đủ tiêu chuẩn.

Phần kính lúp hiển thị ngày cũng là một chi tiết không nên bỏ qua

Vậy nên, hãy chú ý đến phần kính lồi trên mặt đồng hồ và quan sát, nếu chúng có kích thước lớn, hiển thị rõ thông tin thì đó mới là những sản phẩm chính hãng Rolex.

Bộ máy đồng hồ Rolex

Với cách này dành cho những người thợ chuyên về lĩnh vực đồng hồ mới có thể đánh giá được tối ưu nhất nhưng đây cũng là một trong những cách được coi là chính xác nhất phân biệt thật giả của đồng hồ Rolex. Một sản phẩm chính hãng thường có những chi tiết hiển thị bên trong bộ máy sắc sảo, tên thương hiệu Rolex cũng được khắc một cách tỉ mỉ hơn. Và thường thấy một chiếc Rolex giả chi tiết sẽ thô kệch, không hài hòa, mất đi sự sang trọng, đẳng cấp vốn có.

Như vậy, với một số cách nhận biết đồng hồ rolex chính hãng nhanh chóng và đơn giản có thể cảm nhận ngay bằng mắt thường ở trên cũng có thể giúp bạn phần nào đó để chọn mua được một sản phẩm Rolex chính hãng chuẩn xác nhất. Nhưng đó cũng chỉ là những yếu tố nhỏ, phần lớn là bạn nên chọn lựa một địa chỉ mua đồng hồ Rolex chính hãng, uy tín, chế độ bảo hành, hậu mãi đảm bảo mới có thể sở hữu được một sản phẩm Rolex chuẩn.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc